Fix lỗi iPhone lỗi không gọi đi được chỉ trong 30S

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Fix lỗi iPhone lỗi không gọi đi được chỉ trong 30S 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Fix lỗi iPhone lỗi không gọi đi được chỉ trong 30S 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Fix lỗi iPhone lỗi không gọi đi được chỉ trong 30S 2

Xem ngay video Fix lỗi iPhone lỗi không gọi đi được chỉ trong 30S

Fix lỗi iPhone lỗi không gọi đi được chỉ trong 30S “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=P9K4vsaqLaM

Tags của Fix lỗi iPhone lỗi không gọi đi được chỉ trong 30S: #Fix #lỗi #iPhone #lỗi #không #gọi #đi #được #chỉ #trong #30S

Bài viết Fix lỗi iPhone lỗi không gọi đi được chỉ trong 30S có nội dung như sau: Mọi ý kiến ​​đóng góp các bạn có thể comment bên dưới hoặc ibox: Fb Mỹ Duyên: Hotline: 0973ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY630 Fb USCOM: Hotline: 04.6329.5118 Web: Địa chỉ: 22 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội Các chức năng chính của điện thoại là dùng để gọi, nhưng IPhone của bạn không đổ chuông khiến bạn khó chịu. Đừng buồn, bạn có thể tham khảo những cách dưới đây để khắc phục lỗi iPhone không gọi được. 1. Nguyên nhân lỗi iPhone không thực hiện được cuộc gọi Nếu điện thoại của bạn nhận sim bình thường nhưng không thực hiện được cuộc gọi thì có thể khẳng định lỗi này là do phần mềm. Ngược lại, trường hợp máy không nhận sim thì lỗi do phần cứng 2. Cách kiểm tra lỗi iPhone không gọi được Cách 1: Bạn kiểm tra xem sim của mình đã được lắp đúng cách chưa. Có thể do bạn đậy sim không đúng cách hoặc các khe sim bị bám bụi do lâu ngày không được vệ sinh. Bạn cũng có thể vệ sinh sim và khay sim bằng cách dùng bông và cồn để lau sim và khay sim. Có thể điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi lỗi iPhone không gọi được. Cách 2: Bạn kiểm tra xem thuê bao muốn gọi có bị chặn hay không bằng cách từ màn hình chủ vào Cài đặt – Điện thoại – Số điện thoại bị chặn để kiểm tra số điện thoại bị chặn trên thiết bị di động. Cách 3: Nếu điện thoại của bạn vẫn không thực hiện được cuộc gọi, bạn nên kiểm tra xem thiết bị của mình có đang ở chế độ Không làm phiền hay không. Đi tới Cài đặt – Không làm phiền và chuyển các mục Thủ công từ BẬT sang TẮT để tắt cài đặt này. Biết đâu, phương pháp này sẽ giúp bạn sửa lỗi iPhone không đổ chuông. Cách 4: Một cách khác để bạn kiểm tra lỗi cuộc gọi trên iPhone đó là bạn kiểm tra cài đặt chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone bằng cách vào Cài đặt-iPhone – Chuyển tiếp cuộc gọi để tắt cài đặt này nếu nó đang ở trạng thái hoạt động. 3. Cách sửa lỗi iPhone không gọi được Đặt lại cài đặt mạng Bạn có thể sửa lỗi iPhone không gọi được bằng cách đặt lại cài đặt mạng. Trên màn hình chính của iPhone, bạn vào Cài đặt – chọn Cài đặt chung – Đặt lại – Đặt lại Mạng, sau đó đợi iPhone khởi động lại rồi gọi điện đến iPhone xem đã gọi được chưa? Khôi phục iPhone Một cách khác để bạn khắc phục lỗi không thể thực hiện cuộc gọi bằng iPhone là cố gắng khôi phục iPhone của bạn. Đây là cách khắc phục nhiều lỗi xảy ra với phần mềm của iPhone. Khôi phục lại thiết bị sẽ khôi phục thiết bị về cài đặt mặc định ban đầu của thiết bị. Bạn chỉ cần kết nối với máy tính và đặt iPhone ở chế độ Dfu và khôi phục nó thông qua chương trình iTunes. Bạn cũng nên sao lưu dữ liệu cần thiết trước khi khôi phục thiết bị. Với những cách trên hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi iPhone không gọi được. Cảm ơn đã xem. Chúc may mắn. .

Fix lỗi iPhone lỗi không gọi đi được chỉ trong 30S 4

Từ khóa của Fix lỗi iPhone lỗi không gọi đi được chỉ trong 30S: lỗi trên iphone

Thông tin khác của Fix lỗi iPhone lỗi không gọi đi được chỉ trong 30S:
Video này hiện tại có 243951 lượt view, ngày tạo video là 2016-06-03 16:07:35 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=P9K4vsaqLaM , thẻ tag: #Fix #lỗi #iPhone #lỗi #không #gọi #đi #được #chỉ #trong #30S

Cảm ơn bạn đã xem video: Fix lỗi iPhone lỗi không gọi đi được chỉ trong 30S.