Hướng dẫn sử dụng lò nướng nấu 5 món bánh, thịt ngon bổ

Hướng dẫn sử dụng lò nướng nấu 5 món bánh, thịt ngon bổ 1

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hướng dẫn sử dụng lò nướng nấu 5 món bánh, thịt ngon bổ 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hướng dẫn sử dụng lò nướng nấu 5 món bánh, thịt ngon bổ 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hướng dẫn sử dụng lò nướng nấu 5 món bánh, thịt ngon bổ 3

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Chỉ mua thiết bị nhà bếp đa chức năng chính hãng người dùng đã có thể chế biến các món nướng, quay thơm ngon hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng lò nướng và cách thức hoạt động của chúng. Hiểu được điều này, chúng tôi gửi đến bạn cách sử dụng lò nướng đúng cách và an toàn nhất. Từ đó, gợi ý cho người dùng 5 món ăn đơn giản và dễ nấu nhất với lò nướng điện.

1. Hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh

1.1. Cách làm bánh chuối nướng

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 100 g bột mì hữu cơ
  • 150 g thịt chuối sứ (chuối hột)
  • 3g muối nở (muối nở)
  • 50 g đường dừa
  • 60 ml dầu hạt cải Ajinomoto
  • 70 ml sữa công thức
  • 1 lòng đỏ trứng

Các bước cần tuân theo:

Bước 1: Trộn 2 hỗn hợp bột mì

Người dùng cần chuẩn bị 2 hỗn hợp gồm hỗn hợp bột khô và hỗn hợp bột ướt. Hỗn hợp bột khô gồm bột mì, baking soda và rây mịn còn hỗn hợp bột ướt gồm chuối nghiền, dầu ăn, lòng đỏ trứng, sữa tươi đường trộn đều với nhau. Chuối cắt dọc hoặc cắt khoanh tròn cho vào bát rồi cho hỗn hợp bột bánh ướt vào ướp khoảng 15 phút để các nguyên liệu ngấm đều.

Bước 2: Đổ hỗn hợp trên vào giấy nến.

Bước 3: Làm nóng lò ở 150 độ C, trong 10 phút. Sau đó nướng trong lò nướng điện đa năng 150 độ, 35p, áp dụng cho lò 10 lít. Sau 35 phút, bạn hãy mở lò và lấy bánh chuối ra. Như vậy là người dùng đã có món bánh chuối nướng thơm ngon, đẹp mắt như thế này.

Bánh chuối nướng thơm ngon, giòn rụm.Bánh chuối nướng thơm ngon, giòn rụm.

1.2. Cách làm bánh bông lan trứng muối bằng lò nướng điện

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 30 gram bột mì đa dụng hoặc bột mì số 8
  • 30 gam bột ngô
  • 60 gam đường
  • Một số tinh chất vani
  • 20 gam dầu ăn
  • 10 ml sữa tươi k đường
  • 3 quả trứng ở nhiệt độ phòng
  • Một ít nước cốt chanh và một chút muối nếu không có kem cao răng

Các bước cần tuân theo:

Phần cake layer cake

  • Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 165-175 độ trong 10-15 phút ở chế độ 2 lửa sau đó dùng rây mịn bột mì và bột bắp, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng.
  • Đánh lòng trắng trứng ở tốc độ thấp đến khi nổi bọt rồi cho nước cốt chanh, muối, đường vào và lưu ý chia thành 2-3 lần đánh rồi tăng lên tốc độ tối đa cho đến khi bông cứng.
  • Hạ tốc độ và cho lòng đỏ trứng gà vào trộn đều, sau đó đổ dầu, men nở vào âu, đánh đều.
  • Tiếp theo, người dùng cho bột mì vào, đánh 2-3 lần, mỗi lần đánh bột chỉ 10-15 giây. Tắt lò và thêm 1 2 thìa cà phê chiết xuất vani vào trộn đều.
  • Để sử dụng lò đúng cách, người dùng đổ hỗn hợp vào khuôn và cho vào lò nướng ở nhiệt độ 165-175 độ trong 25-30 ‘phút.

Trứng muối: Rửa sạch trứng muối dưới vòi nước 20-30 giây, sau đó ngâm trứng muối vào rượu quế hoặc rượu vodka để khử tanh. Sau đó, cho trứng muối vào khuôn rồi thoa dầu và dầu mè lên trứng. Sau đó nướng ở 170 độ C trong 6-7 phút.

Sốt dầu trứng: Đánh lòng đỏ trứng gà, đường và muối đến khi chuyển sang màu vàng kem thì cho từng thìa dầu ăn vào khuấy đều.

Bánh bông lan trứng muối đậm đà, thơmBánh bông lan trứng muối đậm đà, dậy mùi thơm.

2. Hướng dẫn sử dụng lò nướng điện để nướng

2.1. Cách làm thịt xiên nướng

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 1 kg khoai tây chiên nạc
  • Hành tím, tỏi, đường, mật ong, xì dầu, nước mắm, sữa đặc
  • Hạt tiêu, hạt nêm, dầu ăn
  • Xiên tre để nướng thịt

Các bước cần tuân theo:

  • Thịt rửa sạch thái mỏng
  • Ướp hành, tỏi với 1 thìa cà phê tiêu, 1 thìa đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa xì dầu, 1 thìa nước mắm, 1 thìa dầu hào, 1 thìa sữa đặc, 1 thìa mật ong, 2 thìa dầu, 1 thìa cà phê nước chanh hoặc cam.
  • Hướng dẫn sử dụng lò nướng: Ướp thịt trong 30 phút, sau đó đem ra xiên và nướng trong lò điện khoảng 20 phút ở nhiệt độ 180 -200 độ.

