Hướng dẫn chi tiết cách pha sữa bột Hipp cho bé

Hướng dẫn chi tiết cách pha sữa bột Hipp cho bé 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hướng dẫn chi tiết cách pha sữa bột Hipp cho bé 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hướng dẫn chi tiết cách pha sữa bột Hipp cho bé 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hướng dẫn chi tiết cách pha sữa bột Hipp cho bé 3

Sữa bột Hipp là dòng sản phẩm dinh dưỡng uy tín có xuất xứ từ Đức. Dòng sữa bột này chinh phục các bà mẹ bỉm sữa bởi thành phần nguyên liệu được trồng và chế biến tại các trang trại hữu cơ theo quy trình chuẩn Châu Âu – Organic standard.

Công thức sữa Bổ sung lợi khuẩn Probiotic được phân lập từ sữa mẹ thuộc chủng Lactobacillus cùng với Prebiotic (GOS – chất xơ tăng cường môi trường hoạt động cho lợi khuẩn probiotic) giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu dưỡng chất tốt nhất. Ngoài ra, sữa bột này cung cấp protein ở dạng dễ tiêu hóa và nguồn vitamin, khoáng chất đầy đủ đáp ứng nhu cầu phát triển của bé qua các giai đoạn khác nhau. Đặc biệt, axit béo Omega 3 và Omega 6 có trong sữa góp phần không nhỏ vào sự phát triển thị giác và trí não của bé trong những năm tháng đầu đời. Tuy nhiên, Sữa bột hipp Chỉ hoạt động khi trộn đúng cách.

Cách pha sữa bột Hipp cho bé

sữa bột

Sữa bột hipp

Pha sữa đúng cách là nguyên tắc quan trọng nhất khi sử dụng sữa công thức. Mỗi loại sữa công thức cho trẻ em trên thị trường có một công thức và công thức khác nhau. Đó là lý do tại sao các mẹ không nên áp dụng công thức của sữa này với sữa khác. Dưới đây là cách pha sữa bột Hipp cho bé mẹ cần biết:

– Đầu tiên, mẹ cần rửa tay, rửa sạch bình sữa, núm vú bằng nước và bàn chải chuyên dụng, sau đó tiệt trùng bằng nước sôi hoặc tráng lại bằng nước nóng.

Sữa bột hipp Nên pha với nước đun sôi sạch sau đó để nguội đến nhiệt độ từ 40 đến 50 độ C. Sau khi nước nguội đến nhiệt độ thích hợp, bạn đổ lượng nước vào cốc hoặc bình theo tỉ lệ ghi trên hộp. Sữa. Lưu ý, mẹ không nên tự ý thêm bớt nước sẽ khiến sữa đặc hay loãng hơn.

– Cho 2/3 lượng nước vào bình đã tiệt trùng rồi cho lượng sữa theo tỉ lệ nước vào bình.

– Sau khi cho sữa và nước vào bình, các mẹ nên đậy kín bình và lắc theo chiều dọc trong 15 giây để sữa tan hết.

– Sau khi sữa tan hết, các mẹ cho 1/3 lượng nước còn lại vào bình và lắc đều lần nữa.

– Trước khi cho bé uống, mẹ cần kiểm tra nhiệt độ của sữa để tránh bé bị bỏng do sữa quá nóng. Có thể kiểm tra nhiệt độ của sữa bằng cách nhỏ giọt lên cổ tay. Nếu sữa hơi ấm, bé có thể dùng được.

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản sữa

Để đảm bảo lượng sữa cho con là tối đa, các mẹ không chỉ phải biết cách pha sữa đúng cách, đúng công thức của nhà sản xuất mà còn phải biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách. Sữa bột Sau khi pha cho bé uống chỉ nên sử dụng trong vòng 1 giờ, nếu bé uống không hết mẹ đừng tiếc mà cất đi để dùng cho lần sau. Nếu làm vậy, bạn có nguy cơ uống phải sữa bị ô nhiễm từ môi trường, dẫn đến rối loạn tiêu hóa hoặc tiêu chảy.

Ngoài ra, việc bảo quản sữa đúng cách cũng là điều mẹ cần lưu ý. Sữa bột Hipp sau khi mở nắp chỉ nên sử dụng trong vòng 4 tuần, nếu để lâu hơn sữa có thể bị mất chất hoặc nhiễm khuẩn từ môi trường. Ngoài ra, sữa bột Hipp cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm thấp hoặc nơi có nhiệt độ cao. Sau khi lấy sữa cho con, mẹ cần đậy nắp kỹ để sữa không bị ẩm mốc và côn trùng xâm nhập.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam