Dịch vụ Order máy ảnh và phụ kiện từ Nhật Bản

Dịch vụ Order máy ảnh và phụ kiện từ Nhật Bản 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Dịch vụ Order máy ảnh và phụ kiện từ Nhật Bản 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Dịch vụ Order máy ảnh và phụ kiện từ Nhật Bản 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Dịch vụ Order máy ảnh và phụ kiện từ Nhật Bản 3

Máy ảnh Nhật Bản từ lâu đã trở thành tượng đài của nhiếp ảnh, là nơi sản sinh ra nhiều thương hiệu nổi tiếng như Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Olympus hay Panasonic. Để đến tay người tiêu dùng, mỗi chiếc camera trên thị trường Nhật Bản đều phải trải qua quá trình sàng lọc khắt khe, đạt tiêu chuẩn mới được xuất bán. Vì vậy, khi nhắc đến máy ảnh Nhật Bản nói riêng và các thiết bị công nghệ điện tử nói chung, người ta thường nghĩ ngay đến từ “chất lượng”.

Đó là với máy ảnh mới. Vẫn máy ảnh cũ Vậy thì sao? Tại sao nhiều người dùng Việt Nam săn lùng và mua máy ảnh Nhật Bản đã qua sử dụng? Câu trả lời rất đơn giản, vì chất lượng camera cũ của Nhật còn rất tốt, linh kiện không bị thay thế hay đụng chạm nhiều bởi người Nhật có độ tỉ mỉ, cẩn thận và bảo dưỡng tốt. Vì vậy, không chỉ những chiếc máy ảnh mới mà cả những chiếc máy ảnh cũ đến từ Nhật Bản luôn có sức hút đối với các nhiếp ảnh gia Việt Nam.

Nắm bắt thị hiếu người dùng, VJCamera được thành lập với mục đích xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, giúp bạn sở hữu một chiếc máy ảnh “made in Japan” ưng ý với thời gian giao hàng nhanh nhất, chi phí vận chuyển hợp lý nhất.

GIỚI THIỆU VJCAMERA

Sau khi tham khảo, nghiên cứu thị trường đặt hàng máy ảnh Nhật Bản và nhận thấy nhu cầu mua máy ảnh MỚI / ĐÃ SỬ DỤNG của người tiêu dùng Việt Nam là rất lớn. Năm 2014, VJCamera được thành lập. Với mục tiêu hướng tới sự hài lòng của khách hàng, VJCamera cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề nhất và giá cả hợp lý nhất. Sau 4 năm hoạt động, VJCamera đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm, đặt mua máy ảnh và linh kiện từ Nhật Bản.

QUÁ TRÌNH ĐẶT HÀNG

máy ảnh và phụ kiện từ Nhật Bản

• Bước 1: Truy cập trang web oder mapcamera.com, netchuko.com, …
  • Bước 2: Nhập sản phẩm bạn cần mua vào ô tìm kiếm. Ví dụ, nếu bạn cần một chiếc máy ảnh Canon 700D cũ, hãy gõ từ khóa ‘Canon 70D’ và nhấn Enter. Lúc này bạn sẽ thấy nhiều bài đăng bán sản phẩm Máy ảnh Canon 700DHãy chọn sản phẩm có thông số phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  • Bước 3: Gửi liên kết sản phẩm bạn đã chọn để đặt hàng đến địa chỉ https://www.facebook.com/vn.japan/ hoặc là vnjapancamera@gmai.com.

(Sau khi nhận được đơn hàng của Quý khách, VJCamera sẽ tư vấn và trao đổi với Quý khách, giải thích rõ ràng tình trạng sản phẩm để đảm bảo Quý khách mua được thiết bị phù hợp nhất. Sau đó VJCamera sẽ đánh giá đơn hàng và thông báo cho Quý khách).

• Bước 4: Sau khi chốt đơn, VJCamera sẽ gửi email xác nhận.
  • Bước 5: Sau khi xác nhận và cam kết mua hàng, bạn sẽ đặt cọc cho VJCamera 20 – 50% giá trị đơn hàng. Quý khách thanh toán trước 100% giá trị sẽ được chiết khấu từ 1 – 2% phí dịch vụ.
  • Bước 6: Nhân viên VJCamera tại Nhật khi mua hàng sẽ kiểm tra thiết bị để đảm bảo sản phẩm đúng với tình trạng đơn hàng website đã mô tả.
  • Bước 7: Đơn hàng được gửi từ Nhật Bản về Hà Nội. Sản phẩm sẽ có mặt tại cửa hàng sau 10-15 ngày.
  • Bước 8: VJCamera sẽ gửi sản phẩm đến địa chỉ của bạn. Quý khách nhận hàng và thanh toán phần tiền còn lại.

GIÁ SẢN PHẨM

CÁC LOẠI PHÍ GHI CHÚ KÝ TÊN

Giá sản phẩm tại website

Được xuất bản trên web (đã bao gồm thuế) A