iOS 13.5 có những LỖI gì? Quay video nóng máy, văng app, mất kết nối,…?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 iOS 13.5 có những LỖI gì? Quay video nóng máy, văng app, mất kết nối,...? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2iOS 13.5 có những LỖI gì? Quay video nóng máy, văng app, mất kết nối,...? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG iOS 13.5 có những LỖI gì? Quay video nóng máy, văng app, mất kết nối,...? 2

Xem ngay video iOS 13.5 có những LỖI gì? Quay video nóng máy, văng app, mất kết nối,…?

iOS 13.5 có những LỖI gì? Quay video nóng máy, văng app, mất kết nối,…? “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=w44NrF5tLkI

Tags của iOS 13.5 có những LỖI gì? Quay video nóng máy, văng app, mất kết nối,…?: #iOS #có #những #LỖI #gì #Quay #video #nóng #máy #văng #app #mất #kết #nối

Bài viết iOS 13.5 có những LỖI gì? Quay video nóng máy, văng app, mất kết nối,…? có nội dung như sau: Xem iPhone giá tốt tại: 🔗 Mã giảm giá 150K dành cho thành viên Relab: iOS 13.5 đã chính thức phát hành với nhiều tính năng mới, nổi bật nhất là FaceID được cải tiến phù hợp với người đeo khẩu trang. Tại thị trường Việt Nam, cải tiến này đặc biệt hợp lý khi người dùng thường xuyên đeo khẩu trang hoặc bịt mặt ra đường, rất bất tiện khi phải chờ hiệu ứng chuyển cảnh như trên iOS 13.4 trở về trước. Tuy nhiên, iOS 13.5 chưa phải là một phiên bản iOS hoàn chỉnh khi vẫn còn một số lỗi. Trong đó phổ biến nhất là các lỗi quen thuộc như giảm hiệu năng, quá nóng, giật lag, văng ứng dụng … Với một số iPhone mình đã test thì không xảy ra các lỗi này, FaceID mới hoạt động tốt, tuy nhiên vẫn có lỗi ứng dụng game Call of Duty Mobile không kết nối được Facebook để đăng nhập. 🎬Series 30M Gaming Season 2 So sánh khả năng chơi game: 🎬 Đánh giá hiệu năng smartphone của Series: 🎬 Đánh giá & đề xuất của Series Laptop: 🗻Wallpapers ReLab: Nếu thấy clip hay, đừng ngại nhấn LIKE và nhớ đăng ký kênh Youtube của ReLab, CLICK để không bỏ lỡ bất kỳ video nào ✌ 🔶Cập nhật thông tin kỹ thuật mới ◾️FANPAGE: ◾️GROUP: 🔶 Chém gió với các reviewer trên mạng xã hội: ◾️Phong: ◾️Huy Thanh: ◾️Hiếu Leo: 📧 Gửi email về hợp tác@v.lab. tv 📧 Liên hệ công việc: re.lab@vtmedia.tv ReLab là kênh chuyên đánh giá chuyên sâu về các sản phẩm công nghệ. Mang lại cái nhìn khách quan, chính xác về các sản phẩm. Giúp bạn có sự lựa chọn rõ ràng hơn khi quyết định mua một sản phẩm công nghệ. © Bản quyền thuộc về VT MEDIA & RELAB © Bản quyền thuộc về VT MEDIA & RELAB. Vui lòng không khởi động lại #iPhone #iOS #Relab.

iOS 13.5 có những LỖI gì? Quay video nóng máy, văng app, mất kết nối,...? 4

Từ khóa của iOS 13.5 có những LỖI gì? Quay video nóng máy, văng app, mất kết nối,…?: lỗi trên ios

Thông tin khác của iOS 13.5 có những LỖI gì? Quay video nóng máy, văng app, mất kết nối,…?:
Video này hiện tại có 33609 lượt view, ngày tạo video là 2020-05-21 19:00:33 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=w44NrF5tLkI , thẻ tag: #iOS #có #những #LỖI #gì #Quay #video #nóng #máy #văng #app #mất #kết #nối

Cảm ơn bạn đã xem video: iOS 13.5 có những LỖI gì? Quay video nóng máy, văng app, mất kết nối,…?.