Hướng Dẫn Cách Set RAM Ảo Win 10 Để Máy Tính Chạy Nhanh Hơn

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hướng Dẫn Cách Set RAM Ảo Win 10 Để Máy Tính Chạy Nhanh Hơn 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hướng Dẫn Cách Set RAM Ảo Win 10 Để Máy Tính Chạy Nhanh Hơn 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hướng Dẫn Cách Set RAM Ảo Win 10 Để Máy Tính Chạy Nhanh Hơn 2

Xem ngay video Hướng Dẫn Cách Set RAM Ảo Win 10 Để Máy Tính Chạy Nhanh Hơn

Hướng Dẫn Cách Set RAM Ảo Win 10 Để Máy Tính Chạy Nhanh Hơn “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=QBVmdEqtzPo

Tags của Hướng Dẫn Cách Set RAM Ảo Win 10 Để Máy Tính Chạy Nhanh Hơn: #Hướng #Dẫn #Cách #Set #RAM #Ảo #Win #Để #Máy #Tính #Chạy #Nhanh #Hơn

Bài viết Hướng Dẫn Cách Set RAM Ảo Win 10 Để Máy Tính Chạy Nhanh Hơn có nội dung như sau: Chỉnh RAM ảo Windows 10 là một trong những cách hữu ích giúp máy tính chạy mượt mà hơn khi bạn chơi game online, chạy các chương trình ngốn RAM cao hay xử lý các phần mềm thiết kế đồ họa. Chúng ta hãy xem hướng dẫn rất đơn giản để cấu hình RAM ảo trên Windows 10 đúng cách trong video này. – Bước 1: Kiểm tra dung lượng RAM và số bit của Windows 10. – Bước 2: Bắt đầu cấu hình ram ảo của Windows 10 bằng cách nhấp vào Cài đặt hệ thống nâng cao. – Bước 3: Menu Thuộc tính Hệ thống sẽ mở ra. Chọn tab Nâng cao, nhấp vào Cài đặt. – Bước 4: Hộp thoại Performance Options sẽ mở ra. Bạn cũng có thể chọn tab Nâng cao và sau đó nhấp vào Thay đổi để thay đổi cài đặt ram ảo Windows 10. – Bước 5: Bỏ chọn ô Automatically control page file size for all drive để tắt cấu hình tự động ram ảo Win 0. Bấm vào ổ đĩa cài đặt Windows, sau đó chọn Kích thước tùy chỉnh. – Bước 6: Nhập giá trị vào trường Kích thước ban đầu và Kích thước tối đa. – Bước 7: Nhấn Install và OK để hoàn thành cách tạo ram ảo cho PC Windows 10. Sau đó khởi động lại máy tính của bạn để trải nghiệm hiệu quả. RAM là bộ đệm của máy tính, việc thiết lập RAM ảo sẽ giúp các game hay chương trình cần nhiều RAM có thêm bộ nhớ để tiếp tục hoạt động ổn định hơn. Hi vọng với hướng dẫn cấu hình ram ảo windows 10 mà Trung tâm Kim Long chia sẻ các bạn sẽ thực hiện được và có những trải nghiệm tốt hơn trên PC / Laptop của mình. || Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: ———————————————- – ———————————————— —- – Youtube: Facebook Kim Long Center: Website: Đường dây cấp cứu: 0792.890.890 —————————– – —- —- —————————————————- – ———— — —– 📞📞📞 Liên hệ: 📌 Địa chỉ 1: 125/4 Trần Bình Trọng, P.2, Q.5, TP.HCM. 📌 Địa chỉ 2: 30 Võ Oanh, P. 25, Q. BÌNH THẠNH, TP HCM. 📌 Địa chỉ 3: 06 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM. .

Hướng Dẫn Cách Set RAM Ảo Win 10 Để Máy Tính Chạy Nhanh Hơn 4

Từ khóa của Hướng Dẫn Cách Set RAM Ảo Win 10 Để Máy Tính Chạy Nhanh Hơn: hướng dẫn tải win

Thông tin khác của Hướng Dẫn Cách Set RAM Ảo Win 10 Để Máy Tính Chạy Nhanh Hơn:
Video này hiện tại có 53540 lượt view, ngày tạo video là 2020-01-07 10:03:57 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=QBVmdEqtzPo , thẻ tag: #Hướng #Dẫn #Cách #Set #RAM #Ảo #Win #Để #Máy #Tính #Chạy #Nhanh #Hơn

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng Dẫn Cách Set RAM Ảo Win 10 Để Máy Tính Chạy Nhanh Hơn.