LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 How to Fix Intel DCH Graphics Driver Installation Error in Windows 10 [Latest Version] 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2How to Fix Intel DCH Graphics Driver Installation Error in Windows 10 [Latest Version] 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG How to Fix Intel DCH Graphics Driver Installation Error in Windows 10 [Latest Version] 2

Xem ngay video How to Fix Intel DCH Graphics Driver Installation Error in Windows 10 [Latest Version]

Liên kết: Trình điều khiển đồ họa Intel sẽ từ chối cài đặt trên một số máy tính, mặc dù chúng sử dụng chip đồ họa Intel. Nếu bạn thấy thông báo lỗi này, nhà sản xuất máy tính của bạn muốn bạn cài đặt trình điều khiển từ trang web của họ, không phải trực tiếp từ Intel. Nhưng có một cách để bỏ qua thông báo này và cài đặt trình điều khiển Intel. Nếu không thể cài đặt trình điều khiển, bạn sẽ thấy thông báo “Trình điều khiển đang được cài đặt chưa được xác minh cho máy tính này. Vui lòng lấy trình điều khiển thích hợp từ nhà sản xuất máy tính. “Và quá trình cài đặt sẽ dừng lại. Điều này là do nhà sản xuất máy tính của bạn đã thay đổi cài đặt thành trình điều khiển đồ họa Intel được cài đặt sẵn, cho biết rằng trình điều khiển đồ họa Intel tiêu chuẩn từ Intel.com phải không được phép. Nhà sản xuất hệ thống của bạn (trong trường hợp của tôi là HP) muốn bạn nhận các bản cập nhật trình điều khiển đồ họa từ trang web của họ, không phải từ Intel. Để đáp ứng các yêu cầu mới, Intel đang cung cấp các trình điều khiển mới cho cạc đồ họa của mình, được gọi là “Windows DCH Trình điều khiển “(hoặc” Trình điều khiển hiện đại của Windows “), có thể chạy trên các phiên bản Nền tảng Windows chung (UWP) của Windows 10 và nhằm thay thế trình điều khiển Đồ họa Intel cũ (hiện được gọi là” kế thừa “). Thật không may, có một số lỗi chính Các nhà sản xuất thường không cập nhật các trình điều khiển đồ họa này và bạn có thể cần phiên bản mới hơn của trình điều khiển đồ họa để sửa lỗi hoặc đạt được hiệu suất nhanh hơn trong một số trò chơi. chỉ có sẵn trực tiếp từ Intel. Các nhà sản xuất bật cài đặt này vì họ thận trọng. Họ chỉ có thể cho phép các trình điều khiển mà họ đã thử nghiệm chạy trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thấy lý do gì tại sao trình điều khiển Intel tiêu chuẩn không hoạt động trên máy tính chỉ có đồ họa Intel. Các nhà sản xuất PC không thể tùy chỉnh phần cứng đồ họa Intel này, vì vậy trình điều khiển riêng của Intel sẽ ổn. Hướng dẫn này áp dụng cho máy tính, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7. Làm việc cho tất cả các nhà sản xuất máy tính lớn (Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo, Samsung). .

How to Fix Intel DCH Graphics Driver Installation Error in Windows 10 [Latest Version] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=5FthrwrIxYE

Tags của How to Fix Intel DCH Graphics Driver Installation Error in Windows 10 [Latest Version]: #Fix #Intel #DCH #Graphics #Driver #Installation #Error #Windows #Latest #Version

Bài viết How to Fix Intel DCH Graphics Driver Installation Error in Windows 10 [Latest Version] có nội dung như sau: Cách khắc phục lỗi cài đặt Trình điều khiển đồ họa Intel DCH trong Windows 10 [Latest Version]

How to Fix Intel DCH Graphics Driver Installation Error in Windows 10 [Latest Version] 4

Từ khóa của How to Fix Intel DCH Graphics Driver Installation Error in Windows 10 [Latest Version]: download driver màn hình

Thông tin khác của How to Fix Intel DCH Graphics Driver Installation Error in Windows 10 [Latest Version]:
Video này hiện tại có 10783 lượt view, ngày tạo video là 2020-10-03 03:00:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=5FthrwrIxYE , thẻ tag: #Fix #Intel #DCH #Graphics #Driver #Installation #Error #Windows #Latest #Version

Cảm ơn bạn đã xem video: How to Fix Intel DCH Graphics Driver Installation Error in Windows 10 [Latest Version].