Đánh giá thang nhôm gia đình Hakawa HK-256: Đa năng, bền bỉ, an toàn trên mọi địa hình 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá thang nhôm gia đình Hakawa HK-256: Đa năng, bền bỉ, an toàn trên mọi địa hình 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá thang nhôm gia đình Hakawa HK-256: Đa năng, bền bỉ, an toàn trên mọi địa hình 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá thang nhôm gia đình Hakawa HK-256: Đa năng, bền bỉ, an toàn trên mọi địa hình 3

Hiện nay, các mẫu thang truyền thống đang mất dần vị thế và dần nhường chỗ cho các sản phẩm thang nhôm hiện đại, tiên tiến hơn được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Trong số đó phải kể đến Hakawa, thương hiệu thang nhôm đang dần chiếm lĩnh thị trường bởi những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn đến từ Nhật Bản.

Trong các dòng sản phẩm của Hakawak, mẫu thang đôi HK-256 Sản phẩm được nhiều gia đình Việt ưa chuộng bởi độ chắc chắn, tiện dụng, phù hợp với những công việc cần chiều cao trong gia đình.

Thang nhôm rút Hakawa HK-256

Thông số chi tiết của thang nhôm Hakawa HK-256

Tên sản phẩm: Thang nhôm HAKAWA HK-256
Loại sản phẩm: Thang đôi
Kích thước: 96 x48,5 x18,5cm
Cân nặng: 23,3kg
Chiều cao chữ A: 2,8m
Chiều cao duỗi thẳng: 5,6m
Rút ngắn chiều cao: 0,95m
Số bước: 8 × 2 bước
Vật chất: Hợp kim nhôm T6063
Tải: 300kg
Công nghệ: Nhật Bản
Bảo hành: 24 tháng

Đặc điểm nổi bật của thang nhôm Hakawa HK-256

• Hakawa HK-256 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc 100%, có đầy đủ giấy tờ chứng minh sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
  • Thân thang được làm bằng hợp kim nhôm T6063, một loại nhôm đặc biệt để làm vỏ máy bay siêu bền, siêu sáng bóng, chịu nhiệt tốt, không bị bong tróc hay biến dạng do tác động của thời tiết.
  • Ngoài ra, Hk-256 còn được bổ sung những tính năng ưu việt, đảm bảo sự ổn định trên mọi địa hình như chốt khóa tự động, khớp gia cường, chân cao su chống trượt … Khóa an toàn được làm bằng chất liệu chịu nhiệt, chống hóa chất. ABS rất chắc chắn và tiện lợi.
thang nhôm Hakawa HK-256
Thang có các đường tạo độ bám giúp bạn tự tin hơn khi bước lên …
thang nhôm Hakawa HK-256
… và chân thang được thiết kế thêm thanh nhôm ngang có đệm cao su chắc chắn.
  • HK-256 có 3 dạng sử dụng chính là chữ A (cao tối đa 2,8m), chữ I (cao tối đa 5,6m) và dạng ngắn (cao tối đa 95cm).
  • Ngoài ra, HK-256 còn được tích hợp cơ chế tự cân bằng rất an toàn cho người sử dụng. Tải trọng của thang có thể chịu được lên đến 300kg (tương đương với 6 người lớn).

Để có cái nhìn chính xác hơn về sản phẩm, mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Thang nhôm HK-256 phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Khác với thang gỗ hay thang tre, thang nhôm Hakawa HK-256 không chỉ phù hợp với những người khỏe mạnh, cơ bắp mà còn phù hợp với cả người già và phụ nữ. Vì quá trình vận hành thang khá đơn giản và nhẹ nhàng.

Ứng dụng thang Hakawa HK-256 hoạt động

Đối với gia đình, Hakawa HK-256 vô cùng hữu ích khi bạn cần sắp xếp lại đồ đạc ở những nơi cao ráo như gác xép, nhà kho hay những công việc hàng ngày như dọn dẹp, trang trí, sửa bóng. điện, thậm chí sửa mái nhà. Khả năng chuyển đổi linh hoạt từ chữ A sang chữ I, chữ L nhờ thiết kế đỉnh thang trang bị khóa cửa cuốn tự động cao cấp sẽ xóa tan những ám ảnh của bạn về việc làm việc trên cao.

Mua thang nhôm Hakawa HK-256 ở đâu?

Hakawa.vn

Hakawa – Là thương hiệu sản xuất thang nhôm nổi tiếng đến từ Nhật Bản và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH TM Cao Đại Tín.

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH TM Cao Đại Tín với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và hướng tới mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu về chất lượng trong mọi lĩnh vực. kinh doanh. Đến nay, công ty Cao Đại Tín đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực thang nhôm rút và đã rất thành công với sản phẩm đến tay khách hàng, sản phẩm của Hakawa hiện đang được phân phối trong nước và nhiều thị trường. trên thế giới như Châu Âu, Châu Mỹ, các nước Châu Á khác.

Địa chỉ: 122/48 Đường Thạnh Xuân 22 (TX22), P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

Hotline: 0995.909.909