Thịt xiên nướng trong lò vàng ruộm rất ngon.Thịt xiên nướng trong lò vàng ruộm rất ngon.

2.2. Cách làm char siu

Chuẩn bị các thành phần sau:

  • 2 miếng thịt ba chỉ khoảng 600 g
  • 2 muỗng canh dầu hào
  • 1 thìa mật ong
  • 2 muỗng canh nước đường bánh trung thu (mạch nha)
  • 2 muỗng canh nước tương
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1/2 thìa cà phê bột tỏi
  • 1/2 thìa cà phê tiêu
  • 2 thìa cà phê dầu điều
  • 2 thìa rượu quế
  • 1/2 thìa bột ngũ vị hương

Các bước cần tuân theo:

  • Thịt ba chỉ cạo sạch, ngâm với nước. Sau đó, ướp thịt heo với hỗn hợp nguyên liệu làm bánh và để trong 3 tiếng.
  • Sử dụng lò nướng đúng cách bằng cách làm nóng lò nướng Kangaroo đến 220 ° 10 phút, cho thịt vào nướng khoảng 20 phút, sau đó lấy ra ướp gia vị rồi cho vào lò nướng tiếp 20 phút.

Thịt xá xíu nướng trong lò vàng giòn Thịt xá xíu được nướng trong lò vàng và giòn.

3. Cách nướng gà bằng lò nướng điện

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 1/2 con gà (1kg)
  • 2 thìa cà phê hạt nêm caphe
  • 2 thìa cà phê caphe sate
  • 2 thìa cà phê mật ong
  • 1 thìa cà phê dầu hào
  • 50 ml sữa tươi không đường
  • 1 nhánh gừng (20gr)
  • 1 thìa cà phê đường

Các bước cần tuân theo:

  • Gà rửa sạch, xát muối, cho nhánh gừng đập dập vào nồi nước sôi luộc chín, khoảng 2 phút thì vớt ra. Vớt gà ra chặt miếng vừa ăn, ướp gia vị đậm đà rồi trộn đều tất cả các nguyên liệu.
  • Hướng dẫn sử dụng lò nướng: Trước khi nướng bạn bật lò trước 5 phút và nướng khoảng 40 phút ở nhiệt độ 200 vì 15 phút bạn đảo gà một lần và thoa đều phần sốt ướp còn lại lên mình gà để gà se lại. thơm.

Món gà nướng vàng thơm, đậm đà.Món gà nướng vàng thơm, đậm đà.

4. Cách nướng cá bằng lò nướng

Tài nguyên:

  • 400 gr cá basa phi lê
  • 2 củ khoai tây
  • 200 gr ớt chuông xanh và đỏ
  • 3 muỗng canh Ryorishu
  • 1 thìa bơ
  • 1 thìa súp Miso, 1/2 thìa cà phê bột dashi
  • 1 muỗng canh nước chanh
  • 1 thìa cà phê đường
  • 3 củ hành tím, 1/2 củ hành tây
  • Tỏi, thì là, tiêu xay

Các bước cần tuân theo:

  • Rửa sạch cá, cắt thành 2 khúc, ướp với 2 thìa súp Ryorishu, muối và tiêu.
  • Khoai tây 1/2 lát mỏng 1/2 cắt thanh dày 1cm.
  • Hành tím cắt khúc, bổ múi cau nhỏ.
  • Cắt ớt chuông thành từng khoanh, sau đó cắt thành 2 khúc dày 0,5cm.
  • Tỏi xay nhuyễn.

Lò thủ công:

  • Bật lò nướng 200C.
  • Lót giấy nhôm trên khay, đặt một lớp khoai tây vào giữa giấy nhôm, sau đó cho hành tím, ớt chuông, cá basa vào. Rưới nước sốt lên cá, tiếp đến là hành tím băm.

Cách sử dụng lò nướng với cách nướng cá basa, người dùng bọc giấy nhôm lại và cho vào lò nướng khoảng 10 – 12 phút tùy theo độ dày của cá. Sau đó mở mặt giấy bạc cho cá vào nướng lần 2 khoảng 5-7 phút.

Món cá ba sa tẩm gia vị nướng giònMón cá ba sa thấm gia vị, nướng giòn.

5. Cách nướng rau củ bằng lò nướng

Chuẩn bị vật liệu:

  • 1 quả bí xanh
  • 1 quả bí xanh
  • 1 củ cà rốt lớn
  • 1 thìa tỏi băm
  • 1/2 thìa cà phê tiêu
  • 1 thìa cà phê muối
  • 4 muỗng canh dầu ô liu

Các bước cần tuân theo:

  • Bí và cà rốt rửa sạch, thái miếng nhỏ sau đó cho vào tô trộn đều với tỏi, tiêu, muối, dầu ô liu. Với những thành phần này, người dùng có một Bữa tiệc nướng gia đình đầy đủ gia vị và thơm ngon.
  • Dùng lò nướng điện bằng cách đổ ra khay có lót giấy nướng, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 350F (175C) khoảng 20 phút.

Nướng rau trong lò để có hương vị và màu sắc.Nướng rau trong lò để có hương vị và màu sắc.

Như vậy, với 5 món nướng đơn giản trên đây chắc chắn người dùng sẽ có được những món ăn như ý. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng lò nướng điện thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng lò nướng này nhé. Mặt khác, nó tiết lộ một bí quyết giúp món ăn luôn mềm, thơm ngon. bạn đã làm hay chưa

Trả lời