Đánh giá smart tivi Panasonic 4K TH49FX700V 49 inch: Smart tivi giá hời đáng mua nhất hiện nay 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá smart tivi Panasonic 4K TH49FX700V 49 inch: Smart tivi giá hời đáng mua nhất hiện nay 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá smart tivi Panasonic 4K TH49FX700V 49 inch: Smart tivi giá hời đáng mua nhất hiện nay 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá smart tivi Panasonic 4K TH49FX700V 49 inch: Smart tivi giá hời đáng mua nhất hiện nay 3

Trong bài viết này, websosanh sẽ chỉ ra những tính năng ưu việt của chiếc smart tivi Panasonic 4K TH49FX700V 49 inch, một trong những chiếc smart tivi mà gia đình bạn nên sở hữu trong năm 2018 này.

Smart Tivi Panasonic 4K TH49FX700V 49 inch gây ấn tượng với thiết kế cứng cáp, tinh xảo trong từng đường nét

Smart Tivi Panasonic 4K TH49FX700V thu hút mọi ánh nhìn bởi thiết kế hài hòa trang nhã, bắt mắt.

Hơn nữa, với kích thước màn hình Tivi 49 inch giúp bạn có thể bố trí TV trong phòng khác hoặc hiển thị màn hình chất lượng cao trong các cuộc họp tại văn phòng.

Điểm nổi bật trong thiết kế của TV có lẽ nằm ở độ mỏng (viền màn hình chỉ dày 0,7 cm). Những chiếc tivi mỏng thường khiến người dùng lo lắng vì sợ tivi bị rơi nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì 2 chân chữ V thon gọn giúp smart tivi Panasonic có thể đứng vững trong không gian.

Đánh giá Smart Tivi Panasonic 4K TH49FX700V 49 inch: Smart Tivi đáng mua nhất hiện nay
Viền màn hình mỏng 0,7 cm, đủ để thấy chiếc smart tivi này ấn tượng như thế nào

Smart Tivi Panasonic 4K 49 inch TH49FX700V sở hữu màn hình độ phân giải 4K với công nghệ âm thanh và hình ảnh hiện đại.

Nếu bạn đang tìm kiếm căn hộ của mình một tivi thông minh Với tầm vóc lớn hơn vì với những mẫu smart tivi full HD thì đây là dòng sản phẩm theo tôi hoàn toàn đáp ứng được mong đợi của người dùng hiện đại ngày nay.

+ Smart Tivi Panasonic TH49FX700V trang bị độ phân giải Ultra HD 4K cho chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực nhất

Nếu so sánh với các mẫu tivi 4K của Sony, Samsung hay LG thì màu sắc trên màn hình của smart tivi Panasonic TH49FX700V không quá xuất sắc.

Tuy nhiên, nếu bạn so sánh độ rõ ràng hoặc độ sáng thì TV thông minh Panasonic Vẫn có thể hoạt động tốt nhờ tấm nền IPS với công nghệ Super Bright Plus. Tấm nền này với góc nhìn rộng lên đến 178 độ cùng độ sáng cao sẽ giúp người dùng thưởng thức các chương trình truyền hình một cách hấp dẫn dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào trong nhà.

Độ phân giải màn hình 4k giúp những khung hình hiển thị một cách sắc nét và chân thực nhất

Smart TV Panasonic TH49FX700V trang bị công nghệ tái tạo màu sắc 4K Hexa Chroma Drive PRO độc quyền

Công nghệ này có khả năng tái tạo những màu sắc khó tái tạo trong tự nhiên khi sử dụng tới 6 màu cơ bản (thay vì chỉ 3 màu như tivi thông thường), sau đó pha trộn và tái tạo hàng. hàng triệu đến hàng tỷ màu sắc khác biệt, cho bạn những khung hình chân thực, sống động, chân thực nhất.

