LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hướng dẫn cài đặt XAMPP Apache + PHP + MySQL và locallhost trên Windows server 2016 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hướng dẫn cài đặt XAMPP Apache + PHP + MySQL và locallhost trên Windows server 2016 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hướng dẫn cài đặt XAMPP Apache + PHP + MySQL và locallhost trên Windows server 2016 2

Xem ngay video Hướng dẫn cài đặt XAMPP Apache + PHP + MySQL và locallhost trên Windows server 2016

Hướng dẫn cài đặt XAMPP Apache + PHP + MySQL và locallhost trên Windows server 2016 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=EjUO18QKdw8

Tags của Hướng dẫn cài đặt XAMPP Apache + PHP + MySQL và locallhost trên Windows server 2016: #Hướng #dẫn #cài #đặt #XAMPP #Apache #PHP #MySQL #và #locallhost #trên #Windows #server

Bài viết Hướng dẫn cài đặt XAMPP Apache + PHP + MySQL và locallhost trên Windows server 2016 có nội dung như sau: Hướng dẫn cài đặt XAMPP và localhost trên máy chủ Windows 2016 Cách cài đặt máy chủ ảo localhost trên máy tính với XAMPP và các công cụ như phpMyAdmin Localhost chứa nhiều ứng dụng đi cùng nhau và tất cả các ứng dụng này kết hợp với nhau để tạo môi trường nơi bạn có thể chạy mã nguồn trang web trên chính máy tính của bạn bao gồm: Phần mềm máy chủ web có tên là Apache, đây là máy chủ web phổ biến nhất. Phần mềm PHP để xử lý mã PHP vì WordPress được viết bằng ngôn ngữ PHP (5.5). Phần mềm MySQL Server để lưu trữ và xử lý cơ sở dữ liệu Phần mềm PHPMyAdmin để xem và quản lý cơ sở dữ liệu MySQL Trước khi cài đặt Xampp bạn cần kiểm tra và xóa tất cả các chương trình liên quan đến localhost như PHP, MySQL. Và bạn cũng không nên cài XAMPP trên Windows Server có cài đặt IIS, nếu máy bạn cài phần mềm Skype thì localhost sẽ không hoạt động được vì Skype đã chiếm quyền điều khiển cổng 80, đây là cổng mặc định của máy chủ web.

Hướng dẫn cài đặt XAMPP Apache + PHP + MySQL và locallhost trên Windows server 2016 4

Từ khóa của Hướng dẫn cài đặt XAMPP Apache + PHP + MySQL và locallhost trên Windows server 2016: hướng dẫn tải win

Thông tin khác của Hướng dẫn cài đặt XAMPP Apache + PHP + MySQL và locallhost trên Windows server 2016:
Video này hiện tại có 4586 lượt view, ngày tạo video là 2020-10-28 22:00:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=EjUO18QKdw8 , thẻ tag: #Hướng #dẫn #cài #đặt #XAMPP #Apache #PHP #MySQL #và #locallhost #trên #Windows #server

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn cài đặt XAMPP Apache + PHP + MySQL và locallhost trên Windows server 2016.