Đánh giá máy vắt cam WMF Stelio có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá máy vắt cam WMF Stelio có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá máy vắt cam WMF Stelio có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá máy vắt cam WMF Stelio có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu 2

1. Máy ép trái cây WMF Stelio có tốt không?

1.1. Xuất xứ máy WMF của nước nào?

WMF là thương hiệu đồ điện gia dụng nổi tiếng của Đức, nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm của thương hiệu được các chuyên gia ẩm thực tin tưởng và khuyên dùng. Tại Việt Nam, thương hiệu WMF vẫn còn là một cái tên khá xa lạ, mới chỉ được biết đến rộng rãi trong các chuỗi nhà hàng, quán bar. Nhưng ở Châu Âu hay Châu Mỹ, WMF là cái tên rất quen thuộc với những thiết bị, dụng cụ nhà bếp chất lượng.

Máy ép trái cây WMF Stelio là thiết bị nhà bếp quen thuộc ở nhiều quốc giaMáy ép trái cây WMF Stelio là thiết bị nhà bếp quen thuộc ở nhiều quốc gia

1.2. Chất liệu cao cấp, kiểu dáng sang trọng

Máy vắt cam chất lượng cao WMF Stelio Thân máy được làm bằng thép không gỉ 18/10 chất lượng cao. Với chất liệu này, sản phẩm không chỉ có độ sáng bóng vô cùng sang trọng mà còn có tuổi thọ lên đến hàng chục năm. Nắp máy bằng nhựa trong có độ bền cao, không chứa thành phần độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Nếu đánh giá máy vắt cam WMF Stelio có tốt về mặt chất lượng hay không thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Do được rất nhiều người dùng trên thế giới sử dụng hàng chục năm nhưng máy vẫn hoạt động rất bền bỉ và ổn định.

Máy có 3 bộ phận có thể tháo rời gồm trụ, bầu máy và đầu xoay hình quạt giúp quá trình vệ sinh máy thuận tiện và dễ dàng hơn. Toàn bộ thiết bị có trọng lượng 2kg, nổi bật với vẻ sang trọng, cao cấp, tôn lên vẻ đẹp hiện đại cho không gian bếp.

1.3. Tính năng đa dạng và tiện dụng

Máy được trang bị 2 đầu vắt hai hình nón với kích thước khác nhau, thích hợp để vắt cam, bưởi, chanh. Sau khi sử dụng, nước sẽ chảy trực tiếp ra cốc qua bộ lọc, còn phần bã và hạt được giữ lại bên trên, vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, máy còn được trang bị khóa vòi nhỏ giọt, cho không gian bếp, quầy pha chế luôn sạch sẽ. Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị hệ thống start-stop và khả năng tự ngắt khi không ấn tay. Như vậy, chỉ cần áp dụng công thức làm nước cam ngon, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị chúng với sự hỗ trợ của WMF Stelio.

1.4. Ưu điểm của máy vắt cam WMF Stelio

Vẻ ngoài bóng bẩy, sang trọng là điểm cộng đầu tiên của thiết bị, dễ khiến nhiều người cảm thấy bị thu hút và yêu thích sản phẩm. Bên cạnh đó, độ bền đẹp và độ an toàn khi sử dụng của thiết bị cũng được đánh giá cao. Ngoài ra, theo đánh giá máy vắt cam WMF Stelio của những người dùng thực tế, máy cho khả năng hoạt động rất êm ái, không gây tiếng ồn, cho trải nghiệm thoải mái và dễ chịu. Thiết bị còn có hệ thống tự động bật tắt thông minh, rất dễ sử dụng và vệ sinh.

1.5. Máy vắt cam WMF Stelio giá bao nhiêu?

Cũng giống như khi mua sắm đồ gia dụng khác, giá thành của mỗi sản phẩm phụ thuộc vào điểm bán và chính sách giá áp dụng tại từng thời điểm. Để đảm bảo mua được hàng chính hãng chất lượng và được hưởng giá tốt, bạn chỉ nên mua tại các siêu thị điện máy nổi tiếng hoặc các trang thương mại điện tử uy tín.

Giá của sản phẩm là 1.550.000 vnđ. Đây là mức cao so với nhiều sản phẩm cùng công dụng. Tuy nhiên, xét về thông số kỹ thuật và trải nghiệm sử dụng thì đây là một khoản đầu tư hoàn toàn chính đáng.

Có nên mua máy vắt cam WMF Stelio không? Có nên mua máy vắt cam WMF Stelio không?

2. Có nên mua máy vắt cam WMF Stelio không?

Ra khỏi những chọn loại máy vắt cam trên thị trường, dòng sản phẩm WMF Stelio có giá ở phân khúc cao. Vì vậy nếu chỉ xét về mặt chi phí thì đây là điều bạn cần cân nhắc. Về công dụng, máy phù hợp với những gia đình có thói quen uống nước cam thường xuyên. Bên cạnh đó, đây là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho các nhà hàng, quán ăn có nhu cầu mua máy để kinh doanh và sử dụng lâu dài. Trong trường hợp nhu cầu không cao, bạn có thể tham khảo thêm máy vắt cam chất lượng chính hãng có giá từ 200.000đ để sử dụng.

Thưởng thức một ly nước cam tươi và thơm ngon với sự hỗ trợ của máy ép trái cây tiện dụngThưởng thức một ly nước cam tươi và thơm ngon với sự hỗ trợ của máy ép trái cây tiện dụng

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có cho mình những đánh giá máy vắt sổ WMF Stelio có tốt hay không, có phù hợp với mình không. Đừng quên tham khảo các loại máy ép trái cây chính hãng, chất lượng của các thương hiệu uy tín để có sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu của bản thân.