Smart Tivi Panasonic TH49FX700V trang bị hiệu ứng âm thanh vòm

Tuy nhiên, chiếc smart tivi Panasonic TH49FX700V không được chú trọng quá nhiều, đặc biệt là về công nghệ âm thanh. Nhưng hiệu ứng âm thanh vòm và một số hiệu ứng âm thanh khác như Standard, Music, Stadium, … cũng có khả năng mang đến cho bạn chất lượng âm thanh khá rõ ràng, trong trẻo và có độ cộng hưởng tốt.

Smart Tivi Panasonic TH49FX700V chạy trên hệ điều hành My Home Screen thân thiện với người dùng

Smart Tivi Panasonic TH49FX700V 49 inch sở hữu đầy đủ các ứng dụng giải trí trực tuyến thông dụng (Youtube, Netflix, Trình duyệt web, kho ứng dụng App Market, HTVC, MyTV Net, Nhạc Của Tôi, Zing Mp3, Zing TV). khả năng đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim, đọc báo của các thành viên trong gia đình bạn.

Đánh giá smart tivi Panasonic 4K TH49FX700V 49 inch: Smart tivi đáng mua nhất hiện nay
Giao diện My Home SCreen thân thiện với người dùng

Về tốc độ xử lý thì chiếc tivi Panasonic TH49FX700V này ở mức ổn, tạm ổn nhưng chưa nhanh. Do đó, khi sử dụng tivi, bạn chú ý không nên thao tác quá nhanh, nhanh, tránh tivi bị đơ.

Smart Tivi Panasonic TH49FX700V được trang bị nhiều tính năng tiện ích khác

Một trong những tính năng khiến người dùng ấn tượng nhất trên chiếc smart tivi Panasonic này chính là khả năng điều khiển tivi bằng điện thoại thông qua ứng dụng Panasonic Remote 2.

Ứng dụng này giúp bạn sử dụng điện thoại, máy tính bảng để thực hiện các thao tác trên tivi (tăng giảm âm lượng, chuyển kênh …) dễ dàng hơn thay vì phải bấm từng nút trên remote thông thường, tiết kiệm thời gian.

Smart Tivi Panasonic TH49FX700V 49 inch thiết kế ấn tượng, giá cực tốt

Hơn nữa, bạn còn có thể trình chiếu hình ảnh, nội dung âm thanh từ điện thoại lên màn hình tivi 49 inch cho cả gia đình cùng xem với tính năng Screen Mirroring.

Smart Tivi Panasonic TH49FX700V còn được trang bị nhiều cổng kết nối: USB, HDMI, AV, Optical … cho bạn dễ dàng kết nối với dàn máy, đầu đĩa, USB, laptop, loa …

Chiếc smart tivi này còn hỗ trợ bạn sử dụng chuột và bàn phím để tìm kiếm dữ liệu trên tivi nhanh hơn. Tuy nhiên, chúng chỉ có thể được sử dụng tốt trong Trình duyệt web.

Smart Tivi Panasonic TH49FX700V 49 inch có mức giá rẻ trên thị trường hiện nay

Nếu bạn mua một cái chính hãng TV thông minh 4K Panasonic TH49FX700V 49 inch này hiện có giá bán gần 18 triệu đồng, nhưng nếu bạn mua trực tiếp qua kênh so sánh giá rẻ websosanh.vn thì giá hiện tại của nó chỉ còn 12.600.000 đồng. Mức giá rẻ rất hấp dẫn cho một chiếc smart tivi sở hữu đầy đủ những ưu điểm vượt trội của một chiếc smart tivi cao cấp trên thị trường.

=> Kết luận: Từ đánh giá trên chúng ta có thể thấy, Smart Tivi Panasonic 4K 49 inch TH49FX700V Không chỉ sở hữu thiết kế bắt mắt mà máy còn được trang bị nhiều tính năng giải trí trực tuyến hấp dẫn phục vụ nhu cầu giải trí của gia đình bạn. Với mức giá phải chăng, smart tivi Panasonic TH49FX700V xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn trong năm 2018 này.

Top 3 smart tivi Panasonic có chất lượng màn hình cực tốt trong phân khúc giá rẻ