Đánh giá sữa công thức dành cho bé dưới 1 tuổi Similac Advance Non GMO

Đánh giá sữa công thức dành cho bé dưới 1 tuổi Similac Advance Non GMO 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá sữa công thức dành cho bé dưới 1 tuổi Similac Advance Non GMO 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá sữa công thức dành cho bé dưới 1 tuổi Similac Advance Non GMO 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá sữa công thức dành cho bé dưới 1 tuổi Similac Advance Non GMO 3

Giới thiệu sữa bột Similac Advance Non GMO dành cho trẻ dưới 1 tuổi

Sữa công thức Similac Advance Non GMO

Similac Adv Non GMO là dòng sữa được nghiên cứu công thức dành cho các bà mẹ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, sản phẩm dành cho độ tuổi từ 1 – 12 tháng có thể an toàn cho bé sử dụng sữa đủ liều lượng. các lần bú giống như trẻ bú sữa mẹ.

Dòng Similac Advance NON-GMO có thành phần tương tự như sữa Similac Advance nhưng sử dụng nguyên liệu sạch, an toàn, không có GMOs độc hại đã được kiểm chứng bởi Liên minh Châu Âu và đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ do đó các mẹ hoàn toàn yên tâm bé sẽ được phát triển mà không gây nguy hiểm bệnh từ thực phẩm GMO.

Đặc điểm của sữa bột Similac Advance Non GMO

Similac Advance Non GMO Formula là một sản phẩm giúp loại bỏ một cách an toàn nguy cơ gây hại từ thực phẩm GMO trong khi công thức của nó vẫn giữ được tất cả các lợi ích của Sữa công thức Similac Advance giúp bé phát triển toàn diện mà mẹ có thể lựa chọn cho bé, đặc biệt trong trường hợp sử dụng sữa công thức thay thế hoàn toàn sữa mẹ cho bé dưới 1 tuổi.

Chính đặc điểm giống với sữa mẹ Similac Advance mà loại sữa công thức này hoàn toàn có thể thay thế sữa mẹ đối với những trường hợp mẹ mất sữa sớm hoặc trẻ dưới 1 tuổi cai sữa và không đủ sữa cho con bú. Vị sữa ngọt mát dễ uống giúp bé bú nhiều và phát triển tốt hơn.

Thành phần của sữa bột Similac Advance phát triển toàn diện từ trí não, chiều cao và cân nặng của bé giúp bé luôn khỏe mạnh và phát triển cân đối. Đặc biệt, kháng thể gần giống với sữa mẹ giúp trẻ dưới 12 tháng tuổi có sức đề kháng cao hơn, khỏe mạnh hơn và ít mắc bệnh hơn.

Về độ an toàn, sữa bột Similac Advance non-GMO đã được kiểm chứng không sử dụng nguyên liệu GMO, với mức độ đảm bảo cao hơn nhiều so với sữa bột sinh non không biến đổi gen.

Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm sữa bột cho trẻ em dưới 1 tuổi Similac Advance có các thành phần quan trọng như DHA, Lutein và vitamin E rất cần thiết cho sự phát triển trí não, võng mạc giúp mắt sáng và tế bào khỏe mạnh.

Lưu ý khi sử dụng sữa bột cho trẻ sơ sinh Similac Advance Non GMO

– Việc bé phát triển và tăng cân tốt khi uống sữa công thức hay không còn phụ thuộc vào cơ địa và mức độ hợp sữa của bé. Nếu sau một thời gian sử dụng, mẹ thấy bé phát triển tốt cả về chiều cao, cân nặng, tiêu hóa thì nên cho bé tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, nếu bé gặp các vấn đề về tiêu hóa khi sử dụng sữa thì mẹ nên cân nhắc đổi sữa khác.

– Sữa bột Similac Advance Non GMO được đánh giá cao là sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ dùng sữa hoàn toàn.

– Dùng nước đun sôi trong 5 phút và để nguội (37ºC) để pha theo hướng dẫn. Chỉ sử dụng muỗng được cung cấp trong hộp để đo Similac Advance Non GMO.

– Lượng pha quá 1 lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh 2-4ºC không quá 24 giờ. Vứt bỏ những thứ còn sót lại nếu con bạn đang bú trong hơn một giờ.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam