Điện thoại Sony Xperia XZ3 bao giờ ra mắt ? Giá thành bao nhiêu ?

Điện thoại Sony Xperia XZ3 bao giờ ra mắt ? Giá thành bao nhiêu ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Điện thoại Sony Xperia XZ3 bao giờ ra mắt ? Giá thành bao nhiêu ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Điện thoại Sony Xperia XZ3 bao giờ ra mắt ? Giá thành bao nhiêu ? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Điện thoại Sony Xperia XZ3 bao giờ ra mắt ? Giá thành bao nhiêu ? 3

Mặc dù Sony vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về nó Điện thoại Sony Xperia XZ3 có thể ra mắt vào năm 2018. Tuy nhiên, các báo cáo và hình ảnh đã cho chúng ta biết khá nhiều điều về siêu phẩm này. Hãy cùng khám phá một số bí mật trên chiếc điện thoại được mong chờ nhất hiện nay Sony Xperia XZ3.

Về thiết kế trên Sony Xperia XZ3.

Thông tin mới nhất về Sony Xperia XZ3 đến từ Slashleaks, không chỉ cho thấy ngoại hình của Xperia XZ3 mà chúng ta còn thấy các tùy chọn màu sắc khác nhau trên chiếc điện thoại Sony mới này.

Điện thoại Sony Xperia XZ3 vẫn giữ nguyên màu sắc truyền thống là màu đen trắng giống điện thoại Sony Xperia XZ2. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này lại mang đến cho bạn nhiều thú vị với phiên bản màu xanh lá cây và màu đỏ tím lạ mắt. Đây là 2 màu mới, táo bạo và ấn tượng hơn, giúp điện thoại Sony dễ dàng cạnh tranh trên thị trường ngày càng đổi mới hiện nay.

Khi nào điện thoại Sony Xperia XZ3 ra mắt?  Chi phí bao nhiêu?
Điện thoại Sony Xperia XZ3 vẫn giữ nguyên thiết kế quen thuộc, không có sự khác biệt, liệu đây có phải là thời điểm Sony đang bị tụt hậu so với các đối thủ khác trên thị trường?

Ngoài ra, Sony Xperia XZ3 có thiết kế màn hình hình chữ nhật với các góc bo tròn, camera đơn nằm ở mặt trước.

Sự trở lại của Điện thoại Xperia XZ3 có vẻ hơi khác, tuy vẫn được phủ kính nhưng chỉ sử dụng camera đơn chứ không phải camera kép như tin đồn theo xu hướng thị trường hiện nay, đây có thể là một điểm làm nên điểm nhấn cho chiếc điện thoại này. thua các smartphone cùng phân khúc. Hơn nữa, phía dưới của cụm camera này vẫn là cảm biến vân tay. Chưa hết, cạnh dưới dường như sẽ tích hợp jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Sony Xperia XZ3 dự kiến ​​sẽ có màn hình 18: 9 hiện đại, không có notch và hai loa stereo phía trước, giống như người tiền nhiệm Sony Xperia. XZ2.

Thiết kế camera trên Sony Xperia XZ3

Dường như Điện thoại sony Đang đi ngược lại xu hướng hiện nay vì Sony Xperia XZ3 chỉ có 1 camera sau, không có camera kép như iPhone X hay Galaxy S9/ S9 Plus và iPhone X. Dù không có camera kép nhưng Xperia XZ3 vẫn có thể làm “choáng” các tín đồ công nghệ.

Theo đó, thông tin rò rỉ mới nhất từ ​​SlashGear cho biết Xperia XZ3 sẽ được trang bị cảm biến IMX586 mới nhất, nó đạt độ phân giải lên tới 48 MP, có thể hoạt động tốt trong điều kiện thiếu sáng.

Về cấu hình trên Sony Xperia XZ3

Một hình ảnh về cấu hình Xperia XZ3 cũng đã được đăng tải. Cho thấy chiếc điện thoại Sony này sẽ dùng chip Snapdragon 845, RAM 6 GB, ROM 64/128 GB, có khay cắm thẻ nhớ microSD, pin dung lượng 3.240 mAh và hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Sony Xperia XZ3 có màn hình rộng 5,7 inch và độ phân giải màn hình Full HD +, vì vậy chúng ta có thể thấy màn hình 4K và camera kép rất có thể cho phiên bản tiếp theo của nó, Sony Xperia XZ3. Phí bảo hiểm.

Khi nào điện thoại Sony Xperia XZ3 ra mắt?

Theo thông tin chúng tôi nhận được, Sony Xperia XZ3 sẽ được trình làng tại IFA 2018 vào ngày 30 tháng 8. Dự kiến ​​chiếc smartphone này sẽ được phát hành trên toàn cầu, nhưng chưa rõ ngày cụ thể.

Giá bán của điện thoại Sony Xperia XZ3 vẫn còn là một ẩn số nhưng nó được cho là sẽ thấp hơn so với máy. Samsung Galaxy Note 9 ra mắt gần đây nhất. Chính vì vậy, nếu bạn là tín đồ của dòng điện thoại Sony thì hãy sẵn sàng gom cơm.

Tham khảo: digitaltrends.com