LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hướng dẫn tận tay học viên sửa lỗi Daikin inverter 2.5hp không tăng tua, sửa khối Pam hoàn chỉnh ok 2023 vừa cập nhật 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hướng dẫn tận tay học viên sửa lỗi Daikin inverter 2.5hp không tăng tua, sửa khối Pam hoàn chỉnh ok 2023 vừa cập nhật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hướng dẫn tận tay học viên sửa lỗi Daikin inverter 2.5hp không tăng tua, sửa khối Pam hoàn chỉnh ok 2023 vừa cập nhật 2

Xem ngay video Hướng dẫn tận tay học viên sửa lỗi Daikin inverter 2.5hp không tăng tua, sửa khối Pam hoàn chỉnh ok

Hướng dẫn tận tay học viên sửa lỗi Daikin inverter 2.5hp không tăng tua, sửa khối Pam hoàn chỉnh ok “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=FaywhQLRJW8

Tags của Hướng dẫn tận tay học viên sửa lỗi Daikin inverter 2.5hp không tăng tua, sửa khối Pam hoàn chỉnh ok: #Hướng #dẫn #tận #tay #học #viên #sửa #lỗi #Daikin #inverter #25hp #không #tăng #tua #sửa #khối #Pam #hoàn #chỉnh

Bài viết Hướng dẫn tận tay học viên sửa lỗi Daikin inverter 2.5hp không tăng tua, sửa khối Pam hoàn chỉnh ok có nội dung như sau: Kênh chuyên dạy sửa board inverter cho các bạn học nghề máy lạnh-máy giặt-tủ lạnh LH: 0907 716 705, Zalo 093 115 77 NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. Chuyên dạy sửa board máy lạnh, sửa board máy giặt, dạy sửa board mạch , Long Quốc Tiến thực 90% khóa học cấp tốc và có chỗ ăn ở cho học viên ở xa. Mình dạy trên mô hình tách pan chính xác 100%, mô phỏng và thực hành trực tiếp các hư hỏng của linh kiện mạch như nứt, hở, tăng giảm, chập mạch của tất cả các linh kiện trên bo mạch để học viên hiểu và tự sửa được máy. bản thân bạn. Học viên học thầy được tham gia các nhóm zalo nội bộ và được các thầy, các anh hỗ trợ khi gặp các ải khó, đây là một lợi thế rất lớn khi các bạn gặp các ải khó. Học viên học bao nhiêu năm cũng có thể cập nhật kiến ​​thức bất cứ lúc nào để nâng cao kỹ năng sửa chữa PCB mà không tốn tiền. Học viên học sửa máy do khách hàng cung cấp với sự hỗ trợ của thầy và các bạn, không phụ thuộc vào các pan thầy đập Pan (các pan này hiếm), 100% học viên ra nghề có thể phân tích và sửa chữa máy cho mình và người lao động. Thời gian học mỗi ngày: 8:15 (8:30) đến 11:30 (23:45) trưa, ăn và nghỉ trưa xong học tiếp từ 15:30 đến 17:30, các tiết này do giáo viên trực tiếp giảng dạy , tuyệt đối không dạy theo kiểu xem video và thuê thầy (kể cả thầy hướng dẫn), sau khi các bạn ăn tối tiếp tục, vệ sinh cá nhân đến 20h thì tự thực hành: kiểm tra mạch, vẽ mạch, sửa chữa máy từng bước, và dựa vào nó. Giáo viên sẽ sửa máy cho khách trước 3h sáng hôm sau, đây là lịch học của trường và học từ thứ 2 đến thứ 7, chỉ nghỉ chủ nhật. áp lực công việc như vậy, tôi hy vọng sẽ thành công (đừng lo, tôi không bao giờ ngủ trước ba giờ sáng) trong một thời gian rất ngắn. Trong suốt quá trình học do thầy giảng dạy, luôn được ghi hình trực tiếp trên 2 kênh truyền thông là Youtube: Long Quốc Tiến và Facebook: Dienlong, các bạn có thể theo dõi. Bài viết: đôi lời tâm sự: sinh viên thì ai cũng muốn học nhanh, đó là suy nghĩ của mọi người, và bạn đã đi đến những nơi quảng cáo quá đúng (như lời nói về đào tạo cấp tốc về mạch in, v.v.. và mây mây), hoặc ra trường dạy sửa, vào mấy chỗ đó sẽ thấy họ sửa Pan, nhanh thật đấy, nhưng toàn là máy quen thôi. Cũng giống như trả lại điện thoại, việc học ở những nơi này không bền vững về lâu dài nên các bạn cần cân nhắc trước khi đi học. Điện thoại: 0907716705 Bs. Bóng tối. Điện thoại: 093 115 77 NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. Địa chỉ: 861/61 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7. Long Quốc Tiến.

Hướng dẫn tận tay học viên sửa lỗi Daikin inverter 2.5hp không tăng tua, sửa khối Pam hoàn chỉnh ok 2023 vừa cập nhật 4

Từ khóa của Hướng dẫn tận tay học viên sửa lỗi Daikin inverter 2.5hp không tăng tua, sửa khối Pam hoàn chỉnh ok: sửa lỗi

Thông tin khác của Hướng dẫn tận tay học viên sửa lỗi Daikin inverter 2.5hp không tăng tua, sửa khối Pam hoàn chỉnh ok:
Video này hiện tại có 136 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-18 17:35:37 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=FaywhQLRJW8 , thẻ tag: #Hướng #dẫn #tận #tay #học #viên #sửa #lỗi #Daikin #inverter #25hp #không #tăng #tua #sửa #khối #Pam #hoàn #chỉnh

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn tận tay học viên sửa lỗi Daikin inverter 2.5hp không tăng tua, sửa khối Pam hoàn chỉnh ok.