Đánh giá tivi Sony KD-60X8300F: lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách

Đánh giá tivi Sony KD-60X8300F: lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá tivi Sony KD-60X8300F: lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá tivi Sony KD-60X8300F: lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá tivi Sony KD-60X8300F: lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách 3

Bên cạnh các dòng TV OLED Với sự phát triển hiện đại do Sony phát triển, nhà sản xuất Nhật Bản này tiếp tục đưa ra thị trường những chiếc TV công nghệ LED thông thường với mức giá phù hợp hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Dòng tivi Sony KD-60X8300F là một trong những dòng tivi thông minh được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng của thương hiệu tivi cao cấp này.

tivi sony
Tivi Sony là sự lựa chọn tuyệt vời về chất lượng và độ bền

1. Thiết kế hiện đại, đáp ứng phong cách của nhiều phòng

Với quan điểm hướng tới sự tiện lợi và đơn giản, Tivi sony KD-KD-60X8300F được thiết kế với khung nhôm sang trọng và bắt mắt, mang đến cho không gian vẻ hiện đại.

Với chân hợp kim chắc chắn, bạn có thể dễ dàng đặt tivi trong những không gian hẹp, vừa tạo sự hài hòa cho không gian vừa tiết kiệm diện tích.

Ngoài ra, màn hình 60 inch Android TV Điều này cũng đáp ứng nhu cầu xem phim tại các phòng khách lớn hoặc phòng họp của các cơ quan.

2. Chất lượng hình ảnh của tivi thông minh Sony KD-60X8300F trên cả tuyệt vời

Mặc dù vẫn sử dụng màn hình LED thông thường nhưng tivi android Điều này được trang bị với công nghệ hình ảnh rất tiên tiến. Với tính năng Nâng cao HDR dựa trên phân tích đối tượng và Bản đồ siêu bit ™ 4K HDR, Bộ xử lý 4K HDR X1 ™ tái tạo các cấp độ hoàn toàn mới về độ sâu, kết cấu và màu sắc tự nhiên. Nhờ đó, màu sắc tinh khiết sẽ có độ sáng cao hơn cho chất lượng hình ảnh trung thực tuyệt đối.

Ngoài ra, với vi xử lý 4K X-Reality PRO nâng cấp hình ảnh lên hiển thị 4K, tạo độ sắc nét, tinh chỉnh theo thời gian thực, mang đến cho người dùng những khung hình đẹp nhất, chân thực nhất.

Giao diện Android với hàng loạt gợi ý ứng dụng và kênh truyền hình vô cùng hấp dẫn cũng là một trong những điểm hấp dẫn nhất mà dòng tivi thông minh này mang đến cho người dùng.

Ngoài ra, âm thanh cũng được đánh giá cao về chất lượng với khả năng thể hiện âm thanh cực chuẩn và mượt mà, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim như đang ở rạp.

3. Giá cả phù hợp với túi tiền của người dùng

Chỉ Giá tivi sony KD-60X8300F được bán trên thị trường với giá rẻ nhất là 31.990.000đ, theo thống kê từ Vzone thì đây là một mức giá khá rẻ với những gì mà dòng tivi này mang lại cho người tiêu dùng, đồng thời cũng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Tất nhiên, khi so sánh với những chiếc smart tivi của các thương hiệu như LG, Samsung, Panasonic, Philips hay TCL thì mức giá này vẫn rất cao, nhưng độ bền và chất lượng của những chiếc smart tivi SOny thì ít ai sánh kịp. có thể vượt qua.