Đánh giá nệm lò xo Liên Á có tốt không, giá bao nhiêu, mua loại nào?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá nệm lò xo Liên Á có tốt không, giá bao nhiêu, mua loại nào? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá nệm lò xo Liên Á có tốt không, giá bao nhiêu, mua loại nào? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá nệm lò xo Liên Á có tốt không, giá bao nhiêu, mua loại nào? 2

1. Đánh giá nệm lò xo Liên Á có tốt không?

1.1. Xuất xứ đệm lò xo Liên Á của nước nào sản xuất?

Đệm lò xo Liên Á có tốt không? Là một thương hiệu đến từ Việt Nam, Đệm lò xo Liên Á được đánh giá cao Không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm rất tốt mà còn vì giá cả phải chăng, phù hợp với mọi nhà. Hiện nay, sản phẩm này đã có mặt trên nhiều thị trường, thậm chí là Mỹ và các thị trường Châu Âu khác.

Nệm lò xo tốt nhất hiện nay

1.2. Nguyên vật liệu

Sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, lò xo inox được gia công rất tỉ mỉ, có hai loại là lò xo tổ ong và loại thứ hai là lò xo liên kết. Mỗi loại đều có những điểm mạnh nhất định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn theo sở thích cá nhân của mình.

1.3. Bề mặt nệm

Mặt nệm Liên Á được làm từ cao su thiên nhiên nên có độ bền và độ đàn hồi cực tốt giúp người nằm thư giãn tối đa. Sản phẩm có lớp bông phủ bên ngoài tạo độ ấm tốt hơn và tạo vẻ đẹp hơn cho sản phẩm này.

1.4. Độ dày nệm

Nệm Liên Á có độ dày chỉ trên dưới 25cm nên độ đàn hồi không tốt so với các sản phẩm cao cấp khác, đây có lẽ là nhược điểm lớn nhất của sản phẩm này khiến người dùng chưa thực sự hài lòng.

1.5. Đúng giá

Chỉ với từ 2.000.000 đ Bạn đã có thể sở hữu một chiếc nệm êm ái cho gia đình và người thân. Tùy vào loại nệm mà bạn chọn mà giá cả sẽ khác nhau nhưng nhìn chung sản phẩm này có mức giá rất dễ chịu.

Nệm lò xo giá 1 triệu

2. Giá đệm lò xo Liên Á bao nhiêu?

2.1. Nệm lò xo Liên Á Bello

Đệm lò xo Liên Á Bello loại được làm từ xơ dừa nên có khả năng thoát ẩm và khả năng lưu thông không khí cực tốt giúp bạn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Sản phẩm sử dụng lò xo liên kết vải cao cấp. Giá dao động từ 2.277.000 VND đến 3.240.000 vnđ tùy thuộc vào kích thước của nệm.

Nệm lò xo giá tốt uy tín
Đệm lò xo uy tín tốt nhất hiện nay.

2.2. Đệm lò xo Liên Á loại Cassaro Standard

Đệm lò xo Liên Á Cassaro Standard có thành phần chính là xơ dừa từ thiên nhiên nên có độ bền và thoát ẩm rất tốt. Nệm rất êm ái giúp chống đau lưng do hệ thống lò xo liên kết hiện đại, lớp PU-HR bọc ngoài sang trọng. Đệm lò xo Liên Á loại Cassaro Standard giá từ 2.831.000 VNĐ đến 5.994.000 VNĐ theo từng loại kích thước.

Tiêu chuẩn Liên Á CassaroChuẩn Liên Á Cassaro (Nguồn: vatgia.vn)

2.3. Kén loại đệm lò xo Liên Á

Đệm lò xo Liên Á có tốt không? Nệm lò xo Liên Á kiểu Cocoon được cấu tạo tỉ mỉ bởi nhiều túi lò xo độc lập với cấu trúc xoắn phức tạp tạo cảm giác êm ái thư thái khi nghỉ ngơi. Hệ thống túi lò xo chất lượng, lớp vỏ và lớp PU-HR cao cấp. Giá đệm lò xo Liên Á Cocoon loại theo kích thước sẽ thay đổi từ 4.806.000 vnđ đến 10.458.000 VNĐ.

Kén Liên ÁKén Liên Á.

2.4. Đệm lò xo Liên Á cao cấp Cocoon

Đệm lò xo Liên Á Cocoon Premium mang đến cho bạn những giấc ngủ vô cùng thoải mái với thiết kế Eurotop hiện đại. Sản phẩm sở hữu công nghệ thấm khí q2uar và được bọc bằng cao su thiên nhiên cao cấp. Hệ thống lò xo độc lập giúp nâng đỡ cơ thể bạn tốt hơn và tăng độ đàn hồi cho nệm. Đệm lò xo Liên Á Cocoon Premium giá từ 7.470.000 VND đến 15,975,000 VND phụ thuộc vào kích thước sản phẩm.

Liên Á Cocoon Premium Liên Á Cocoon Premium

2.5. Nệm lò xo Liên Á Ortho Care

Nệm lò xo Liên Á Ortho Care là dòng nệm cao cấp tiêu chuẩn Anh Quốc, hình thức sang trọng được sản xuất theo công nghệ Thụy Sỹ với hệ thống lò xo liên kết và chất liệu 100% cao su thiên nhiên. Giá bán của sản phẩm là từ 8.982.000 VND đến 13,256,000 VNĐ.

Liên hệ với Asia Ortho CareLiên hệ với Asia Ortho Care.