Điều hòa Daikin – Nên chọn dòng series nào là tốt nhất ?

Điều hòa Daikin - Nên chọn dòng series nào là tốt nhất ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Điều hòa Daikin - Nên chọn dòng series nào là tốt nhất ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Điều hòa Daikin - Nên chọn dòng series nào là tốt nhất ? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Điều hòa Daikin - Nên chọn dòng series nào là tốt nhất ? 3

Daikin là tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về sản xuất điện lạnh hiện nay. Những năm gần đây, máy lạnh dây đai nằm trong top 3 máy lạnh bán chạy nhất trên thị trường và được nhiều người đặc biệt quan tâm không chỉ bởi hiệu suất làm lạnh vượt trội, tiết kiệm điện mà còn là giải pháp phù hợp. phù hợp với mọi không gian & phong cách sống. Nhưng có quá nhiều dòng máy lạnh daikin khiến người tiêu dùng không biết hãng nào tốt nhất. Hãy cùng Vzone.vn khám phá và giúp bạn tìm được dòng sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Điều hòa thông thường Daikin có bao nhiêu dòng sản phẩm?

Trong 3 loại điều hòa dân dụng, thương mại và công nghiệp thì gần gũi nhất với người tiêu dùng vẫn là dòng điều hòa dân dụng được sử dụng phổ biến.

Riêng ngành hàng này, Daikin đã tung ra thị trường từ năm 2013 đến nay (tháng 6/2018), tất cả 14 dòng máy lạnh dây đai, hiện đã bán ra 10 dòng máy, chia thành 3 dòng máy lạnh chính. Điều hòa Daikin cao cấp, điều hòa Daikin inverter và điều hòa Daikin không inverter. Để phân biệt 3 dòng điều hòa này, mời các bạn tiếp tục theo dõi bài so sánh nhỏ sau đây của Vzone.vn

So sánh máy lạnh Daikin

Đặc tính Dòng điều hòa cao cấp Daikin Dòng máy lạnh Daikin inverter Dòng máy lạnh Daikin không inverter
Hiệu suất cao Tiêu chuẩn Hiệu suất cao Tiêu chuẩn
Loạt Dòng FTXZ, Dòng FTKJ và Dòng FTXJ Dòng FTKM, Dòng FTKV, Dòng FTXV, Dòng FTXS và Dòng FTKS Dòng FTKC, Dòng FTXM và Dòng FTHM Dòng FTM Dòng FTNE và Dòng FTV
Luồng gió ba chiều Không
Mắt thông minh Không Không Không
Công nghệ biến tần Không Không
Phin lọc xúc tác quang apatit titan FTV Series: Vẫn còn FTNE Series: Không.

Nên chọn dòng điều hòa dây đai nào tốt nhất hiện nay?

Nhìn vào bảng so sánh các dòng máy lạnh Daikin trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một cách tổng thể nhất về tất cả các dòng Daikin trên thị trường hiện nay. Nếu phân loại theo nhu cầu thì có 3 loại nhu cầu: sử dụng máy lạnh cơ không inverter, máy lạnh biến tần và máy lạnh cao cấp (loại này vừa làm mát vừa trang trí sang trọng theo thiết kế cao cấp của Châu Âu) và của tất nhiên bất kỳ nhu cầu nào là giá cả. Điều hòa Daikin cao cấp là đắt nhất trong khi điều hòa không khí không biến tần là rẻ nhất.

Bây giờ chúng ta tiếp tục phân tích sâu hơn cho từng dòng xem bộ truyện nào là nổi bật và hay nhất nhé!

1. Dòng máy lạnh cao cấp Daikin

Đầu tiên là dòng cao cấp nhất của Daikin gồm 3 dòng: FTXZ Series, FTKJ Series và FTXJ Series, gây ấn tượng mạnh với thiết kế phong cách Châu Âu và liên tục đạt giải thưởng Ret Dot trong năm 2013 và 2014.

Dòng điều hòa cao cấp Daikin

Trong 3 dòng này, chỉ có FTKJ Series là điều hòa 1 chiều còn FTXZ Series (Urusara 7) và FTXJ Series (thiết kế Châu Âu) là điều hòa 2 chiều. So với FTKJ Series và FTXJ Series, FTXZ Series (Urusara 7) nổi bật và đặc biệt hơn nhờ ứng dụng hiệu ứng Coanda và cấu trúc hai đường gió hồi giúp tăng lưu thông không khí mát trong phòng. Ngoài ra, FTXZ Series còn có thêm khả năng lọc sạch không khí bằng bộ xả Streamer chống dị ứng. Một điểm đặc biệt nữa mà dòng máy lạnh Daikin FTXZ Series sở hữu đó là khả năng hút ẩm với hai tùy chọn khác nhau: tính năng làm khô Sarara ổn định nhiệt độ, chống làm lạnh quá mức và chức năng làm lạnh khô. hỗ trợ làm lạnh ở lưu lượng không khí thấp.

=> Đóng lên: Thuộc dòng điều hòa cao cấp Daikin Máy lạnh Daikin FTXZ Series là sự lựa chọn máy lạnh tốt nhất hiện nay.

2. Máy lạnh dòng Daikin inverter

Trong dòng điều hòa Daikin inverter này được chia thành 2 dòng là dòng điều hòa hiệu suất cao và dòng điều hòa inverter tiêu chuẩn.

Máy điều hòa Daikin tiêu chuẩn được bao gồm: FTKC Series, FTXM Series và FTHM Series trong đó chỉ có FTKC Series là điều hòa một chiều và còn lại là điều hòa 2 chiều.

Dòng máy điều hòa Daikin hiệu suất cao bao gồm: Dòng FTKM, Dòng FTKV, Dòng FTXV, Dòng FTXS và Dòng FTKS. Trong đó, chỉ có 2 dòng FTXV và FTXS là điều hòa 2 chiều còn các dòng còn lại là điều hòa 1 chiều.

Dòng máy lạnh Daikin inverter

=> Đóng lên: Dòng điều hòa hiệu suất cao được đánh giá có hiệu quả làm mát tốt hơn so với các dòng tiêu chuẩn. Với điều hòa hai chiều Dòng FTXV sẽ làm lạnh sâu hơn dòng FTXS (Gas R410A) sử dụng Gas R32 và được đánh giá là tốt nhất. Còn với các dòng còn lại về điều hòa 1 chiều thì dòng mới nhất ra mắt tháng 5/2018 là Daikin FTKM Series 2018 là dòng điều hòa tốt nhất vì vừa sử dụng Gas R32 vừa bổ sung thêm 2 tính năng mới là tối. hiệu suất hiệu suất cao nhất với CSPF lên đến 7.40 và khả năng hoạt động tốt trong điều kiện hiện tại không ổn định.

3. Dòng máy lạnh Daikin không inverter

Cuối cùng, dòng điều hòa Daikin không inverter cũng được chia thành 2 dòng nhánh hiệu suất cao và dòng tiêu chuẩn. Trong đó: dòng hiệu suất cao bao gồm: FTM Series còn dòng tiêu chuẩn bao gồm: FTNE Series và FTV Series.

Dòng hiệu suất cao chỉ có FTM Series (điều hòa 1 chiều) tất nhiên không có loại nào cạnh tranh, dòng này dùng gas R32 nên rất mát!

2 dòng còn lại của dòng tiêu chuẩn đều là điều hòa 1 chiều trong đó Dòng FTV sử dụng Gas R32 cho khả năng làm lạnh sâu hơn Dòng FTNE sử dụng gas R410A. Nhưng dòng Dòng FTNE Trên thị trường, nó được đánh giá cao hơn nhờ thiết kế đẹp và khả năng tự chẩn đoán chính xác nhưng giá thành rẻ hơn một chút.

=> Đóng lên: dòng này có FTNE Series nổi bật nhất là giá rẻ còn 2 dòng còn lại có chức năng lọc xúc tác quang Apatit Titan nên tùy nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn dễ dàng.

Dòng máy lạnh Daikin không inverter

Với những thông tin “chốt” cực kỳ chi tiết trên Vzone.vn, tin rằng chỉ cần bạn có nhu cầu mua máy lạnh daikin thì việc lựa chọn dòng sản phẩm nào, dòng máy nào tốt không còn là vấn đề khó khăn đối với bạn. Đúng?

Chọn mua điều hòa Fujitsu hay Daikin?