Đánh giá nồi cơm điện cao tần Sharp có tốt không? 8 lý do nên mua dùng

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá nồi cơm điện cao tần Sharp có tốt không? 8 lý do nên mua dùng 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá nồi cơm điện cao tần Sharp có tốt không? 8 lý do nên mua dùng 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá nồi cơm điện cao tần Sharp có tốt không? 8 lý do nên mua dùng 2

1. Đánh giá nồi cơm điện cao tần Sharp có tốt không

1.1. Nồi cơm điện Sharp của nước nào

Sharp là thương hiệu điện tử, điện gia dụng nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm về thiết bị nhà bếp đa chức năng của Sharp luôn được đánh giá cao về chất lượng thiết kế, công nghệ với giá cả hợp lý. Đặc biệt, nồi cơm điện Sharp được sản xuất tại Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

3 mẫu nồi cơm điện cao tần Sharp IH190V3 mẫu nồi cơm điện cao tần Sharp IH190V (Nguồn: bigomart.info)

1.2. Các mẫu nồi cơm điện cao tần Sharp

Hiện tại Sharp mới tung ra thị trường sản phẩm nồi cơm điện cao tần với một model duy nhất là IH190V với 3 màu sắc cho khách hàng lựa chọn: đỏ, đen, đen bạch kim, xám đồng. Phía trong, Nồi cơm điện cao tần Sharp IH190V – BK xám sang trọng có thể giữ ấm lên đến 24 giờ, mang đến những bữa cơm ngon miệng.

1.3. Công nghệ IH tần số cao của Sharp có gì nổi bật

Để biết nồi cơm điện cao tần Sharp có tốt hay không chúng ta cùng xem qua công nghệ sản phẩm nhé. Cũng giống như công nghệ của các nồi cơm điện cao tần khác, Nồi cơm điện cao tần Sharp sử dụng công nghệ IH giúp làm nóng trực tiếp mà không cần qua mâm nhiệt như các loại nồi cơm điện thông thường. Công nghệ này cho phép nồi cơm điện tỏa nhiệt đều xung quanh thành nồi. Công nghệ nhiệt 3D làm nóng đều, tiết kiệm thời gian nấu nướng, phù hợp với những người bận rộn. Ngoài ra, nồi cơm điện cao tần Sharp còn có khả năng giữ ấm lên đến 24h, giúp thức ăn luôn nóng hổi và bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào. Nhờ vậy, các sản phẩm của Sharp luôn nằm trong danh sách 10 nồi cơm điện cao tần đa chức năng tiết kiệm điện giá rẻ hôm nay.

1.4. Chất liệu bên trong nồi

Lòng nồi cơm điện cao tần Sharp được cấu tạo từ 6 lớp, giúp truyền nhiệt vào lõi hạt gạo giúp cơm chín đều mà vẫn giữ được độ dẻo thơm của cơm. Trong đó 6 lớp này bao gồm lớp chống dính, lớp nhôm, lớp phủ, lớp inox, lớp chống ăn mòn, lớp chống nhiệt và lớp silicone chống mài mòn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

1.5. Phụ kiện đi kèm

Phụ kiện đi kèm sản phẩm gồm dây điện, xửng hấp, cốc đong, muỗng canh, muỗng xới cơm giúp bạn dễ dàng trong quá trình nấu nướng.

1.6. Bảng điều khiển và sử dụng hàng ngày

Bảng điều khiển của nồi gồm nút Warm / Cancel là đèn báo nấu / hủy, nút Chức năng chọn chức năng, nút Loại gạo nấu cơm, nút Nấu nhanh nhanh, Nút nấu cháo, Hr / Min là nút hẹn giờ, chỉnh trước nút Preset, khởi động nút Start.

Các nút điều khiển lớn, dễ sử dụng với bảng điều khiển cảm ứng, dễ sử dụng. Bạn có thể lựa chọn chức năng của nồi phù hợp như nấu cơm, trộn, nấu cháo, cơm, nấu canh, súp, làm bánh… sau đó chọn cách nấu tương ứng để chế biến món ngon. hấp dẫn.

1.7. Chính sách bảo hành cơm cao tần Sharp

Nồi cơm điện cao tần Sharp được Sharp bảo hành trong thời gian 1 năm sử dụng, giúp người dùng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm cũng như tìm hiểu xem nồi cơm điện cao tần Sharp có tốt hay không.

1.8. Nồi cơm điện cao tần Sharp giá bao nhiêu

Giá tham khảo sản phẩm khoảng 2,NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.9,000 VND. Đây là mức giá rẻ hơn 41% so với thị trường, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho cả gia đình.

Nồi cơm điện Sharp mang đến những bữa ăn ngonNồi cơm điện Sharp mang đến những bữa ăn ngon

2. Có nên mua nồi cơm điện cao tần Sharp

Nồi cơm điện cao tần Sharp mang đến cho không gian của gia đình bạn những trải nghiệm mới với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu nấu nướng của gia đình từ 4 – 6 thành viên với thời gian nấu cơm nhanh, cơm chín. dai ngon. Ngoài chức năng làm bánh đơn giản bằng nồi cơm điện Để làm ra những chiếc bánh thơm ngon, sản phẩm còn là sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình Việt trong bữa ăn hàng ngày.

Hy vọng những thông tin đánh giá nồi cơm điện cao tần Sharp có tốt hay không trên đây sẽ hữu ích với bạn.