LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt 2023 vừa cập nhật 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt 2023 vừa cập nhật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt 2023 vừa cập nhật 2

Xem ngay video Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt

Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=qHr-Aqsp9nI

Tags của Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt: #Hợp #âm #Lời #bài #hát #Căn #Nhà #Màu #Tím #thứ #Hợp #Âm #Nhạc #Việt

Bài viết Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt có nội dung như sau: Căn Nhà Màu Tím Sáng tác: Hoài Linh – Năm: 1969 | Hợp âm: Am | Tiết tấu: Bolero | Hợp âm chiều Việt nhìn ra [Am] Ngõ dâng tình yêu [E7] thiếu bóng dáng xinh đẹp của bạn [Am] Mọi người có năm ngày nghỉ [F] Xin vui lòng cho phép hai ngày làm việc [Dm] bạn biết bạn sẽ cho tôi biết [E7] Tên Cuộc sống chính [G] cuộc chiến kéo dài hàng năm dưới vỏ bọc [C] Biển [A7] gót liễu [Dm] làm thế nào bạn có thể đi bộ [Am] Tôi chỉ sợ gió [C] hoa hồng giữa [E7] Này, thật là một buổi chiều khi bạn trở lại [Am] Đi đến ngôi nhà màu [E7] Tôi biết bạn ăn cắp [Am] Một cái nhìn vào một giấc mơ chưa được tiết lộ [F] Hành trình đến bến mơ ước đang chờ đợi [Dm] ở đâu, tôi không thấy ai hạnh phúc [E7] Dừng cuộc sống của đứa trẻ [G] Em gái mưa ở giữa [C] bầu trời hạt [A7] xuống giếng [Dm] xin lỗi, hạt rơi vào vườn [Am] tiếng cười Ai chẳng muốn gặp [C] bên trong với cơn thịnh nộ [E7] ảo thuật [Am] hồng đồng: cuộc sống [F] Ta đây mười phương Làm quen nhau [Dm] tôi yêu bạn nhiều hơn [C] yêu. Yêu đôi môi của bạn [E7] tràn đầy sức sống, yêu đôi mắt [Am] sóng dồi dào Tuổi xuân ngọc [F] Son môi màu trăng uốn ngà [E7] bánh xe tình yêu [F] Tôi gặp bạn ở trường trung học [Dm] bạn ước cho cái gì? [C] hơn Cho tôi bông [E7] Bông hồng vẫn còn tươi cho bạn [Am] Khu vườn cấm ngọt ngào Và cũng cho [G] nửa tiếng [E7] bài hát ru [Am] Bài thơ của cuộc sống vĩnh cửu [Am] Một cách để yêu nhau ngoài lời nói [E7] nói yêu nhau qua nụ cười [Am] cười. khám phá lại [F] Hết Sách thì cho đàn. [Dm] bạn, cuốn sổ lưu bút được viết bởi một vài đứa trẻ [E7] ngày tốt lành được biết đến [G] sáu, hai mươi xe [C] Chất mang màu [A7] Lê cươi của cô ây [Dm] Dâu tây hoa trắng [Am] Nước táo. Chúng tôi nhìn vào mắt nhau [C] cho một nụ [E7]hôn em [Am] cái đầu. #hopamcannhamautim #hopamnhacviet .

Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt 2023 vừa cập nhật 4

Từ khóa của Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt: hợp âm

Thông tin khác của Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt:
Video này hiện tại có 3122 lượt view, ngày tạo video là 2020-09-08 09:54:21 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=qHr-Aqsp9nI , thẻ tag: #Hợp #âm #Lời #bài #hát #Căn #Nhà #Màu #Tím #thứ #Hợp #Âm #Nhạc #Việt

Cảm ơn bạn đã xem video: Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt.