Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts 2023 vừa cập nhật

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts 2023 vừa cập nhật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts 2023 vừa cập nhật 2

Xem ngay video Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts

Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=J1Sa4q356LM

Tags của Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts: #Vegan #shorts

Bài viết Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts có nội dung như sau: Hãy chắc chắn rằng bạn đăng ký và xem danh sách phát thuần chay của tôi để biết thêm – Tip Jar / Mua cho tôi một ly cà phê sữa yến mạch – Theo dõi Dominion để kết nối và ăn chay 🌱 – Vì vậy, đôi khi một người không ăn chay hỏi tôi rằng “ăn chay có phải là đạo đức không nghĩa vụ, chứng minh đi!” Chà, tôi có thể chứng minh điều đó giống như tôi có thể chứng minh rằng một người độc thân là một người đàn ông độc thân bởi vì họ là như vậy, đó là định nghĩa của một người độc thân, bây giờ liên quan đến chủ nghĩa thuần chay, bạn phải tra cứu định nghĩa về điều tốt, bây giờ định nghĩa chính của google là ” được yêu cầu hoặc chấp thuận” vì vậy nếu định nghĩa về điều tốt là bắt buộc và tất cả chúng ta đều có những ham muốn khác nhau, một số xung đột với nhau như mong muốn của bạn là tra tấn và giết một con vật và ăn xác và phân của chúng và ham muốn của con vật để sống trong hòa bình không bị quấy rầy bởi những kẻ đê tiện cuồng dâm, ham muốn được ưu tiên phải là mong muốn có được nhiều hơn, rõ ràng là lợi ích sống còn của con vật trong việc không vi phạm nó, hơn là lợi ích tầm thường của bạn trong việc đạt được khoái cảm thú vị từ sự đau khổ và cái chết. sẽ dẫn đến một kết quả nhìn chung là đáng mong đợi hơn, bây giờ lập luận thực sự duy nhất chống lại nó là bác bỏ hoàn toàn định nghĩa về điều tốt, và thường thì những người này sẽ nói, “Không, đó không phải là ý nghĩa của mọi thứ, điều đó” với những gì cụ thể của tôi mong muốn bao gồm, điều đó tương đương với việc tôi nói rằng bạn đã sai khi cho rằng một người độc thân là một người đàn ông độc thân, tôi không quan tâm liệu đó có phải là sự đồng thuận về ngôn ngữ đối với từ này hay không, tôi định nghĩa một người độc thân là một con kỳ lân, bây giờ nếu bạn nghĩ điều đó nghe có vẻ nực cười, thậm chí đừng nghĩ về điều đó , rằng bạn rút ra điều tương tự từ định nghĩa về điều tốt, bởi vì nếu các định nghĩa được lựa chọn theo sự đồng thuận của những người có ý tưởng về ý nghĩa của từ đó, điều này rõ ràng là cần thiết cho giao tiếp , tốt là những gì mong muốn, chính bạn đã nói như vậy , tốt là những gì bạn mong muốn, tuyệt vời, mọi chúng sinh khác trong vũ trụ cũng nghĩ như vậy, vì vậy sự đồng thuận là điều tốt là những gì được mong muốn và việc ăn thuần chay theo kinh nghiệm sẽ dẫn đến đạt được mong muốn hơn, vì vậy hãy ăn chay trường và hủy bỏ cuộc tàn sát động vật. INSTAGRAM CỦA TÔI – BẤT NGỜ CỦA TÔI – TWITTER CỦA TÔI – Danh sách phát Chính trị Quốc gia / Toàn cầu của tôi – Vì vậy, tôi có một câu hỏi dành cho tất cả những người đàn ông không ăn chay ngoài kia, việc trả tiền và ăn xác động vật và chất tiết của động vật có gì là nam tính? Bởi vì vấn đề ở đây là hoặc bạn đủ thông minh để biết rằng chế độ ăn uống dựa trên thực vật tốt cho mọi giai đoạn của cuộc đời, kể cả vận động viên, bởi vì đó là sự đồng thuận của khoa học, và trong trường hợp đó, bạn chỉ đơn giản là bỏ qua lợi ích sống còn của chúng sinh. mọi người. những sinh vật để bạn thỏa mãn nhục dục, điều mà những kẻ bắt nạt và lạm dụng tình dục trẻ em cũng làm, hoặc bạn đủ ngu ngốc để nghĩ rằng mình thông minh hơn các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe và rằng chế độ ăn dựa trên thực vật là thiếu sót theo cách nào đó, giống như một Người Trái đất bác bỏ sự đồng thuận khoa học về hình dạng của Trái đất. Vì vậy, điều gì là nam tính khi ngu dốt đến mức bạn tương đương với một kẻ hèn hạ hay tàn nhẫn, theo chủ nghĩa khoái lạc và ích kỷ đến mức bạn có khả năng còn tệ hơn cả những kẻ lạm dụng tình dục trẻ em? Hãy xem, đây là lý do tại sao rất nhiều phụ nữ đặc biệt nói rằng họ ghét đàn ông, hầu hết đàn ông đặt cảm xúc của họ lên trên tất cả mọi thứ, kể cả trí tuệ. TÌM HIỂU TẠI ĐÂY: 🍎 🍎 🍎 ( nationalearth.com ) 🍎 Bài phát biểu của Gary Yourofsky: 🍎 Dairy Is Scary: 🍎 Video truyền cảm hứng trên làm thế nào để ăn chay: 🍎 Earthling Ed: 30 Lý do: “Học viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng tin rằng chế độ ăn chay theo kế hoạch hợp lý, bao gồm cả thuần chay, là lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng và có thể mang lại lợi ích sức khỏe cho việc phòng ngừa và điều trị một số bệnh . Những chế độ ăn kiêng này phù hợp với tất cả các giai đoạn của vòng đời, bao gồm mang thai, cho con bú, trẻ sơ sinh, thời thơ ấu, thanh thiếu niên, tuổi trưởng thành và vận động viên. và ít gây hại cho môi trường hơn Những người ăn chay và thuần chay giảm nguy cơ mắc một số tình trạng sức khỏe, bao gồm bệnh tim mạch vành, tiểu đường loại 2, tăng huyết áp, một số loại ung thư và béo phì…”.

Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts 2023 vừa cập nhật 4

Từ khóa của Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts: mẹo word

Thông tin khác của Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts:
Video này hiện tại có 36 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-10 21:10:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=J1Sa4q356LM , thẻ tag: #Vegan #shorts

Cảm ơn bạn đã xem video: Go Vegan 🌱🖤💯✅ #shorts.