Hướng dẫn cách pha sữa bột Nan Nga số 1,2,3,4 cho bé

Hướng dẫn cách pha sữa bột Nan Nga số 1,2,3,4 cho bé 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hướng dẫn cách pha sữa bột Nan Nga số 1,2,3,4 cho bé 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hướng dẫn cách pha sữa bột Nan Nga số 1,2,3,4 cho bé 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hướng dẫn cách pha sữa bột Nan Nga số 1,2,3,4 cho bé 3

Sữa bột Nan Nga là một trong những dòng sữa được tin dùng trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Đặc biệt là các mẹ có con chậm tăng cân muốn con tăng cân nhanh thì thường sử dụng dòng sữa này. Thực tế, sữa bột Nan Nga không phải không có nhược điểm, bởi công thức sữa Chứa nhiều chất dinh dưỡng nên dễ gây táo bón. Bạn cần chú ý điểm này để điều chỉnh bữa ăn cho trẻ.

Công thức pha sữa Nan Nga cho bé

Đây là công thức và công thức Cách pha sữa bột Nan Nga 1,2,3,4 Đối với trẻ sơ sinh, mẹ nên biết

Công thức pha sữa bột Nan Nga 1,2,3,4 cho bé

Tuổi tác

Sữa bột Nan Nga công thức 1 (dành cho bé 0-6 tháng)

0-2 tuần tuổi 90 3 6
3-4 tuần tuổi 120 4 5
2 tháng 150 5 5
3-4 tháng tuổi 180 6 5
5-6 tháng tuổi 210 7 5

Tuổi tác

Sữa bột Nan Nga công thức số 2 (dành cho bé 6-12 tháng tuổi)

6-12 tháng tuổi 210 7 3-5

Tuổi tác

Sữa bột Nan Nga công thức số 3 (dành cho bé 1-2 tuổi)

1-3 tuổi 210 7 2

Tuổi tác

Sữa bột Nan Nga công thức số 4 (dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi)

Từ 2 đến 6 tuổi 210 7 2

Chú ý: Lượng sữa bột và số lần bú trong ngày trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Đặc biệt với những bé sau 6 tháng tuổi có thể ăn dặm, mẹ nên căn cứ vào lượng dinh dưỡng mà bé đã hấp thụ để cân đối lượng. sữa bột Tôi uống. Trường hợp bé ăn ngon, đủ chất thì mẹ có thể không cần cho bé uống. sữa công thức Vì thực tế, sữa công thức chỉ là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho bé.

Cách pha sữa Nan Nga 1,2,3,4 cho các mẹ sử dụng dòng sữa cho bé này

Nguyên tắc đầu tiên trong cách pha sữa bột Nan Nga là pha đúng công thức., không cần biết mẹ pha nhiều sữa như thế nào. Công thức sữa đúng ở đây là tỷ lệ nước chính xác – Sữa bột, đo đúng thìa định mức, và đặc biệt là sử dụng cùng một thìa đong sữa được thiết kế cho mỗi lon. Nhiều mẹ dùng thìa sữa này cho sữa kia mà không được vì có thể dẫn đến pha sữa sai.

Mẹ cũng nên nhớ các quy tắc vệ sinh khi pha sữa cho bé: vệ sinh bình sữa, vệ sinh núm vú, vệ sinh khu vực pha sữa và vệ sinh tay. Sữa rất dễ lây nhiễm và hệ miễn dịch của trẻ còn vô cùng non nớt, chỉ cần bỏ qua bất kỳ bước vệ sinh nào cũng có thể khiến trẻ mắc bệnh.

– Tiếp theo, mẹ đổ nước sôi khoảng 70 độ C vào bình rồi cho sữa bột vào bình sao cho đúng tỉ lệ nước và sữa bột. Đậy nắp chai và lắc đều.

– Để khoảng 5 – 10 phút để nhiệt độ sữa giảm xuống còn 30 – 40 độ C, lúc này mẹ cho bé uống sẽ có lợi cho đường ruột và hệ tiêu hóa.

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý trong hướng dẫn Cách pha sữa bột Nan Nga. Việc pha sữa đúng cách cũng quan trọng như việc chọn đúng loại sữa cho con, mẹ đừng quên nhé!

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam