Grow School G-Power – Sữa công thức của Abbott Nutrition cho trẻ từ 6-10 tuổi

Grow School G-Power - Sữa công thức của Abbott Nutrition cho trẻ từ 6-10 tuổi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Grow School G-Power - Sữa công thức của Abbott Nutrition cho trẻ từ 6-10 tuổi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Grow School G-Power - Sữa công thức của Abbott Nutrition cho trẻ từ 6-10 tuổi 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Grow School G-Power - Sữa công thức của Abbott Nutrition cho trẻ từ 6-10 tuổi 3

Với công thức Grow Advance School và các chất dinh dưỡng tiên tiến, Growth Power chứa khoảng 30 chất dinh dưỡng, bao gồm DHA, Choline và Canxi,Grow School G-Power đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho bé.

Những lợi ích tuyệt vời của Grow School G-Power

– Giúp bé cải thiện trí nhớ và học tập tốt: Giai đoạn từ 6 đến 10 tuổi, bé tiếp xúc nhiều hơn với thế giới xung quanh nên đây là thời điểm thích hợp để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho quá trình học tập. và học tập của em bé. Sữa công thức Grow School G-Power chứa công thức Grow Advance School với Choline, Taurin và DHA hỗ trợ phát triển thị giác, trí tuệ và nâng cao khả năng học hỏi của trẻ.

– Giúp trẻ phát triển xương và chiều cao: Với hàm lượng dinh dưỡng cân đối chứa Canxi, Phốt pho, Vitamin D, công thức Grow SchoolG-Power của Abbott Nutrition là nguồn dưỡng chất lý tưởng cung cấp đầy đủ các chất cần thiết. cần thiết trong việc xây dựng và phát triển hệ xương chắc khỏe ở trẻ sơ sinh.

Grow-School-G-Power

Sữa công thức Grow School G-Power giúp phát triển trí não và thể lực cho trẻ 6-10 tuổi

– Giúp trẻ khỏe mạnh: Đây là dòng sữa công thức rất giàu chất chống oxy hóa và nguyên tố vi lượng UTM, giúp bảo vệ cơ thể bé trước tác hại của các gốc tự do sinh ra trong quá trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể. Vi chất dinh dưỡng cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa năng lượng, giúp thai nhi phát triển và khỏe mạnh. Hệ prebiotic kép trong sữa giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh và hoạt động tốt hơn.

Mức độ thành phần dinh dưỡng có trong Grow School G-Power

Hàm lượng các thành phần dinh dưỡng trong sữa công thức cho trẻ 6-10 tuổi Grow School G-Power
Thành phần Đơn vị 100g bột Pha chuẩn 100ml
Axít folic mcg 80,00 14,00
Natri mg 190 34
Kali mg 792 143
Clo mg ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY 82
Canxi mg 800 44
Phốt pho mg 472 85
Magiê mg 55,60 10.00
Bàn là mg 6,94 1,25
Kẽm mg 5,56 1,00
Mangan mg 750 135
Đồng mcg 0,56 0,10
Iốt mcg 35 6.30
Selen mcg 13,90 2,50

– DHA rất cần thiết cho sự phát triển của thị giác cũng như hệ thần kinh, giảm cholesterol, ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

– Choline giúp phát triển trí não, bé học nhanh hơn, nhớ lâu hơn.

– Canxi tốt cho răng và hệ xương của bé.

Sắt giúp phát triển các tế bào hồng cầu.

– DHA và AA phát triển cấu trúc não bộ và võng mạc, giúp mắt sáng, bé thông minh hơn.

– Vitamin nhóm B giúp bé học nhanh, cải thiện trí nhớ ở bé.

– Kẽm, Magie giúp tăng khả năng tập trung.

– Chất xơ Prebiotics, Vitamin A, Kẽm hỗ trợ đường tiêu hóa của bé, chống táo bón.

Hướng dẫn cách pha và sử dụng sữa công thức Grow School G-Power

Rửa tay trước khi pha sữa cho trẻ. Được 200ml sữa công thức Grow School G-Power thì bạn cần dùng 175ml đun sôi để nguội ở nhiệt độ khoảng 37oC và 3 muỗng sữa có sẵn trong hộp cho vào cốc và khuấy đều.

Sử dụng ngay sau khi trộn. Sữa còn thừa nên đậy kín nắp và để trong tủ lạnh nhưng chỉ dùng được trong vòng 24 giờ sau khi pha.

Số lần sử dụng được đề xuất
Quốc gia Số muỗng Số lần / ngày
175ml 3 2-4

Hướng dẫn bảo quản sữa công thức Grow School G-Power

Sữa công thức Grow School G-Power được sản xuất dưới hai dạng: dạng bột và dạng pha sẵn. Với mỗi loại sữa sẽ có những cách bảo quản khác nhau:

– Sản phẩm dạng bột: Đối với dạng lon chưa mở, bảo quản ở nhiệt độ phòng. Hộp đã mở phải đậy nắp và bảo quản nơi khô ráo, không để tủ lạnh và chỉ sử dụng trong vòng 3 tuần.

– Sản phẩm Grow School G-Power Có dạng tiện dụng: Bảo quản nơi khô mát. Lắc đều trước khi sử dụng và có thể cho vào ngăn mát để uống ngon hơn. Sau khi mở nếu dùng không hết phải đậy kín và cất vào tủ, sử dụng trong vòng 24h kể từ khi bóc.

Đánh giá của người dùng về sản phẩm Grow School G-Power

– “Anh trai tôi uống rượu sữa công thức Năm nay từ 7 tuổi đến nay em thấy bé phát triển tương đối tốt cả về chiều cao và cân nặng. “

– “Tôi cho bé trai nhà tôi dùng sản phẩm này và thấy cháu tăng cân, tăng cân rõ rệt. Chất lượng sữa tốt, bé không chán uống. ”

– “Tôi luôn đánh giá cao các sản phẩm Sữa công thức Abbott Và tôi cũng đã mua sữa công thức này cho con tôi và tôi thấy con lớn lên rất nhiều ”