HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC ONLINE ĐẠI HỌC FPT

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC ONLINE ĐẠI HỌC FPT 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC ONLINE ĐẠI HỌC FPT 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC ONLINE ĐẠI HỌC FPT 2

Xem ngay video HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC ONLINE ĐẠI HỌC FPT

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC ONLINE ĐẠI HỌC FPT “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=RLg9IeARodk

Tags của HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC ONLINE ĐẠI HỌC FPT: #HƯỚNG #DẪN #NỘP #HỒ #SƠ #NHẬP #HỌC #ONLINE #ĐẠI #HỌC #FPT

Bài viết HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC ONLINE ĐẠI HỌC FPT có nội dung như sau: Hướng dẫn chi tiết từ A – Z các bước đăng ký xét tuyển trực tuyến Đại học FPT 👉 Link đăng ký: 👈 ✔️Bước 1: Đăng ký / Đăng nhập tài khoản ✔️Bước 2: Kiểm tra và bổ sung thông tin ✔️Bước 3: Trong mục tuyển sinh vui lòng chọn ngành học, địa điểm học và nguyện vọng xét tuyển tương ứng ✔️Bước 4: Lấy mã Schoolrank tại schoolrank.fpt.edu.vn sau đó nhập mã Schoolrank và bấm lấy Schoolrank ✔️Bước 5: Điền đầy đủ thông tin và bấm Gửi để đăng ký xét tuyển ✔️Bước 6: Trong mục nhập học, nhập đầy đủ thông tin: chuyên ngành, nơi học, loại tốt nghiệp, lý lịch học, giấy khai sinh, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) ✔️Bước 7: Đóng học phí nhập học và dự bị phí tiếng Anh (xem chi tiết mức phí trong quy chế tài chính 2022 dành cho sinh viên trong đề án giảng dạy của trường đại học FPT) và tải ảnh chụp biên lai chuyển khoản. ✔️Bước 8: Điền thông tin chi tiết vào hồ sơ xét tuyển và click vào nộp hồ sơ xét tuyển 🆘 LƯU Ý: Để biết tình trạng hồ sơ của mình, các bạn có thể theo dõi trên TRANG TRẠNG THÁI TÌNH TRẠNG hoặc có thắc mắc gì về hồ sơ các bạn có thể trực tiếp liên hệ quản lý hỗ trợ hồ sơ hoặc gọi đường dây khẩn cấp (024) 7300.55NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. để được hỗ trợ !!! 👉 Link tra cứu danh sách trúng tuyển Đại học FPT theo chỉ tiêu xét tuyển của Bộ Giáo dục:

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC ONLINE ĐẠI HỌC FPT 4

Từ khóa của HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC ONLINE ĐẠI HỌC FPT: hướng dẫn tải driver

Thông tin khác của HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC ONLINE ĐẠI HỌC FPT:
Video này hiện tại có 3836 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-15 11:03:33 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=RLg9IeARodk , thẻ tag: #HƯỚNG #DẪN #NỘP #HỒ #SƠ #NHẬP #HỌC #ONLINE #ĐẠI #HỌC #FPT

Cảm ơn bạn đã xem video: HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC ONLINE ĐẠI HỌC FPT.