LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống. 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống. 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống. 2

Xem ngay video Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống.

Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống. “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=E3MQ4uYB0tU

Tags của Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống.: #Khắc #Phục #Lỗi #Tài #Khoản #Quảng #Cáo #Google #ADS #Bị #Tạm #Ngưng #Lỗi #Thanh #Toán #và #Tránh #Né #Hệ #Thống

Bài viết Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống. có nội dung như sau: Khắc phục tài khoản quảng cáo Google ADS bị tạm ngưng do lỗi thanh toán và hệ thống tránh. ================================================= 1 . Lỗi Chấm dứt Tài khoản Google ADS thường gặp. – Lỗi thanh toán đáng ngờ – Lỗi số dư chưa thanh toán – Lỗi tránh hệ thống 2. Lý do tạm ngưng tài khoản – Tài khoản mới tạo hầu như luôn bị khóa ít nhất một lần (thường bị đóng do trục trặc thanh toán) – Nợ khó đòi trên Facebook ADS – Quảng cáo 1 trang web trên Nhiều tài khoản Quảng cáo – Quảng cáo nhiều trang web trong một tài khoản Quảng cáo – Trang web vi phạm chính sách của Google – Sử dụng mã khuyến mãi Google ADS để mua hàng trực tuyến 3. Cách khắc phục – Tạo mới thẻ Visa, Master của các ngân hàng uy tín như Techcombank, Vietcombank, Viettinbank … – Đừng cố tạo thêm tài khoản. – Nếu không thể khiếu nại nhiều lần, vui lòng hủy tài khoản cũ và tạo tài khoản mới cho một trang web. – Gửi biểu mẫu yêu cầu xem xét tài khoản (người gửi biểu mẫu có thể mất nhiều thời gian để xem xét thường là 3 ngày làm việc, nhưng trường hợp xấu có thể lâu hơn, đừng gửi quá nhiều biểu mẫu cho 1 tài khoản vì điều này sẽ làm chậm quá trình xem xét và đợi lâu hơn), nộp đơn vào các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần. ================================================= Tư vấn Khi quảng cáo mở lại Tài khoản: 1. Thiết lập một số từ khóa, sử dụng những từ khóa chính được nhiều người tìm kiếm để thiết lập quảng cáo, để tài khoản chạy liên tục trong 1 tháng, sau đó thêm các từ khóa khác dần dần. 2. Đặc biệt lưu ý không tạo thêm tài khoản con trên MCC, không tạo thêm tài khoản trên mail và các tài khoản mới khác trên máy tính của bạn. 3. Không sử dụng thẻ tín dụng của bạn để thanh toán cho các hóa đơn mới khác. 4. Không liên kết tài khoản của bạn với một tài khoản MCC khác. ================================================= = = Cho mình 1 số khóa học bổ ích: ► Khóa học Thiết kế Website chuyên nghiệp: ► Khóa học Quảng cáo Google ADS: ► Xem Khóa học của Tuyền Trần: ========================= ========================================================== #taikhoangoogleadsbitamngung Cô giáo ►Tân Trần ►Founder Datawa Co., Ltd và Trang MKT Tiếp tục Thứ Ba ►Website: ►Dạy học: ►Telephone: 0348.113.115 ►Facebook: ►Fan page: * Từ khóa tìm kiếm video: google adwords, google ads, google đóng cửa tài khoản quảng cáo, tài khoản Google Ads bị tạm ngưng, tài khoản Google bị tạm ngưng, tài khoản Google Ads bị tạm ngưng, hỗ trợ tài khoản bị tạm ngưng, Lỗi hệ thống tránh Google Ads, Google bị tạm ngưng, Xác nhận tránh hệ thống, Sửa lỗi tài khoản bị tạm ngưng Bị hủy do Lỗi thanh toán đáng ngờ, Lỗi tài khoản chưa thanh toán số dư, lỗi thanh toán đáng ngờ. .

Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống. 4

Từ khóa của Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống.: khắc phục lỗi

Thông tin khác của Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống.:
Video này hiện tại có 17389 lượt view, ngày tạo video là 2021-10-18 20:00:16 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=E3MQ4uYB0tU , thẻ tag: #Khắc #Phục #Lỗi #Tài #Khoản #Quảng #Cáo #Google #ADS #Bị #Tạm #Ngưng #Lỗi #Thanh #Toán #và #Tránh #Né #Hệ #Thống

Cảm ơn bạn đã xem video: Khắc Phục Lỗi Tài Khoản Quảng Cáo Google ADS Bị Tạm Ngưng Do Lỗi Thanh Toán và Tránh Né Hệ Thống..