Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video 2023 vừa cập nhật

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Jack - J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video 2023 vừa cập nhật 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Jack - J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video 2023 vừa cập nhật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Jack - J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video 2023 vừa cập nhật 2

Xem ngay video Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video

Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=red9YvYlPWg

Tags của Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video: #Jack #J97 #Cuối #Cùng #Thì #Special #Stage #Video

Bài viết Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video có nội dung như sau: Jack – J97 | Cuối cùng | Video sân khấu đặc biệt #JackJ97 #CuoiCungThi #JACKspecialstage ———————————— PRODUCT BY J97 ENTERTAINMENT Executive Producer: JACK – J97 Music Producer: JACK – J97 Composer & Singer: JACK – J97 Arranger: HINO, LUSIC Mix & Master: W/N PRODUCTION HOUSE Director: AN TRINH Project Manager: THANH HUYEN NGUYEN Production Director: VO LAM Director : NGUYỄN MINH NGỌC Field Production: QUỲ KỲ LÂM Image: KHÁNH TRƯỜNG Visual: TÂY VJ Lighting: ĐĂNG THỊNH Editing: DUY BÁ Colorist: HUY TÀI Art: ĐỖ THẾ ANH Art Props: MD MỸ THUẬT ĐẸP: LIÊM NGUYỄN, KHÁNH TRƯỜNG Camera Operator : HẠNH LỮ, QUANG KAI BIẾT, NHẬT TRẦN, PHẠM QUỐC TẤN, THANH TUẤN, TUẤN ANH DIT: TÀI CƯ, LƯƠNG TRÂN BTS: NAM MAO Âm thanh ánh sáng: V LED: TU QUANG MINH (QM LED) Sân khấu: LE EVENT Effects : HUY KHÔI KHI LAI Tài năng: BUTIOUS BUTI, BÍCH HỢP, MAI TUẤN ANH, DƯƠNG NHI, ĐỨC THỊNH, PHẠM VIỆT THÀNH, HUỲNH NHẬT HOA, HUỲNH TRƯỜNG TẤN LỰC, DƯƠNG LÊ, THANHTAGE TIẾN Support: THANHTIEN Project Manager r: NGUYỄN PHÚC TOÀN, NGUYỄN TẤN THÀNH, NGUYỄN VĂN KIỆT, NGUYỄN MẬU TRƯỜNG, TRẦN ANH TUẤN, HỒ TUẤN ANH, HÀ TẤT THẮNG, LÊ DƯƠNG DƯƠNG Nghĩa, Designer NGUYỄN KHẢO: Tóc TIÊN, Makeup Stylist: MI Stylist: TÀI LỘC nhé xin cảm ơn các đối tác 1 9 6 7 ENTERTAINMENT và TIKTOK đã đồng hành cùng Jack – J97 trong dự án này. ————————————— Lời bài hát: VER 1: A new woman’s cuộc đời 20 Sao em không cười hay vì trời tuyết rơi… Nỗi buồn ai đau chưa dứt Môi không lời, tình không rời… Năm ấy ta hứa bên nhau Anh nhớ nơi ấy EM MƠ và hơi mênh mông nhưng thật buồn khi chúng ta PHẢI bỏ mình làm chìa khóa cho chiếc ôm GIẤC MƠ này, nhưng tôi nhớ nỗi xấu hổ… EP1: Ngàn lời hứa cuối cùng chẳng được gì, đành nói lời chia tay. Em chỉ vì… Anh đau buồn một mình Màn đêm bao phủ bởi ánh đèn mờ Anh đứng xa chờ nói một lời Em vội ra đi Rap: Sao bay ngước nhìn sao bay Anh vươn tay nói lời yêu thương nhưng anh SAY anh tìm em như hoa không cây Anh không ở đây thật hay anh chỉ kém may mắn Đời bình lặng nhưng tình không còn Ngọt ngào làm sao khi màu son cũng phai Ở lại bên anh Nếu thời gian Thời gian này trôi nhanh quá Nước mắt có thể giấu nhưng kỷ niệm có thể chiến thắng… Hoa lài tóc dài Mai theo chồng mà trong lòng vẫn sợ phải không? Em đừng khóc! Mạnh mẽ lên… Thà mình xa nhau, đừng yêu nhau dài lâu… DD 2 Ngàn lời hứa chẳng đâu Cuối cùng mình phải chia tay Chỉ vì… Anh thấy tiếc cho em Đêm phủ ánh đèn mờ Anh câm lặng đợi xa nói một lời Em vội ra đi Mây… nhẹ bay, hoa cũng tàn, Tình hủy đôi tay… đôi bàn tay trắng.. . NGÀY EM MANG ƯỚC MƠ – LÀM GIÀU – DD 3 Nghìn câu chẳng hứa gì CUỐI CÙNG ta phải chia xa Em chỉ vì… anh xin lỗi Màn đêm phủ ánh đèn mờ Em đứng phía xa đợi nói và lời trước khi bạn vội vàng —————- ————————- ————————– — Chào mừng các bạn đến với Youtube chính thức của Jack. Đừng quên subscribe, like và share để ủng hộ tinh thần cho Jack và nhận được những thông tin, video mới nhất về hoạt động nghệ thuật của Jack nhé. Fanpage chính thức: Facebook cá nhân: Instagram: Youtube Channel: Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Jack trong thời gian qua! © Copyright by JACK-J97 © Copyright by JACK-J97 ☞ Don’t Reup.

Jack - J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video 2023 vừa cập nhật 4

Từ khóa của Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video: lời bài hát

Thông tin khác của Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video:
Video này hiện tại có 32436939 lượt view, ngày tạo video là 2022-11-05 19:09:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=red9YvYlPWg , thẻ tag: #Jack #J97 #Cuối #Cùng #Thì #Special #Stage #Video

Cảm ơn bạn đã xem video: Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video.