Đánh giá sữa bột cho mẹ mang thai Similac Mom IQ Plus

Đánh giá sữa bột cho mẹ mang thai Similac Mom IQ Plus 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá sữa bột cho mẹ mang thai Similac Mom IQ Plus 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá sữa bột cho mẹ mang thai Similac Mom IQ Plus 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá sữa bột cho mẹ mang thai Similac Mom IQ Plus 3

Giới thiệu sữa bột dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú Similac Mom IQ Plus

Sữa bầu Similac Mom IQ Plus

Sữa bột cho mẹ bầu Similac Mom IQ Plus

Sữa bột Similac Mom IQ Plus là một trong những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất trên thị trường dành cho mẹ bầu hoặc mẹ đang cho con bú và cho con bú. Công thức sữa được thiết kế với thành phần dinh dưỡng phù hợp giúp bổ sung hàm lượng canxi vượt trội và các dưỡng chất đặc biệt giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, an toàn về hệ thần kinh đồng thời giúp mẹ bầu giảm nguy cơ loãng xương. xương sau này.

Giá sữaSimilac Mom IQ Plus

Similac Mom IQ Plus là công thức sữa dinh dưỡng độc đáo dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú. Sữa cung cấp cho mẹ nguồn năng lượng dồi dào để vận động và nuôi con. So sánh giá các sản phẩm sữa bột dành cho mẹ bầu khác thì Similac Mom khá cạnh tranh dù luôn nằm trong top những loại sữa công thức tốt nhất. Giá của sản phẩm trên thị trường khoảng 400.000đ / hộp thiếc 900g và 200.000đ / hộp thiếc 400g.

Lợi ích của việc sử dụng sữa mẹSimilac Mom IQ Plus

– sự phát triển não bộ của thai nhi: Simila Mom chứa hệ dưỡng chất độc đáo bao gồm DHA, Cholin, axit Folic và sắt – những dưỡng chất cần thiết cho não bộ của trẻ. DHA và Choline hỗ trợ sự phát triển trí não của thai nhi. Axit folic giúp giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi. Sắt ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt gây ngứa ngáy khi mang thai.

Giúp hấp thụ canxi tốt: Ngoài ra, sữa cho bà bầu còn chứa các chất như Omega 3, Omega 6, DHA, ARA… hỗ trợ sự hình thành và phát triển của bé ngay từ trong bụng mẹ, đặc biệt về trí tuệ và thị giác. Sữa Similac Mom của Abbott là một trong những lựa chọn tối ưu của các mẹ vì có chứa Sắt và Canxi, hạn chế tình trạng thiếu máu do thiếu sắt, loãng xương khi mang thai … và cung cấp đầy đủ dưỡng chất, làm bước đệm. phát triển cho thai nhi.

Tăng sức đề kháng: Nhờ hệ dưỡng chất đặc biệt của Immunify sữa bầu Bao gồm các khoáng chất quý prebiotic, kẽm, chất chống oxy hóa, vitamin C, E và selen rất cần thiết để cải thiện tình trạng của người mẹ trong suốt thai kỳ vất vả. Kháng thể cũng rất cần thiết để giúp mẹ bầu chống lại mầm bệnh và có sức đề kháng tốt hơn để mang thai an toàn hơn.

Tiêu hóa khỏe mạnh, chống táo bón: Similac Mom dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú đặc biệt chứa FOS chuỗi ngắn (chất xơ-prebiotic) giúp cải thiện nhu động ruột kết, giúp giảm tình trạng táo bón thường gặp khi mang thai.

Giúp bổ sung dinh dưỡng hợp lý: Với thể trạng mẹ bầu thường xuyên mệt mỏi, khó ăn vì dễ bị nôn trớ thì việc bổ sung những thực phẩm giàu dinh dưỡng, giàu đạm như sữa bột Similac Mom IQ Plus sẽ giúp mẹ bầu giữ dáng dễ dàng hơn. Nhiều người thoát khỏi sự mệt mỏi khi phải tiêu hóa một lượng lớn thức ăn khác để đạt được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết trong một ngày.

Những lưu ý khi chọn sữa bột Similac Mom IQ Plus

-Similac Mom IQ Plus giúp bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cho thai nhi phát triển khỏe mạnh ngay từ trong bụng mẹ. Sản phẩm thích hợp bổ sung dinh dưỡng kịp thời trong giai đoạn mẹ bầu bị ốm nghén hoặc muốn hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng ngoài bữa ăn chính để thai nhi phát triển tối đa.

– Đặc điểm của công thức sữa tập trung vào sức khỏe của mẹ bầu một cách toàn diện giúp mẹ bầu nên sữa công thức Similac Mom IQ Plus giúp mẹ trong suốt thai kỳ từ việc cung cấp những dưỡng chất quý giá để hỗ trợ những yếu tố quan trọng nhất của thai kỳ như phát triển trí não và hệ răng của bé.

Sữa bầu Similac Mom IQ Plus còn bổ sung giúp mẹ bầu chống táo bón và tăng sức đề kháng, bổ sung canxi kịp thời cho trẻ và giảm nguy cơ loãng xương cho mẹ bầu.

– Tuy nhiên sữa bột cho bà bầu Similac Mom IQ Plus không phải là sản phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho thai nhi mà chỉ có một khẩu phần ăn (tính theo thông tin trên vỏ hộp) cho mẹ bầu trong ngày nên điều quan trọng nhất. Mẹ bầu cần chú ý chế độ ăn uống đầy đủ 4 nhóm thực phẩm từ nhiều nguồn tươi ngon và phong phú để có một thai kỳ khỏe mạnh nhất.

– Việc kiểm soát lượng dinh dưỡng hàng ngày là điều cần thiết khi mẹ bầu sử dụng sữa, tùy theo nhu cầu và giai đoạn thai kỳ mà mẹ bầu có thể sử dụng từ 1 đến 2 ly sữa Similac Mom mỗi ngày; Các mẹ cần chắc chắn rằng việc hiểu rõ đặc điểm cơ thể của mình sẽ giúp mẹ cảm thấy thoải mái, an toàn và khỏe mạnh trong suốt thai kỳ.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam