Đèn sưởi nhà tắm Heizen có những loại nào ? Loại nào tốt nhất ?

Đèn sưởi nhà tắm Heizen có những loại nào ? Loại nào tốt nhất ?

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đèn sưởi nhà tắm Heizen có những loại nào ? Loại nào tốt nhất ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đèn sưởi nhà tắm Heizen có những loại nào ? Loại nào tốt nhất ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đèn sưởi nhà tắm Heizen có những loại nào ? Loại nào tốt nhất ? 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đèn sưởi nhà tắm Heizen thuộc thương hiệu Hans. Đây là một thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường. Sản phẩm luôn được nhà sản xuất chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Đặc biệt đây cũng là dòng đèn sưởi nhà tắm có thời gian bảo hành lên đến 10 năm cho cả bóng đèn và thân đèn. Bạn chắc chắn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Dưới đây websosanh sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu đèn sưởi nhà tắm Heizen và loại nào tốt nhất để các bạn tham khảo lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Heizen

Đèn sưởi nhà tắm Heizen loại 2 bóng.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen loại 2 bóng.

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Heizen phù hợp với phòng tắm có diện tích từ 2 – 3 m2. Hoặc bạn có thể sử dụng phòng tắm lớn hơn nếu khí hậu nơi bạn sống không quá lạnh.

Đèn sưởi 2 bóng Heizen được thiết kế đẹp mắt với kiểu dáng Baroque cổ điển rất sắc nét trên tông màu vàng, đèn sưởi Heizen sẽ mang đến vẻ sang trọng cho phòng tắm nhà bạn.

Đặc biệt, bề mặt của bóng hồng ngoại tráng kim cương nhân tạo, có tác dụng ít chói và có độ ấm hơn các loại bóng thông thường (ấm hơn khoảng 10 độ C)

Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm Heizen còn có một số ưu điểm là có công tắc bật tắt từng bóng riêng biệt nên khi sử dụng bạn có thể sử dụng 1 bóng, 2 bóng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Heizen

    Đèn sưởi nhà tắm Heizen loại 3 bóng.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen loại 3 bóng.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng không khác nhiều so với đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng. Gần như giống hệt nhau về thiết kế, chức năng và chất lượng. Chỉ khác số bóng. Loại này phù hợp với những phòng tắm có diện tích lớn 3 – 4 m2.

Giá đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng cao hơn loại 2 bóng từ 200.000 – 300.000 đồng.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen

    Đèn sưởi nhà tắm Heizen âm tường
Đèn sưởi nhà tắm Heizen âm tường

Đèn sưởi nhà tắm Heizen là đèn sưởi nhà tắm tốt nhất của dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen được thiết kế âm trần nhà tắm và lắp trên cao nên việc lắp đặt tuy khó nhưng mang lại nhiều tiện ích và thuận lợi cho người sử dụng. Nó có thể giúp tỏa nhiệt đều hơn và tránh bắn nước tốt hơn.

Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại như điều khiển từ xa.

Nên chọn đèn sưởi nhà tắm Heizen loại nào?

Đèn sưởi nhà tắm tốt nhất có chất lượng tốt, phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Có thể bình nóng lạnh nhà tắm âm trần Heizen là tốt nhất nhưng việc lắp đặt khó khăn, bạn sẽ tốn một khoản chi phí lớn cho việc lắp đặt và bình nóng lạnh nhà tắm âm trần cũng có. giá cao hơn các loại đèn khác. Nên loại này chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện và nhà đang trong quá trình xây dựng có thể lắp luôn sẽ rất tiện lợi.

Bạn có thể xem và căn cứ vào diện tích phòng tắm, khí hậu nơi sinh sống để lựa chọn loại đèn sưởi nhà tắm phù hợp cho gia đình mình.

Trả lời