Đánh giá sữa bột Grow Plus của Nutifood

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá sữa bột Grow Plus của Nutifood 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá sữa bột Grow Plus của Nutifood 3

Sữa bột Nutifood Grow Plus

Sữa bột Nutifood Grow Plus trên thị trường hiện nay gồm có 2 loại: hộp màu đỏ và màu xanh đều là dòng sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng, chậm tăng cân hoặc nhẹ cân nhưng bột Nutifood Grow Plus có thể có màu đỏ. Nhiều chất dinh dưỡng hơn, công thức sữa tối ưu hơn.

Sữa bột Nutifood Grow Plus

Sữa bột Grow Plus của Nutifood gồm 2 loại: màu xanh dành cho bé chậm tăng cân, màu đỏ dành cho bé suy dinh dưỡng, thấp còi.

Nhìn chung, tùy từng đối tượng mà mỗi dòng sữa bột Nutifood Grow Plus sẽ tối ưu hơn. Ví dụ, nếu bé chỉ chậm tăng cân và mục tiêu là giúp bé tăng cân nhanh hơn thì có thể chọn ô màu xanh. Trong khi đó nếu bé thực sự thấp còi thì dùng hộp màu đỏ sẽ tốt hơn.

Giới thiệu nhà sản xuất Sữa bột Nuti Grow Plus + dành cho trẻ em

Sữa bột Nutifood Grow Plus + có những ưu điểm vượt trội sau:

– Công thức Weight Pro + giàu dinh dưỡng, bổ sung đầy đủ chất đạm, chất béo cần thiết giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao.

– Bổ sung MCT – chất béo chuyển hóa nhanh, dễ tiêu hóa, dễ hấp thu nhanh vào cơ thể giúp trẻ phát triển tốt trong giai đoạn phục hồi suy dinh dưỡng

– Bổ sung Lysine, Kẽm, FOS / Inulin, các Vitamin nhóm B giúp kích thích chuyển hóa giúp trẻ ăn ngon miệng hơn;

– Hỗ trợ quá trình phát triển, tăng khả năng bảo vệ cơ thể, phòng chống bệnh tật với Selen, Vitamin ACE;

– GrowPLUS + còn giúp phát triển trí não thông qua việc bổ sung DHA, AA, Taurin, Cholin, trẻ sẽ thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn, giúp bắt kịp đà tăng trưởng về chiều cao, cân nặng mà còn phát triển toàn diện. về thể lực và trí tuệ.

Công thức sữa bột Nutifood Grow Plus +

Dưới đây là thành phần dinh dưỡng và công thức có trong sữa bột trẻ em Nutifood Grow Plus +

Hộp màu đỏ

Công thức sữa bột Nutifood Grow Plus + đỏ

Hộp xanh

Sữa bột Nutifood Grow Plus + hộp xanh

Giá sữa bột Nutifood Grow Plus +

Giá sữa bột Nutifood Grow Plus + hộp màu xanh: hộp 900 gram giá khoảng 180.000 đồng

Giá sữa bột Nutifood Grow Plus + hộp đỏ: hộp 900 gram giá khoảng 250.000 đồng

Đánh giá sữa bột Nutifood Grow Plus Powder

– Ưu điểm của sữa bột Nutifood Grow Plus +

+ Giúp bé tăng cân nhanh chóng: Sữa bột Nutifood Grow Plus được đánh giá là giúp bé tăng cân đều đặn. Tất nhiên với những bé đã nhẹ cân, suy dinh dưỡng thì cần ăn uống đầy đủ rồi mới bổ sung thêm sữa. Nếu con đã nhẹ cân và biếng ăn, mẹ cần cho con ăn thêm sữa để kích thích ăn ngon (ví dụ cho con uống sữa Pedia Plus) trước khi chuyển sang Nutifood Grow Plus Powder.

+ Công thức sữa phù hợp với người Việt Nam: Sản phẩm của Nutifood đã được nghiên cứu để phù hợp với thể trạng của người Việt Nam.

+ Giá cả phải chăng: Với dòng sữa tăng cân cho bé thì Grow Plus của Nutifood được đánh giá là có mức giá khá bình dân. Hộp màu đỏ có công thức tối ưu hơn nên giá đắt hơn.

+ Có các loại Sữa công thức (sữa bột) nên thuận tiện hơn cho mẹ. Trường hợp các mẹ cho con đi học thì nên mang theo sữa công thức pha sẵn sẽ tiện hơn. Ngoài ra, nửa đêm bé đói mẹ cũng có thể cho bé uống thay vì phải pha sữa.

+ Có nhiều hương vị cho bé lựa chọn: Sữa Bột Nutifood Grow Plus có nhiều hương vị, vị ngô, vị dưa, vị chuối, vị yến mạch nên bé sẽ dễ dàng yêu thích.

– Nhược điểm của sữa bột Nutifood Grow Plus +

+ Ăn nhiều năng lượng dễ dẫn đến táo bón: Sữa bột Nutifood Grow Plus + Chứa nhiều năng lượng và chất dinh dưỡng nên có khả năng gây táo bón.

+ Trên thị trường xuất hiện các sản phẩm sữa giả: Nhiều mẹ cảm thấy lo lắng vì sữa bột Nutifood Grow Plus bị làm giả khá nhiều.

Cách phân biệt sữa bột giả và thật các mẹ cần biết

+ Công thức sữa chưa hẳn đã tối ưu: Tuy là dòng sữa công thức dành cho trẻ nhẹ cân, suy dinh dưỡng nhưng Nutifood vẫn chưa thực sự làm được nhiệm vụ giúp bé tăng cân vượt trội. Nhiều bé không hợp sữa, thậm chí sụt cân, táo bón …

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam