Giới thiệu chi tiết về máy hút bụi Electrolux zlux1811

Giới thiệu chi tiết về máy hút bụi Electrolux zlux1811 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Giới thiệu chi tiết về máy hút bụi Electrolux zlux1811 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Giới thiệu chi tiết về máy hút bụi Electrolux zlux1811 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Giới thiệu chi tiết về máy hút bụi Electrolux zlux1811 3

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có vô số loại máy hút bụi với kiểu dáng, mẫu mã và giá cả khác nhau. Nhưng máy hút bụi Electrolux luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Và nói đến máy hút bụi Electrolux thì chúng ta không thể bỏ qua máy hút bụi Electrolux zlux1811, một sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy hút bụi Electrolux zlux1811 qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của máy hút bụi Electrolux

Máy hút bụi Electrolux sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

• Mẫu mã đa dạng: Máy hút bụi Electrolux được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Hầu hết chúng đều có kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã và phù hợp với không gian hẹp. Cùng với đó là thiết kế độc đáo và trọng lượng nhẹ nên linh hoạt trong việc di chuyển.
Ưu điểm của máy hút bụi Electrolux
  • Trang bị nhiều tính năng tiên tiến, hiện đại: Trang bị màng lọc Hepa kháng khuẩn giúp bắt giữ các hạt bụi siêu nhỏ, giúp không gian nhà luôn sạch sẽ, trong lành. Ngoài ra, công nghệ hút gió lốc xoáy Cyclonic giúp hút sạch mọi bụi bẩn trong không khí và nén nhiều bụi bẩn mà không cần phải lấy thùng rác ra nhiều lần. Dây nguồn tự động thu gọn nên sẽ không bị vướng trong quá trình vệ sinh.
  • Giá thành phải chăng: Giá của sản phẩm máy hút bụi Electrolux zlux1811 trên thị trường hiện nay rất đa dạng nhưng sẽ dao động từ 2.000.000 – 7.000.000đ. Giúp bạn thoải mái lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nguồn tài chính của gia đình.

Đặc điểm nổi bật của máy hút bụi Electrolux zlux1811

Phần quan trọng nhất của bài viết này là đặc điểm của dòng máy hút bụi Electrolux zlux1811. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó ngay dưới đây.

1. Thiết kế nhỏ gọn

Máy được thiết kế với kiểu dáng nhỏ nhắn, với gam màu tím mang đến sự trẻ trung, hiện đại. Máy hút bụi Electrolux zlux1811 với thiết kế bắt mắt còn được trang bị bánh xe cao su nên khi di chuyển sẽ không gây trầy xước mặt sàn, đảm bảo cho bạn di chuyển dễ dàng.

2. Công nghệ lọc Hepa tiên tiến

Được trang bị công nghệ lọc Hepa tiên tiến giúp không khí thải ra khi hút bụi sẽ được lọc sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh cho ngôi nhà của bạn.

3. Công suất lớn

Máy hút bụi Electrolux zlux1811 với công suất máy lớn lên đến 1800W mang đến khả năng hoạt động bền bỉ và hiệu quả hút cao. Máy có nhiều mức điều chỉnh lực hút giúp người dùng linh hoạt khi cần thay đổi.

4. Dung tích túi đựng rác

Với dung tích túi đựng rác là 1.0 lít, bạn có thể hút bụi liên tục mà không phải tốn công đổ rác khi dọn giữa chừng.

5. Kết hợp túi đựng bụi và hộp đựng

Máy có thể sử dụng túi đựng bụi hoặc sử dụng thùng rác giúp mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho bạn.

5. Công nghệ lốc xoáy

Máy hút bụi Electrolux zlux1811 với công nghệ lốc xoáy giúp hút sạch các hạt bụi nhỏ li ti trong không khí, đưa trực tiếp vào ngăn chứa, nhờ đó ngăn chặn hiện tượng tắc bộ lọc và mang lại hiệu quả hút bụi cao hơn.

6. Tiếng ồn nhỏ và hoạt động yên tĩnh

Khi hoạt động máy chỉ phát ra tiếng ồn nhỏ nên không ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình bạn.

7. Dây dài có thể tự phục hồi

Với dây nguồn dài tới 5,2m và có thể tự rút, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải liên tục rút dây điện để cắm ổ khác khi vệ sinh ở khu vực khác.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về máy hút bụi Electrolux zlux1811 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua đây bạn đã có thêm cho gia đình mình một sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất.