LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hướng dẫn fix lỗi iPhone lock (Fix facetime, fix imess, fix personal hotspot, fix contact) 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hướng dẫn fix lỗi iPhone lock (Fix facetime, fix imess, fix personal hotspot, fix contact) 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hướng dẫn fix lỗi iPhone lock (Fix facetime, fix imess, fix personal hotspot, fix contact) 2

Xem ngay video Hướng dẫn fix lỗi iPhone lock (Fix facetime, fix imess, fix personal hotspot, fix contact)

Hướng dẫn fix lỗi iPhone lock (Fix facetime, fix imess, fix personal hotspot, fix contact) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=E3IcMt7FKI8

Tags của Hướng dẫn fix lỗi iPhone lock (Fix facetime, fix imess, fix personal hotspot, fix contact): #Hướng #dẫn #fix #lỗi #iPhone #lock #Fix #facetime #fix #imess #fix #personal #hotspot #fix #contact

Bài viết Hướng dẫn fix lỗi iPhone lock (Fix facetime, fix imess, fix personal hotspot, fix contact) có nội dung như sau: Hiện tại các loại sim trên thị trường đều không phải sim cố định đầy đủ như quốc tế nên bạn kiểm tra lại nhé. Trong video này mình hướng dẫn các bạn fix tất cả các lỗi iPhone lock, cách fix đầy đủ ở đây mình đề cập đến là fix các lỗi cơ bản của iPhone lock chứ không phải fix full như máy global hay như sim thần thánh. – Sửa lỗi vào facetime, imess – Sửa lỗi vào điểm phát sóng cá nhân (Personal Hotspot) – Sửa lỗi vào danh bạ (Danh bạ) — Hướng dẫn sử dụng file ipcc nhà mạng Mobifone và Chinatelecom nạp bằng PC hoặc sim ipcc nạp sẵn. Tùy thuộc vào kiểu máy và khóa mạng, 1 trong 2 tệp này có thể được tải. Link lấy file có trong phần hướng dẫn ghép sim: -Yêu cầu: Sim có tín hiệu và tài khoản trên 10K có data di động. -Sử dụng ipcc nhà mạng Mobifone: + Ưu điểm: Nạp tiền trực tiếp và có tùy chọn 2/3 4G, tự khắc phục lỗi liên lạc. + Nhược điểm: Máy công phu, kén cách ghép nối, không phải máy nào cũng nạp được. -Sử dụng ipcc hãng Chinatelecom: + Ưu điểm: ít kén máy và cấy hơn rất nhiều, kể cả với iccid giả và nạp được với hầu hết các máy. Có thể nạp trực tiếp bằng sim trắng ipcc. + Nhược điểm: không có tùy chọn 2/3 / 4G mà chỉ có tùy chọn 3g / 4G — Trên đây là hướng dẫn các bạn tự thao tác và thực hiện. Chúc bạn thành công! Để xem các video ghép sim khác bạn có thể tìm kiếm kênh Youtube của tôi. — # sửa lỗi iiphonelock #iphonelock, #simgpair, # iOS13, #pairsim, #pairingsimiphone, # huongdanghepsim, # ghepsimiphonelock, # simgpair2019, # sim mới nhất, # simgépiphone, # kích hoạt simpair —- Hướng dẫn simpair iPhone chất lượng cao XR / Xs / XsMax / 11 Pro Max Hướng dẫn ghép sim super fake 1: 1 đẹp và chính hãng dễ dàng nhất, có video hướng dẫn cách nạp file sim ghép: Video hướng dẫn ghép sim Fake iOS 5 / 5C / 6 / 6P máy- sim trên iOS 13 làm tương tự: —- Subscribe & Like & Share để khích lệ tinh thần. ——- Mua điện thoại và phụ kiện điện thoại đừng quên ủng hộ shop nhé. Shop chuyên: Cung cấp sim ghép, sạc, cáp, tai nghe, PDP, pin trâu, pin Pisen … * Site: ☎Telephone: 0939 333 326 (Chỉ hỗ trợ mua hàng – không hỗ trợ gì khác).

Hướng dẫn fix lỗi iPhone lock (Fix facetime, fix imess, fix personal hotspot, fix contact) 4

Từ khóa của Hướng dẫn fix lỗi iPhone lock (Fix facetime, fix imess, fix personal hotspot, fix contact): lỗi trên iphone

Thông tin khác của Hướng dẫn fix lỗi iPhone lock (Fix facetime, fix imess, fix personal hotspot, fix contact):
Video này hiện tại có 8564 lượt view, ngày tạo video là 2019-10-27 14:27:20 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=E3IcMt7FKI8 , thẻ tag: #Hướng #dẫn #fix #lỗi #iPhone #lock #Fix #facetime #fix #imess #fix #personal #hotspot #fix #contact

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn fix lỗi iPhone lock (Fix facetime, fix imess, fix personal hotspot, fix contact).