Đánh giá tủ đầu giường Cozino có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu

Đánh giá tủ đầu giường Cozino có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá tủ đầu giường Cozino có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá tủ đầu giường Cozino có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá tủ đầu giường Cozino có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu 3

1. Đánh giá tủ đầu giường Cozino

1.1. Xuất xứ thương hiệu Cozino của nước nào?

Cozino được biết đến là thương hiệu Việt hàng đầu trong lĩnh vực nội thất gia đình nói chung và tủ đầu giường nói chung. Sản phẩm của Cozino đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và sẵn sàng xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ và Châu Âu.

Cozino là thương hiệu nội thất gia đình thuần Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế

1.2. Thiết kế và thiết kế

Tủ đầu giường Cozino có kiểu dáng và mẫu mã vô cùng đa dạng, từ kiểu dáng đơn giản đến cầu kỳ, từ phong cách cổ điển Châu Âu đến phong cách hiện đại, trẻ trung. Sản phẩm phù hợp với mọi không gian trang trí mà bạn cần.

1.3. Dòng sản phẩm

Bên cạnh sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, Cozino còn ghi dấu ấn bởi 3 dòng sản phẩm “kinh điển” gồm: Tủ đầu giường 1 ngăn (hoặc 1 hộc, 1 ngăn kéo); dòng 2 tủ đầu giường ngắn và táp đầu giường (hay còn gọi là tủ đầu giường không chân). Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

1.3. Chất liệu và độ bền

Để đánh giá tủ đầu giường Cozino có tốt hay không bạn nên đánh giá chất liệu của nó. Theo đó, chất liệu nổi bật mà Cozino sử dụng là gỗ cao su tự nhiên, gỗ sồi trắng cao cấp nhập khẩu từ Mỹ và các loại gỗ khác (gỗ bạch dương, gỗ anh đào hay gỗ công nghiệp, MDF…). Tất cả nguyên liệu đều được chọn lọc và xử lý nghiêm ngặt đảm bảo độ bền cao, chống mối mọt, cong vênh trong quá trình sử dụng.

1.4. Kích thước

Kích thước của tủ đầu giường Cozino được đánh giá là nhỏ gọn. Chiều dài dao động trong khoảng 45 – 60cm, chiều rộng khoảng 40cm và chiều cao chỉ khoảng 50 – 60cm mà thôi.

1.5. Tủ đầu giường Cozino giá bao nhiêu?

Giá tủ đầu giường Cozino phụ thuộc vào mẫu mã, chất liệu, kích thước của sản phẩm. Giá của một số mẫu tủ đầu giường Cozino bán chạy nhất hiện nay từ 1.000.000 – 3.000.000 đồng.

1.6. Có nên mua tủ đầu giường Cozino không?

Tủ đầu giường Cozino có tốt không để bạn tân trang ngay cho phòng ngủ gia đình mình? Đối với Cozino, một lợi thế rõ ràng là thiết kế đa dạng, chất lượng đồng đều và kích thước nhỏ gọn. Nhưng sự chênh lệch về giá giữa các mẫu là điểm yếu của Cozino. Tuy nhiên, tủ đầu giường Cozino vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Tủ đầu giường Cozino được đánh giá cao nhất trong các mẫu tủ đầu giường đẹp

2. Tủ đầu giường Cozino đẹp

2.1. Cozino Sunberry

Tủ đầu giường gỗ tự nhiên Cozino Sunberry có một cái giá 2.490.000 vnđ Thiết kế đơn giản này với 1 ngăn kéo và 1 giá để đồ tiện lợi. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, bên ngoài phủ lớp sơn PU chống xước.

2.2. Cozino Portobello

Nếu bạn chưa biết tủ đầu giường Cozino có tốt hay không thì hãy cảm nhận tủ đầu giường Portobello. Sản phẩm có thiết kế tối giản, chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp, bề mặt sơn PU chống xước, bền đẹp. Với giá cả 1.600.000 vnđ, Tủ đầu giường Cozino Portobello xứng đáng có mặt trong bất kỳ phòng ngủ của bất kỳ gia đình nào.

Portobello 1 ngăn đơn giản, gỗ cao su tự nhiên

2.3. Cozino Lantana

Tủ đầu giường Cozino Lantana Với thiết kế 2 ngăn với 4 chân thấp chắc chắn. Sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên có khả năng chống mài mòn và mài mòn, mối mọt, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam. Giá sản phẩm tham khảo là 2.190.000đ

2.4. Cozino Trocadero

Tủ đầu giường Cozino Trocadero Được làm bằng chất liệu gỗ cao su tự nhiên chắc chắn. Chỉ từ 2.500.000 vnđBạn đã sở hữu ngay một thiết kế 3 ngăn vô cùng tiện lợi và sang trọng.

2.5. Cozino Canary

Tủ Cozino Canary được làm từ chất liệu gỗ sồi trắng cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, từng chi tiết được liên kết với nhau bằng kết cấu vữa chắc chắn. Mẫu tủ gỗ sồi Cozino Canary 1 ngăn Phân phối trên thị trường với giá 2.790.000 vnđ và được bảo hành 2 năm.

2.6. Cozino Skye

Đây tiếp tục là một sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ sồi nhập khẩu cao cấp, có 1 ngăn kéo và 1 ngăn kéo tiện lợi, kiểu dáng sang trọng, tươi sáng. Tủ đầu giường gỗ sồi Cozino Sykye 1 ngăn động từ 3.190.000đ

2.7. Gỗ sồi Cozino 1 ngăn Camber

Cuối cùng Mẫu tủ đầu giường không chân Camber, kích thước 50 x 40 x 60 cm, chất liệu gỗ Sồi nhập khẩu cao cấp. Sản phẩm thiết kế 1 ngăn kéo và 1 ngăn kéo tiện nghi với giá thành hợp lý 2.290.000 vnđ.

2.8. Cozino Canary

Tủ đầu giường gỗ sồi Cozino Canary 2 ngăn Được làm từ gỗ sồi nhập khẩu cao cấp, thiết kế 2 ngăn để đồ siêu tiện lợi với kích thước vừa phải 50 x 40 x 60 cm. Thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu cũng là một điểm thu hút mà bạn không nên bỏ qua. Giá tham khảo là 3.190.000đ.

Sản phẩm Cozino Canary có 2 ngăn kéo tiện dụng

Hy vọng những đánh giá tủ đầu giường Cozino có tốt không và một số gợi ý lý tưởng trên đây sẽ giúp bạn mua sắm sản phẩm nhanh chóng và tiết kiệm hơn!