Điều hòa Beko có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

Điều hòa Beko có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Điều hòa Beko có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Điều hòa Beko có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Điều hòa Beko có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ? 3

Có bao nhiêu loại điều hòa Beko?

Beko là thương hiệu của Thổ Nhĩ Kỳ được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan và phân phối tại thị trường Việt Nam. Hiện nay trên thị trường điều hòa, điều hòa Beko chủ yếu có 3 loại: điều hòa beko 1 chiều 1HP cho phòng dưới 15m2, điều hòa beko 1 chiều 1.5 HP cho phòng từ 15 – 20m2 và điều hòa beko 1 chiều 2HP cho phòng từ 20 – 30m2.

Máy lạnh Beko có mấy loại?

Máy lạnh Beko có tốt không?

Đánh giá máy lạnh Beko

Với thiết kế cứng cáp, góc cạnh mạnh mẽ, sang trọng, máy lạnh Beko mang trong mình những công nghệ tiên tiến hiện đại sau:

• Công nghệ biến tần ProSmart giúp máy lạnh Beko làm lạnh nhanh hơn, giảm tiếng ồn khi vận hành, hoạt động bền bỉ, tiết kiệm đến 60% điện năng.
  • Bộ lọc 4 lớp Actifour (phin lọc xúc tác – phin Hepa – phin ion bạc – phin catechin) giúp ngăn chặn vi rút, vi khuẩn có hại trong không khí, trả lại bầu không khí trong lành, thoải mái.
  • 4 Chế độ mơ tùy chỉnh (chế độ chung, chế độ người già, chế độ trẻ em, chế độ trẻ nhỏ) cho phép giấc ngủ của từng thành viên trong gia đình thoải mái và không bị sốc nhiệt
4 Chế độ mơ ước tùy chỉnh trên điều hòa beko
  • Cảm biến nhiệt độ thông minh RealSet Hoạt động dựa trên sự tương tác của dàn lạnh và remote, thông qua cảm biến nhiệt độ gắn trên remote. Máy điều hòa Beko sẽ tập trung làm mát xung quanh khu vực xa để nhiệt độ khu vực đó chính xác nhất so với nhiệt độ cài đặt. Bạn chỉ cần đặt điều khiển bên cạnh là có thể cảm nhận được cảm giác mát lạnh dễ chịu ngay lập tức.

Máy lạnh Beko giá bao nhiêu?

Giá điều hòa Beko trên thị trường hiện nay dao động từ 6 – 18 triệu đồng.

Phần kết luận: Với mức giá khá cạnh tranh với những ông lớn nổi tiếng trong ngành máy lạnh cũng như chất lượng đã được khẳng định theo tiêu chuẩn Châu Âu thì máy lạnh beko là một trải nghiệm mới và đáng giá cho bạn!

Giá máy điều hòa Beko cập nhật thị trường hiện tại