Đánh Giá Laptop Dell inspiron 7420 2in1 Màn Cảm Ứng Tiện Dụng

Đánh Giá Laptop Dell inspiron 7420 2in1 Màn Cảm Ứng Tiện Dụng 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh Giá Laptop Dell inspiron 7420 2in1 Màn Cảm Ứng Tiện Dụng 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh Giá Laptop Dell inspiron 7420 2in1 Màn Cảm Ứng Tiện Dụng 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh Giá Laptop Dell inspiron 7420 2in1 Màn Cảm Ứng Tiện Dụng 3

Đánh Giá Laptop Dell inspiron 7420 2in1 Màn Cảm Ứng Tiện Dụng

Đây là mẫu laptop Dell inspiron 7420 2in1 xoay 360 độ với màn hình cảm ứng hiện đại. Máy được trang bị CPU intel 12 mới nhất năm 2022 đa luồng mạnh mẽ, Ram nhận lên đến 64GB, công nghệ kết nối hiện đại, Wifi 6E, Thời lượng Pin 8h – 10h khá tốt, vỏ máy thiết kế hiện đại, sang trọng, hợp kim nhôm …. Xem giá tại đây: Laptop 2 trong 1 Dell Inspiron 14 7420 hướng đến ai? Nếu bạn là một tín đồ cứng của dòng Dell bền bỉ, ổn định và muốn sở hữu một chiếc laptop văn phòng Dell cao cấp, sang trọng, sở hữu khả năng xoay lật 2 trong 1 với cảm ứng mượt mà thì Dell Inspiron 14 7420 là một trong những của những chiếc máy đó sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Hãy cùng TLD Shop tìm hiểu kỹ hơn về chiếc máy này ngay bây giờ nhé! Thiết kế Dell Inspiron 7420 2 trong 1 đơn giản Dell Inspiron 14 7420 sở hữu vẻ ngoài đơn giản vốn có của một dòng máy Dell bền bỉ, không quá nổi bật, phá cách nhưng không gây nhàm chán cho người dùng. Khung máy tính được làm hoàn toàn bằng nhôm, tạo cảm giác chắc chắn và bền bỉ. Nhìn chung, máy tính có phần vuông vắn, chắc chắn. Bao phủ toàn bộ vỏ máy là lớp sơn khá nhám với tông màu bạc bạch kim sang trọng. Với chất liệu này, bạn không lo máy mình bám vân tay hay dễ bị trầy xước như nhiều sản phẩm laptop khác trên thị trường. Và cũng giống như đàn anh Inspiron 7415 2-in-1, Dell 7420 cũng sở hữu cặp bản lề chắc chắn, có khả năng chống chịu cao, giúp máy cố định trong quá trình làm việc. Đặc biệt phần bản lề có góc mở tối đa lên đến 360 độ. Bản lề của máy tính không chỉ cho phép nó chuyển sang chế độ Máy tính bảng một cách dễ dàng khi cần thiết. Về trọng lượng, Dell Inspiron 14 7420 nặng 1,57kg. Tuy không sở hữu trọng lượng nhỏ gọn nhất nhưng theo đánh giá của cá nhân mình thì đây vẫn là một chiếc laptop văn phòng có tính di động cao. Và bạn có thể dễ dàng mang theo khi đi học hay đi làm. Màn hình 2 trong 1 Dell Inspiron 7420 sắc nét, sống động Chiếc laptop Dell Inspiron 7420 này được trang bị màn hình 14 inch đường chéo chỉ có độ phân giải FHD + (1920×1200 pixel) cho cả hai phiên bản Intel và AMD. Tốc độ làm tươi màn hình 60Hz với công nghệ TrueLife, mang đến trải nghiệm sắc nét hơn, rõ ràng hơn với nhiều màu sắc hơn. Ngoài ra, Dell còn trang bị cho chiếc laptop này tấm nền Wide View Angle (WVA) với góc nhìn rộng hơn lên đến 178 độ. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể quan sát màn hình ở nhiều vị trí khác nhau mà hình ảnh vẫn hiển thị rõ nét như đang ngồi chính diện. Đặc biệt, màn hình máy tính xách tay được trang bị phần mềm ComfortView giúp giảm phát thải ánh sáng xanh có hại và tính năng làm mờ DC để giảm nhấp nháy. Giúp mắt bạn không bị mỏi sau một ngày dài làm việc. Về độ sáng, độ tương phản và độ phủ màu trên Dell Inspiron 7420 2 in 1 cũng được đánh giá cao. Nhìn chung, máy cho chất lượng tốt, rõ nét, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí và làm việc cơ bản hàng ngày. Và cuối cùng, tương tự như các mẫu laptop 2 trong 1 khác trên thị trường, màn hình 2 trong 1 của Inspiron 14 được hỗ trợ cảm ứng. Nó tương thích với bút cảm ứng Active Pen do Dell sản xuất. Trải nghiệm bàn phím và Touchpad Khi mở máy tính, tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất ấn tượng với bàn phím của chiếc laptop này. Nó được thiết kế với tông màu xanh sương mù. Bên cạnh đó, các phím của máy tính được thiết kế nổi bật trên nền nhựa sẫm màu với chữ trắng. Chỉ có nút nguồn nằm ở góc trên cùng bên phải là không được in màu trắng. Hành trình phím tương đối tốt, cách bố trí rộng rãi giúp người dùng làm quen với bàn phím nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu và sử dụng. Bản thân các phím cũng có độ nảy cao, cho cảm giác gõ phím chính xác, không bị lỗi trong quá trình làm việc. Ngoài ra, bàn phím còn được trang bị đèn nền, giúp bạn dễ dàng làm việc vào ban đêm hoặc môi trường thiếu sáng. Tiếp theo, phần Touchpad là điểm khiến mình khá hài lòng. Theo Dell, nó được làm bằng chất liệu mylar mịn. Đặc biệt, touchpad được hoàn thiện với kích thước lớn hơn 14% so với các mẫu Inspiron trước đây. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có nhiều không gian trải nghiệm hơn, đặc biệt là khi thực hiện đa nhiệm. ➥ Đăng ký kênh TLD Digital để xem thêm nhiều video mới tại: Theo dõi TLD Digital qua: Hotline Công ty 024.668. 22345 Hotline: 0989 118 128 Web: | | Fanfages: Youtube: # ReviewLaptopDellinspiron74202in1 #TLDDigital #TLD #laptop #laptopgiare #muabanlaptop #laptopplaygames ——————— LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: © Bản quyền thuộc về TLD Digital © Mọi quyền kín đáo. Bản quyền thuộc về TLD Digital ☞ Không Reup.

Đánh Giá Laptop Dell inspiron 7420 2in1 Màn Cảm Ứng Tiện Dụng “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=pRAkUJNjhV8

Tags: #Đánh #Giá #Laptop #Dell #inspiron #2in1 #Màn #Cảm #Ứng #Tiện #Dụng

Từ khóa: đánh giá game,macbook,laptop,iMac,gaming,địa chỉ laptop uy tín,dia chi lap tap uy tin,TLD Digital,tld,bán laptop uy tín,ban laptop uy tin,đi đâu mua laptop,di dau mua laptop,laptop giá rẻ,laptop gaming,laptop cũ giá rẻ,laptop cu gia re,laptop chơi game,bán laptop văn phòng,bệnh viện laptop,benh vien laptop,laptop gaming giá rẻ,laptop chơi game 2020,cấu hình PC tối ưu,xây dựng cấu hình tối ưu

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.