Đánh giá nệm bông ép Liên Á có tốt không chi tiết? 7 lý do nên mua

Đánh giá nệm bông ép Liên Á có tốt không chi tiết? 7 lý do nên mua 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá nệm bông ép Liên Á có tốt không chi tiết? 7 lý do nên mua 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá nệm bông ép Liên Á có tốt không chi tiết? 7 lý do nên mua 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá nệm bông ép Liên Á có tốt không chi tiết? 7 lý do nên mua 3

1. Đánh giá nệm bông ép Liên Á có tốt hay không qua 7 tiêu chí

1.1. Thương hiệu nệm Liên Á có tốt không?

Cùng với Kymdan, Liên Á là thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực chăn, ga, gối, đệm trên thị trường hiện nay. Liên Á đã có hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển. Vị thế của Liên Á ngày càng được khẳng định không chỉ trong nước mà còn trên trường quốc tế. Hiện tại, Sản phẩm chăn ga gối đệm Liên Á đa dạng về màu sắc, mẫu mã có mặt ở nhiều nước trên thế giới và được người tiêu dùng tin tưởng và mua sắm.

Đệm bông ép Liên Á được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Đệm bông ép Liên Á được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại (Nguồn: chanragoinem.com)

1.2. Chất liệu và cấu tạo của nệm bông ép Liên Á sợi ghép

Nệm bông ép sợi Mliving được làm từ chất liệu PES Fiber giúp tối ưu hóa độ nén tốt, duy trì độ phẳng, nâng đỡ cơ thể tốt hơn. Nệm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ ép nhiệt. Nhờ công nghệ này, các tâm được phẳng, tạo sự thông thoáng cho bề mặt nệm, lưu thông máu dễ dàng trong quá trình nằm nghỉ.

Nguyên liệu sản xuất nệm bông ép Liên Á hoàn toàn không sử dụng chất kết dính nên nệm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Vỏ nệm được làm từ chất liệu cotton hoặc gấm với hoa văn trang trí tinh tế, không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn tạo sự thông thoáng, thấm hút nhanh và dễ dàng vệ sinh sau một thời gian sử dụng.

Đệm bông ép có khả năng giữ phẳng tốt Nệm bông ép có khả năng giữ phẳng khá tốt (Nguồn: haleefa.com)

1.3. Kích thước của nệm

Không cố định như các loại Nệm cao su Liên Á có độ bền và đàn hồi tốt tốt Đệm lò xo Liên Á nâng đỡ và cân bằng cơ thểĐệm bông ép thường có thiết kế gấp ba với kích thước đa dạng, phù hợp với yêu cầu của nhiều đối tượng sử dụng. Kích thước hoàn toàn phù hợp với những gia đình sử dụng giường đôi như 160x200cm, 180x200cm, 200x220cm… Nếu muốn sử dụng giường đơn bạn có thể gấp gọn, hoặc nếu không bạn có thể biến nệm thành sofa rất tiện lợi. lợi nhuận.

1.4. Độ bền và tuổi thọ của nệm

Với nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng đảm bảo 100%, cùng công nghệ sản xuất hiện đại nên không khó hiểu khi nệm có tuổi thọ cao. Sau thời gian dài sử dụng, nệm sẽ không bị xẹp lún, xẹp lún, biến dạng so với các dòng nệm cùng phân khúc trên thị trường. Thông thường một chiếc nệm bông ép Liên Á sẽ có tuổi thọ lên đến 5 năm hoặc hơn.

1.5. Sử dụng trơn tru

Nệm bông ép là Dòng nệm Liên Á được nhiều người yêu thích. Vì vậy khi bạn thắc mắc nệm bông ép Liên Á có tốt không, có thoải mái khi sử dụng không thì câu trả lời chắc chắn là có. Nệm có độ đàn hồi, được thiết kế với hàng triệu lỗ nhỏ, thoáng mát, thấm hút tốt kết hợp với chất liệu của vỏ nệm. Người dùng sẽ cảm thấy thoải mái khi nằm, tránh bị đau lưng, đau khớp và đau cột sống.

1.6. Đệm bông ép Liên Á giá bao nhiêu?

So với nệm cao su, nệm lò xo thì nệm bông ép Liên Á có giá thành rẻ hơn. Ngoài ra nếu so sánh với các dòng nệm bông ép của nhiều thương hiệu nổi tiếng và uy tín Khác trên thị trường, nệm Liên Á có giá cả phải chăng, chênh lệch không nhiều, thường dao động trong khoảng 1.300.000đ – 3.780.000đ tùy theo kích thước và chất lượng của từng sản phẩm.

1.7. Có nên mua đệm bông ép Liên Á không?

Ưu điểm

Đánh giá khách quan thì nệm bông ép Liên Á có nhiều ưu điểm như công nghệ sản xuất hiện đại tạo ra những tấm bông có độ phẳng cao, bề mặt nệm thông thoáng, lưu thông khí tốt, chất liệu 100% an toàn, sạch sẽ. . Bên cạnh đó, thiết kế gấp 3 giúp bạn cất giữ và bảo quản dễ dàng. Ngoài ra, nệm có độ nén tối ưu, độ phẳng và đàn hồi tốt nên người dùng sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt thời gian bảo hành thường từ 6-10 năm nên quý khách yên tâm đặt hàng.

Khiếm khuyết

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng thực tế nệm bông ép Liên Á vẫn còn một số hạn chế như độ đàn hồi chưa thực sự tốt, tuổi thọ không cao chỉ khoảng 5 năm, nệm dễ có mùi. Nếu gia đình có con nhỏ, bé xì hơi thì thực sự có mùi rất khó chịu.

Thiết kế gấp ba để dễ dàng cất giữ và bảo quản Thiết kế gấp ba lần để dễ dàng cất giữ và bảo quản (Nguồn: suachuanem.com)

2. Mua đệm bông ép Liên Á ở đâu tốt nhất

Nếu bỏ qua một vài nhược điểm thì nệm bông ép Liên Á rất đáng mua! Giá thành sản phẩm khá bình dân nên phù hợp với mọi phân khúc người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi phân phối dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, để chọn mua nệm gọn nhẹ chất lượng đảm bảoHãy đến những cơ sở, địa chỉ uy tín. Với câu hỏi đệm bông ép Liên Á có tốt hay không cũng tùy vào cảm nhận của mỗi người. Nhưng nhìn chung, đây là một sản phẩm giá tốt đáng để sắm cho không gian nội thất phòng ngủ của bạn.