Đánh giá máy vắt cam Philips HR2738 có tốt không, giá bao nhiêu?

Đánh giá máy vắt cam Philips HR2738 có tốt không, giá bao nhiêu? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá máy vắt cam Philips HR2738 có tốt không, giá bao nhiêu? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá máy vắt cam Philips HR2738 có tốt không, giá bao nhiêu? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá máy vắt cam Philips HR2738 có tốt không, giá bao nhiêu? 3

1. Máy vắt cam Philips HR2738 tốt như thế nào?

1.1. Xuất xứ của máy ép cam Philips của bất kỳ quốc gia nào

Philips có lẽ là một thương hiệu làm đồ gia dụng quá quen thuộc mà không ai là không biết. Đây là công ty điện tử đến từ Hà Lan, được thành lập từ năm 1891. Hiện nay, Philips đã trở thành tập đoàn toàn cầu, luôn nằm trong danh sách những công ty điện tử lớn nhất thế giới. Với tên gọi như vậy, chắc chắn bạn không cần phải nghi ngờ về chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu của máy vắt cam Philips.

Các bộ phận của máy vắt cam Philips HR2738

1.2. Thông số sản phẩm

Máy vắt cam Philips HR2738 có dung tích 500ml phù hợp với nhu cầu vắt cam thông thường, đủ để vắt một lúc khoảng 2 đến 3 cốc cam. Máy có công suất hoạt động trung bình là 25W và tương ứng với công suất của nó.

1.3. Thiết kế và chất liệu

Điểm chung của các loại máy vắt nước cam tốt trên thị trường là có thiết kế thân thiện, dễ vận hành và chất liệu an toàn. Philips HR2738 cũng không nằm ngoài quy luật đó. Nhìn chung máy có thiết kế nhỏ gọn tối giản với màu trắng tinh tế, trang nhã và sạch sẽ. Tất cả các chất liệu của thân và tay cầm phải đảm bảo 100% không bị biến chất khi tiếp xúc với thực phẩm, chịu được nhiệt và lực.

Không giống như nhiều máy vắt cam khác, Philips HR2738 còn có phần chân chống trượt ở phía dưới để đảm bảo máy hoạt động ổn định, chắc chắn, không bị rung. Với vẻ ngoài này, chiếc máy vắt nước cam không những không chiếm diện tích mà còn tôn thêm vẻ hiện đại và đầy đủ cho căn bếp của bạn.

1.4. Phụ kiện đi kèm

Đơn vị cơ sở còn có một nhiệm vụ rất sáng tạo, thông minh khác mà bạn có thể ngạc nhiên khi biết. Đó là khi không sử dụng máy, người dùng có thể quấn dây điện vào ngăn trống bên dưới, vừa bảo quản dây điện khỏi các tác động từ môi trường lại rất gọn gàng, khoa học.

1.5. Các tính năng nổi bật khác

Để biết máy vắt cam Philips HR2738 có tốt hay không bạn phải đánh giá các tính năng thông minh đi kèm. Máy có bộ chia nhỏ giọt chứ không phải loại lớn thông thường. Vì vậy khi rót nước vào cốc uống nước không lo lãng phí và dây bẩn ra xung quanh. Tất cả các bộ phận của bình, đầu vắt và lõi vắt đều có thể dễ dàng tháo rời để rửa tiện lợi. Nếu nhà bạn có máy rửa bát thì càng tiện lợi hơn vì bạn chỉ phải bỏ bộ phận vắt vào. Đây có thể coi là ưu điểm giúp Philips ghi điểm mạnh so với nhiều dòng máy ép cam tự động khác trên thị trường.

Cận cảnh hình ảnh sản phẩm thực tế

1.6. Khả năng hoạt động

Bạn đừng nghĩ rằng làm nước cam chỉ vắt lấy nước. Cách pha nước cam ngon, đúng tỷ lệ cũng cần có cách làm vừa phải, không quá đậm. Philips HR2738 đảm bảo vận hành êm ái, vắt sạch nước cam với tốc độ và áp suất khoa học. Tùy theo kích thước của cam, nếu tính loại cam trung bình, máy có thể vắt từ 3 đến 5 quả cho đầy lọ. Tuy nhiên, bạn luôn có thể đổ thành phẩm vào cốc và tiếp tục lấy máy chiết bao nhiêu tùy thích. Có thể nói, máy vắt cam là loại máy đơn giản và dễ sử dụng nhất trong các loại máy ép trái cây, xay sinh tố. Vì vậy trong quá trình sử dụng dù là lần đầu tiên mọi người sẽ không gặp khó khăn gì.

1.7. Máy vắt cam Philips HR2738 giá bao nhiêu?

Máy vắt cam Philips HR2738 chính hãng đang được bán với giá 399.000đ. Đây thực sự là một khoản đầu tư “tốt”. Bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc máy vắt cam cao cấp đến từ thương hiệu Châu Âu, sử dụng được nhiều năm chỉ với số tiền ban đầu vừa phải.

Nhận xét về máy vắt cam Philips HR2738 từ những người đã trải nghiệm là rất tích cực

2. Có nên mua máy vắt nước cam Philips HR2738 không

Có thể nhiều người còn băn khoăn không biết nên mua máy vắt chuyên nghiệp khi có thể vắt cam truyền thống luôn. Đó là vì bạn vẫn chưa nắm được nhược điểm của việc vắt cam bằng tay: vắt hết gây lãng phí, bị lẫn sợi cam vào nước, vừa tốn thời gian, công sức lại vừa phải lau chùi vệ sinh mệt mỏi sau mỗi lần vắt. Trong thời đại mà mọi thứ đều thuận lợi, bạn không có lý do gì để không “giải phóng” mình khỏi những công việc không cần thiết như thế. Những chiếc máy như máy vắt cam Philips HR2738 lúc này sẽ là cứu cánh, là sự lựa chọn đáng khích lệ cho mọi người.

Trên đây là những đánh giá máy vắt cam Philips HR2738. Nếu trong tủ bếp nhà mình vẫn chưa có nước cam mà nhà mình lại thích thường xuyên uống loại nước thơm ngon bổ dưỡng này thì còn chần chừ gì mà không vào websosanh.vn để tìm mua ngay một chiếc máy vắt cam Philips. về nhà.