Điều hòa Sumikura có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

Điều hòa Sumikura có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Điều hòa Sumikura có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Điều hòa Sumikura có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Điều hòa Sumikura có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ? 3

Sumikura được làm ở đâu?

Máy lạnh Sumikura luôn được giới thiệu là tốt, bền, khỏe nhờ công nghệ tiên tiến của Nhật Bản nên nhiều người tiêu dùng lầm tưởng đây là thương hiệu máy lạnh của Nhật, nhưng thực tế không phải vậy. Thực tế, Sumikura có xuất xứ và nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia về thị trường Việt Nam để phân phối. Sau đó được phát triển và lan rộng ra nhiều nước, hiện Máy lạnh Sumikura được sản xuất tại Malaysia, Trung Quốc và được lắp ráp tại Việt Nam.

Dầu xả Sumikura có mấy loại?

Trên thị trường hiện tại, Sumikura chủ yếu tập trung vào 3 loại điều hòa là điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng và điều hòa âm trần với công suất đa dạng từ 9000btu đến hơn 120000 btu phù hợp với nhiều phân khúc trên. thị trường.

Máy lạnh Sumikura có tốt không?  Có mấy loại?  Bao nhiêu ?
Có 3 loại điều hòa Sumikura chính là điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng – điều hòa cây và điều hòa âm trần.

Trong đó máy lạnh treo tường của Sumikura bao gồm:

• Điều hòa Sumikura 9000btu 1 chiều và 2 chiều
  • Điều hòa Sumikura 12000btu 2 chiều 1 chiều
  • Máy lạnh biến tần và máy lạnh Sumikura
  • Điều hòa Sumikura 18000btu 1 chiều và 2 chiều
  • Điều hòa Sumikura 24000btu 1 chiều và 2 chiều
  • Điều hòa Sumikura 28000btu 1 chiều và 2 chiều

Loại tủ đứng có công suất lớn từ 18000btu đến hơn 120000btu gồm 1 chiều và 2 chiều có đối thủ cạnh tranh chính. Tủ đứng GreeĐiều hòa tủ đứng Midea |.

Máy lạnh âm trần Sumikura với công suất dao động từ 18000btu – 60000btu.

Trong 3 loại chính của Sumikura thì loại tủ đứng – điều hòa cây Sumikura có ưu điểm và được ưa chuộng hơn cả.

Máy lạnh Sumikura có tốt không?

Ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, máy lạnh Sumikura có nhiều ưu điểm vượt trội như:

• Kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gian nội thất.
  • Làm lạnh tốt, máy nén khỏe, bền bỉ theo thời gian
  • Ngoài tính năng cơ bản của một chiếc điều hòa là làm lạnh và sưởi ấm thì ở một số loại máy như Sumikura 50000btu 1 chiều còn được tích hợp đèn LED sang trọng tích hợp bộ xử lý giúp phát hiện sự thay đổi nhiệt độ phòng một cách chính xác. điều hòa hướng gió. Điều hòa Sumikura tiên tiến với 3 đèn báo để người dùng nhận biết chế độ làm lạnh, chế độ sưởi và chế độ quạt.
  • Được trang bị công nghệ biến tần giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ
  • Một số model điều hòa Sumikura 36000btu 2 chiều APFAPO-H360, APSAPO H120 có khả năng vận hành cực êm, phù hợp cho văn phòng, resort.
  • Hướng gió đa chiều lan tỏa đều khắp không gian
  • Chức năng tự động chẩn đoán lỗi, chống đóng tuyết và hẹn giờ.
  • Tự động làm sạch không khí bằng than hoạt tính.
  • Mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian và môi trường sống hiện đại.
  • Khi hoạt động ở chế độ làm lạnh và sau khi tắt máy, máy lạnh sẽ tự động làm khô lượng nước còn lại để bảo vệ dàn lạnh khỏi hơi ẩm, giúp dàn lạnh luôn cung cấp luồng gió tinh khiết cho người dùng.
  • Điều hòa Sumikura còn tích hợp dòng điện một chiều giúp tăng hiệu quả tiết kiệm điện, giảm thiểu sụt áp do quá tải được ứng dụng mạnh mẽ trong các sản phẩm điều hòa Sumikura 1 chiều. Điểm đáng chú ý ở đây là hiệu suất chuyển hóa năng lượng cũng cao hơn nhờ sự kết hợp giữa Định luật Sin và Mômen xoắn lên đến 20% so với các loại biến tần thông thường.

Giá điều hòa Sumikura bao nhiêu?

• Điều hòa dân dụng Sumikura có giá dao động từ 4,4 triệu đồng đến 15 triệu đồng
  • Tủ đứng Sumikura có giá dao động từ 15 triệu đến 83,8 triệu.
  • Điều hòa âm trần Sumikura có giá dao động từ 16,799 triệu đồng đến 45,9 triệu đồng.
Giá điều hòa Sumikura bao nhiêu?
Giá điều hòa Sumikura rẻ nhất thị trường hiện nay là 4449.000 đồng, đã bao gồm VAT.

Trên đây là toàn bộ thông tin đánh giá chi tiết về thương hiệu điều hòa Sumikura từ Vzone.vn đến bạn đọc. Có thể nói, điều hòa Sumikura tuy còn hạn chế về tiếng ồn khi hoạt động, thời gian làm lạnh / làm nóng chậm hơn so với các thương hiệu điều hòa pana, điều hòa daikin,… nhưng với thiết kế ngày càng được cập nhật. Chế độ vận hành hiện đại, thông minh và công nghệ dần được cải tiến để bắt kịp với các thương hiệu cao cấp hơn, đặc biệt với mức giá cực kỳ rẻ thì Sumikura vẫn là một lựa chọn. chọn một trong những quyền cho bạn.

Điều hòa Sumikura mọc cánh cũng không thể vượt mặt Daikin – Vì sao?