LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hướng dẫn fix chi tiết Iphone lỗi 4013 phần cứng Restore lỗi 4013 4014 2023 vừa cập nhật 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hướng dẫn fix chi tiết Iphone lỗi 4013 phần cứng Restore lỗi 4013 4014 2023 vừa cập nhật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hướng dẫn fix chi tiết Iphone lỗi 4013 phần cứng Restore lỗi 4013 4014 2023 vừa cập nhật 2

Xem ngay video Hướng dẫn fix chi tiết Iphone lỗi 4013 phần cứng Restore lỗi 4013 4014

Hướng dẫn fix chi tiết Iphone lỗi 4013 phần cứng Restore lỗi 4013 4014 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=RyRAcLFnnlI

Tags của Hướng dẫn fix chi tiết Iphone lỗi 4013 phần cứng Restore lỗi 4013 4014: #Hướng #dẫn #fix #chi #tiết #Iphone #lỗi #phần #cứng #Restore #lỗi

Bài viết Hướng dẫn fix chi tiết Iphone lỗi 4013 phần cứng Restore lỗi 4013 4014 có nội dung như sau: Học ngay khóa đào tạo nghiệp vụ online uy tín của UNICA tại đây: Hoặc nhập mã giảm giá COUPON: tonydong trên từng sản phẩm khóa học Sau khi học xong màn hình sẽ chuyển sang màu đen, các bạn xem trong video. Trường hợp này có thể do mưa ẩm hoặc ẩm ướt khiến IC cấp nguồn cho bộ xử lý bị hỏng. Việc hầu hết người dùng gặp lỗi khi khôi phục iPhone là điều bình thường vì có rất ít người thực hiện quá trình này mà không gặp lỗi. Đối với những người hiểu biết về công nghệ, đây có thể là một vấn đề nhỏ, nhưng đối với những người không quen biết, đó là một vấn đề phức tạp. Một trong những lỗi restore iPhone phổ biến là lỗi 4013. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi restore iPhone 5s,5s,6,6s 4013. Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị một số thứ. – Reset cáp zin. – Cập nhật iTunes phiên bản mới nhất trên máy tính. – iPhone 5s của bạn phải được sạc đầy pin. – Để quá trình khôi phục diễn ra suôn sẻ, bạn phải có ít nhất 3 GB trống trên máy tính. Lỗi 4013 thường liên quan đến các vấn đề về phần cứng như lỗi cáp, lỗi kết nối… Vì theo lý thuyết khi bạn kết nối iPhone với máy tính thì iTunes sẽ nhận ra thiết bị nhưng cũng có thể không phải do có sự cố. cáp hoặc cổng kết nối. Để khắc phục bạn có thể thực hiện như sau: + Thử đổi cổng USB mà iPhone kết nối với máy tính. Sau đó, bạn có thể thay thế cáp bạn đang sử dụng bằng một cáp khác. Đó cũng là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi. + Bạn có thể cài lại Win vì có thể lỗi Win cũng gây ra lỗi 4013 trong khi iTunes bạn đang dùng là bản mới nhất có thể có vấn đề. + Sao lưu dữ liệu iPhone của bạn và đưa nó trở lại chế độ phục hồi. + Kết nối iPhone với máy tính và khởi động iTunes + Ngắt kết nối iPhone, tắt iTunes. + Đưa iPhone của bạn về chế độ DFU bằng cách giữ nút Home và Nguồn trong khoảng 10 giây cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen hoàn toàn. + Khởi động lại iTunes. + Tiếp theo, kết nối iPhone với máy tính thông qua iTunes, góc dưới bên phải màn hình sẽ xuất hiện thông báo iTunes đã phát hiện iPhone đang ở chế độ recovery. + Sau đó Restore lại máy và toàn bộ dữ liệu trên máy được xóa sạch. Ngoài ra, bạn cũng nên xóa các ứng dụng không cần thiết trên thiết bị để giải phóng bộ nhớ trên iPhone. Mặc dù nghe có vẻ như nó không liên quan gì đến lỗi 4013, nhưng nó sẽ làm giảm khả năng bạn gặp phải các lỗi tương tự. Tóm lại khi bạn restore máy mà gặp lỗi không chỉ lỗi 4013 mà còn rất nhiều lỗi khác bạn đừng lo lắng vì khi các lỗi này xuất hiện cũng sẽ có cách khắc phục lỗi restore 4013 trên iphone 5 và bạn cần thêm thông tin để sửa chữa nó một mình. Chúc may mắn. Phần cứng xử lý iphone 5 recovery lỗi 4013 do thiếu điện áp PP1V8 trên ic xuất khi thiếu điện áp này cho r93 rồi lên A6 khi ta khởi động máy sẽ báo lỗi như bên dưới recovery sẽ là lỗi 4013. Hoặc có thể là R1808_RF từ iphone 4s . Giống như chiếc máy này, tôi đã chơi xong ổn. Video này tuân thủ luật bản quyền của Hoa Kỳ vì nó mang tính chất phi thương mại và biến đổi, không sử dụng nhiều nội dung gốc hơn mức cần thiết và không có tác động tiêu cực đến thị trường của tác phẩm gốc. Tuyên bố về Bản quyền Theo Mục 107 của Đạo luật Bản quyền năm 1976, “việc sử dụng hợp lý” được cho phép cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo, giảng dạy, học thuật và nghiên cứu. Sử dụng hợp lý là cách sử dụng được luật bản quyền cho phép mà nếu không thì có thể vi phạm bản quyền. Tôi không sở hữu bất kỳ bản quyền nào. Tất cả các quyền thuộc về chủ sở hữu tương ứng của họ. Không có ý định vi phạm bản quyền. QUAN TRỌNG Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với nội dung được sử dụng trong kênh của tôi hoặc tìm thứ gì đó thuộc về bạn hơn là bạn sẽ yêu cầu nó trên youtube NHẮN TIN CHO TÔI và tôi sẽ XÓA nó ngay Cảm ơn bạn đã thông cảm Cảm ơn bạn đã xem vui vẻ và đừng quên đăng ký Cập nhật +++++ ++++ mới nhất +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ +++++Thanks for watching!for watching , subscribe kênh mình tại đây: Youtube Sub: Google +: Facebook Technology: Facebook Page: LIKE Facebook CC: LIKE Facebook CDS: Twitter: Twitter TECHNOLOGY: Instagram: Email: cuongdongcomputer@ gmail.com WEB: Blogger: Hotline: 01673027NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.8.

Hướng dẫn fix chi tiết Iphone lỗi 4013 phần cứng Restore lỗi 4013 4014 2023 vừa cập nhật 4

Từ khóa của Hướng dẫn fix chi tiết Iphone lỗi 4013 phần cứng Restore lỗi 4013 4014: hướng dẫn fix lỗi

Thông tin khác của Hướng dẫn fix chi tiết Iphone lỗi 4013 phần cứng Restore lỗi 4013 4014:
Video này hiện tại có 124733 lượt view, ngày tạo video là 2017-07-18 23:12:18 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=RyRAcLFnnlI , thẻ tag: #Hướng #dẫn #fix #chi #tiết #Iphone #lỗi #phần #cứng #Restore #lỗi

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn fix chi tiết Iphone lỗi 4013 phần cứng Restore lỗi 4013 4014.