Hướng dẫn tải file 3D của hãng SMC 2023 vừa cập nhật

Hướng dẫn tải file 3D của hãng SMC 2023 vừa cập nhật

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hướng dẫn tải file 3D của hãng SMC 2023 vừa cập nhật 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hướng dẫn tải file 3D của hãng SMC 2023 vừa cập nhật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hướng dẫn tải file 3D của hãng SMC 2023 vừa cập nhật 2

Xem ngay video Hướng dẫn tải file 3D của hãng SMC

Xin chào! Trong video này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải xuống các tệp 3D của thiết bị thủy lực khí nén SMC. Chọn cấu hình và thông số của các loại xi lanh thông dụng. Bạn có thể download file CAD của các phần mềm như SOLIDWORKS, Creo, Catia, Inventor,… Ngoài ra, bạn có thể download file CAD có đuôi trung gian như STEP, IGES để làm việc với các phiên bản phần mềm. ————————————————– – —————– Nếu bạn cũng muốn tham gia các khóa học SOLIDWORKS của tôi, hãy xem thông tin chi tiết tại liên kết này: ———- — – — ——————————————————– — — Group Zalo Giao Lưu Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học SOLIDWORKS: Facebook Page: Group Facebook: Chúc các bạn may mắn và thành công! .

Hướng dẫn tải file 3D của hãng SMC “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=zQA5E-_0Nhs

Tags của Hướng dẫn tải file 3D của hãng SMC: #Hướng #dẫn #tải #file #của #hãng #SMC

Bài viết Hướng dẫn tải file 3D của hãng SMC có nội dung như sau: Xin chào! Trong video này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải xuống các tệp 3D của thiết bị thủy lực khí nén SMC. Chọn cấu hình và thông số của các loại xi lanh thông dụng. Bạn có thể download file CAD của các phần mềm như SOLIDWORKS, Creo, Catia, Inventor,… Ngoài ra, bạn có thể download file CAD có đuôi trung gian như STEP, IGES để làm việc với các phiên bản phần mềm. ————————————————– – —————– Nếu bạn cũng muốn tham gia các khóa học SOLIDWORKS của tôi, hãy xem thông tin chi tiết tại liên kết này: ———- — – — ——————————————————– — — Group Zalo Giao Lưu Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học SOLIDWORKS: Facebook Page: Group Facebook: Chúc các bạn may mắn và thành công! .

Hướng dẫn tải file 3D của hãng SMC 2023 vừa cập nhật 4

Từ khóa của Hướng dẫn tải file 3D của hãng SMC: tải file

Thông tin khác của Hướng dẫn tải file 3D của hãng SMC:
Video này hiện tại có 2743 lượt view, ngày tạo video là 2021-01-06 20:00:14 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=zQA5E-_0Nhs , thẻ tag: #Hướng #dẫn #tải #file #của #hãng #SMC

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn tải file 3D của hãng SMC.