How To Mod Blade And Sorcery on Oculus Quest 2 EASY (& Update to U11)

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 How To Mod Blade And Sorcery on Oculus Quest 2 EASY (& Update to U11) 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2How To Mod Blade And Sorcery on Oculus Quest 2 EASY (& Update to U11) 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG How To Mod Blade And Sorcery on Oculus Quest 2 EASY (& Update to U11) 2

Xem ngay video How To Mod Blade And Sorcery on Oculus Quest 2 EASY (& Update to U11)

How To Mod Blade And Sorcery on Oculus Quest 2 EASY (& Update to U11) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=VjG16FPFirI

Tags của How To Mod Blade And Sorcery on Oculus Quest 2 EASY (& Update to U11): #Mod #Blade #Sorcery #Oculus #Quest #EASY #amp #Update #U11

Bài viết How To Mod Blade And Sorcery on Oculus Quest 2 EASY (& Update to U11) có nội dung như sau: Bạn cần làm 3 điều này để chuyển Blade & Sorcery thành Quest 2 thành công! ► Đây là một trong những trò chơi VR được xếp hạng cao nhất vì một lý do: Moss: Book II hiện đã có trên META Quest 2! Vì vậy, tôi muốn đi sâu vào các bản mod cho Blade and Sorcery vì nó trông rất thú vị. Ý tôi là, thôi nào. NHƯNG sau đó tôi nhận thấy rằng tôi không sử dụng đúng phiên bản trò chơi, vì vậy không có mod nào tôi đã cài đặt hoạt động. Hóa ra bạn sẽ cần phải kích hoạt bản cập nhật lớn 11 theo cách thủ công, bản cập nhật vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm cho Nhiệm vụ 2, mặc dù nó đã ra mắt được vài tuần. Vì tôi cần tìm hiểu điều này, tôi nghĩ tại sao không chia sẻ nó với bạn trong trường hợp bạn gặp phải vấn đề tương tự? Thêm vào đó, tôi sẽ chia sẻ cách thay đổi Blade and Sorcery trên Quest 2 chỉ trong hai bước đơn giản. Tôi sẽ nói với bạn ngay bây giờ, nó sẽ rất đáng giá. Cảm ơn Polyarc đã tài trợ cho video hôm nay! ————————————————– – ———————————- TIMESTAMPS 00:00 Giới thiệu 00:45 Cảm ơn nhà tài trợ hôm nay 01:44 Cách cập nhật Blade & Sorcery lên U11.1 02:51 Cách mod Blade & Sorcery Nomad trên Quest 2 04:43 Cách kích hoạt các Mod trong game & Outro LIÊN KẾT ► Tải xuống Blade & Sorcery Nomad Mods trên NexusMods: ► Blade & Sorcery Nomad on Oculus Quest 2: HỖ TRỢ CHÚNG TÔI ► Phụ kiện VR và Mẹo Gear Tại đây: ► Mã giảm giá VR: ► Mua sản phẩm VR của chúng tôi: ► PC độc quyền của chúng tôi: ► Trở thành người bảo trợ của chúng tôi: ► Trở thành nhà tài trợ YT: Có thể chứa liên kết liên kết Kiếm cho chúng tôi phí giới thiệu nhỏ từ các giao dịch mua đủ điều kiện (bạn không phải trả thêm phí). ————————————————– – ———————————- NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT Instagram → Twitter → Facebook → Tham gia Discord của chúng tôi → – – ———————————————— —- ———————————– ĐẶC BIỆT XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN những Đại lộ Patreon ️ vì hỗ trợ của họ: 😘 Ztreak, Albert R., Ben P., Steve D., Thomas M. Rice, Andy F., Nathan S., Old Lady Gamer, Jon C. ———— – ————————————————————————— ——– —– ————- TUYÊN BỐ TỪ CHỐI Video này được tài trợ bởi Polyarc. Theo hướng dẫn của chúng tôi, không có hướng dẫn xem xét nào được nhận. Ý kiến ​​của chúng tôi là của riêng chúng tôi. Các liên kết trong mô tả này có thể chứa các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể nhận được một khoản phí giới thiệu nhỏ từ các giao dịch mua đủ điều kiện hỗ trợ kênh (bạn không phải trả thêm phí). #casandchary # quest2 #explorequest VR đang bật! – Cas và Chary VR.

How To Mod Blade And Sorcery on Oculus Quest 2 EASY (& Update to U11) 4

Từ khóa của How To Mod Blade And Sorcery on Oculus Quest 2 EASY (& Update to U11): tải game mod

Thông tin khác của How To Mod Blade And Sorcery on Oculus Quest 2 EASY (& Update to U11):
Video này hiện tại có 62737 lượt view, ngày tạo video là 2022-08-01 20:00:16 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=VjG16FPFirI , thẻ tag: #Mod #Blade #Sorcery #Oculus #Quest #EASY #amp #Update #U11

Cảm ơn bạn đã xem video: How To Mod Blade And Sorcery on Oculus Quest 2 EASY (& Update to U11).