Đánh giá sữa bột từ đạm đậu nành cho bé từ 0 – 12 tháng tuổi Similac Soy Isomil

Đánh giá sữa bột từ đạm đậu nành cho bé từ 0 - 12 tháng tuổi Similac Soy Isomil 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá sữa bột từ đạm đậu nành cho bé từ 0 - 12 tháng tuổi Similac Soy Isomil 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá sữa bột từ đạm đậu nành cho bé từ 0 - 12 tháng tuổi Similac Soy Isomil 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá sữa bột từ đạm đậu nành cho bé từ 0 - 12 tháng tuổi Similac Soy Isomil 3

Giới thiệu sữa công thức cho trẻ dưới 1 tuổi Similac Soy Isomil

Sữa bột Similac Soy Isomil

Similac Soy Isomil là công thức đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh đến 12 tháng tuổi gặp các vấn đề về tiêu hóa như không dung nạp lactose, đầy hơi và khó chịu. Similac Soy Isomil là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bé dị ứng sữa phát triển khỏe mạnh và tăng trưởng tốt. Công thức sữa có chứa các chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển thể chất và trí tuệ và nhận được phản hồi tốt về sự tăng trưởng rõ rệt của bé sau một thời gian dùng sữa.

Đặc tính của Sữa bột Similac Soy Isomil Cow’s Milk Dị ứng

Thành phần của sữa công thức dành cho trẻ không dung nạp lactose trong sữa bò Similac Soy Isomil:

Chất rắn xi-rô ngô (39%), Protein đậu nành cô lập (14%), Dầu cây rum giàu Oleic (11%), Đường (10%), Dầu đậu nành (8%), Dầu dừa (8%). Dưới 2% các chất sau: Dầu C. Cohnii, Dầu M. Alpina, Beta-Caroten, Lutein, Lycopene, Fructooligosaccharides, Canxi Phosphat, Kali Citrate, Muối, Magie Clorua, L-Methionin, Axit Ascorbic, Choline Clorua, Taurine , Ferrous Sulfate, Ascorbyl Palmitate, m-Inositol, Zinc Sulfate, L-Carnitine, Hỗn hợp Tocopherols, Niacinamide, d-Alpha-Tocopheryl Acetate, Calcium Pantothenate, Cupric Sulfate, Thiamine Chloride Hydrochloride, Vitamin A Palmitate, Riboflavin, Pyridoxine Hydrochloride, Axit, Kali Iodide, Phylloquinone, Biotin, Sodium Selenate, Vitamin D3, Cyanocobalamin, Potassium Chloride và Potassium Hydroxide.

Các công thức đạm đậu nành như Similac Isomil đã được chứng minh lâm sàng để giảm nôn trớ, đầy hơi và khó chịu ở trẻ không dung nạp sữa bò.

– Phát triển tốt về ngôn ngữ, thị giác và trí tuệ. Chứa các dưỡng chất AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, choline, sắt, kẽm và các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển trí não và thị lực.

– Giúp tăng cường sức đề kháng. Chứa các nucleotide tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

– Tăng trưởng tốt. Chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng khả năng hấp thụ canxi, hỗ trợ xương và răng chắc khỏe. Similac Isomi đã được chứng minh là giúp trẻ phát triển tốt.

Đánh giá của người dùng về sữa Similac Soy Isomil

“Bé nhà tôi bị dị ứng Viêm ruột kết (một bệnh gây kích ứng ruột kết) nên cần một loại sữa công thức không gây tiêu chảy và sữa Similac đã hỗ trợ rất nhiều trong việc cung cấp dưỡng chất dễ hấp thu. Vị sữa hơi ngọt hơn Similac Advance chuẩn Sữa Công thức. Tôi sử dụng sữa này cho con khi tôi chuyển từ bú sữa mẹ sang sữa công thức mà không có vấn đề gì ”.

“Sau khi cai sữa cho con, tôi dùng Similac Advanced để cho con ăn nhưng con cứ quấy khóc suốt đêm dài không dứt cho đến khi chuyển sang loại sữa công thức dành cho trẻ nhạy cảm với sữa bò. tốt hơn một chút. Sau đó, tôi được một y tá giới thiệu sử dụng Similac Isomy Soy và đã có sự cải thiện đáng kể chỉ trong một tuần. Trẻ bắt đầu ngủ ngon hơn sau mỗi bữa ăn và ngủ lâu hơn. ”

“Vị sữa đậu nành này không thơm như sữa bò, bé không chịu bú nhiều và lần sau không uống được.

“Sản phẩm tuy giá cao nhưng chất lượng rất tốt, giúp giải quyết vấn đề trẻ dị ứng với sữa công thức sữa bò”.

Sản phẩm có thể phù hợp với một số bé, nhưng đối với bé nhà mình 5 tháng tuổi bị trớ sữa rất khó chịu. Cô ấy bị nhiều lần trào ngược và táo bón, mặc dù chưa bao giờ. “

Lưu ý khi chọn sữa bột Similac Soy Isomil cho bé

– Sữa công thức Similac Soy Isomil được khuyên dùng cho những bé bị đầy bụng, hay sụt sịt khi sử dụng sữa công thức sữa bò, sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tốt giúp bé tiêu hóa tốt và khỏe mạnh hơn. .

– Sữa bột cho bé dưới 1 tuổi giúp bổ sung dinh dưỡng, phát triển sức đề kháng và trí não, tuy nhiên không nên dùng cho trẻ sinh non hoặc nhẹ cân dưới 1,8kg.

– Sữa bột sẽ khó pha hơn so với các loại sữa công thức thông thường, tỉ lệ chuẩn của sữa bột Similac Soy Isomil là 60 ml nước cho 1 thìa sữa bột.

– Mặc dù nhận được phản hồi tốt khi sử dụng sữa công thức này thay thế cho sữa bò thông thường, nhưng không phải trẻ nào cũng hoàn toàn phù hợp với Similac Soy Isomil; Một số trường hợp bé có thể bị nôn trớ, mùi vị sữa hoặc táo bón. Trong trường hợp liều lượng nhỏ hơn có thể thay đổi tình trạng, công thức sữa dê cũng có thể là một giải pháp thay thế.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam