Đánh giá ghế massage Okasa có tốt không, giá bao nhiêu, cách sử dụng

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá ghế massage Okasa có tốt không, giá bao nhiêu, cách sử dụng 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá ghế massage Okasa có tốt không, giá bao nhiêu, cách sử dụng 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá ghế massage Okasa có tốt không, giá bao nhiêu, cách sử dụng 2

1. Đánh giá ghế massage Okasa có tốt hay không

1.1. Thông số kỹ thuật chung

Ghế Okasa OS có trọng lượng khoảng 170kg, chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt là 160cm, 82cm và 127cm. Sản phẩm hoạt động với công suất 230W, góc nghiêng 127 – 160 độ và tải trọng tối đa khi sử dụng là 150kg.

Máy massage đến từ Nhật Bản này được đánh giá cao từ thiết kế, chất liệu, công nghệ cho đến chức năng Máy massage đến từ Nhật Bản này được đánh giá cao từ kiểu dáng, chất liệu, công nghệ cho đến chức năng

1.2. Vật chất

Sự tinh tế và đẳng cấp của chiếc ghế massage mang thương hiệu Nhật Bản này thể hiện ở chất liệu và màu sắc của ghế. Về màu sắc, bạn có thể lựa chọn ghế màu nâu, đen hoặc trắng. Nói về chất liệu, ghế được bọc da cao cấp thân thiện với môi trường, không lưu lại mồ hôi khi sử dụng, dễ dàng vệ sinh chỉ cần lau bằng khăn ướt mềm. Ngoài ra, khung ghế được làm bằng kim loại chắc chắn, ‘trơ’ với môi trường, đặc biệt là môi trường nóng ẩm như Việt Nam, đảm bảo độ bền đẹp.

1.3. Cấu trúc ghế

Ghế massage toàn thân Okasa được kết cấu với khung đỡ cơ thể hình SL. Kích thước ghế 70cm, khoảng duỗi chân 11,5cm (tối đa), sưởi ấm chân, eo với khả năng sưởi khoảng 55 độ C.

Ghế massage toàn thân Okasa làm nóng vùng eo, chân khoảng 55 độ.Ghế massage toàn thân Okasa làm nóng vùng eo, chân khoảng 55 độ.

1.4. Tính năng đa dạng

1.4.1. Các chương trình tự động

Thay vì phương pháp massage truyền thống, ghế massage Okasa cho phép bạn lựa chọn chức năng massage tự động ngay trên bảng điều khiển tự động (hoặc bằng tay) của ghế. Cụ thể, các chương trình tự động đã được áp dụng trên một số phiên bản ghế Okasa mới nhất phải bao gồm: Massage chuyên sâu vùng cổ; chăm sóc cột sống; Nap Power (ngủ trưa); các quý ông; đêm; xoa bóp sâu; đánh đu; trang điểm; lắc lư và điều chỉnh; thư giãn cơ tuần hoàn; trải dài và spa. Mỗi chương trình đều mang đến cảm giác riêng, giúp cơ thể thoải mái, thư giãn nhất có thể.

1.4.2. 7 chức năng massage đa dạng

Sản phẩm giúp bạn thư giãn với 7 chức năng đa dạng bao gồm: (1) massage; (2) bấm huyệt; (3) bóp sâu; (4) day và đấm nhẹ nhàng; (5) bóp và bóp, đẩy và bóp cơ vai; (6) vỗ nhịp nhàng; (7) Dọc thân giúp tuần hoàn máu dưới da lưu thông tốt nhất.

Sản phẩm có nhiều chế độ massage, tùy theo nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn chế độ ưng ýSản phẩm có nhiều chế độ massage, tùy theo nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn chế độ ưng ý.

1.4.3. 30 túi khí massage

Hệ thống lên đến 30 túi khí sẽ giúp massage, thư giãn hiệu quả hơn. Túi khí của ghế massage toàn thân Okasa có 3 mức cường độ massage khác nhau. Ngoài ra, Ghế massage Okasa còn được trang bị đèn hồng ngoạiTích hợp kết nối bluetooth giúp quá trình massage trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

1.4.4. Massage tự chọn, nhận diện cơ thể

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một trong các chế độ massage của ghế tích hợp núm xoay trên sản phẩm, bao gồm: chức năng massage lưng; thư giãn cơ thể; giảm căng thẳng chuyên sâu; cải thiện cơn đau; bảo vệ vùng cổ; nhẹ nhàng xung quanh vùng eo; ánh sáng dễ chịu và hỗ trợ giấc ngủ.

Đồng thời, sản phẩm sử dụng công nghệ massage 4D thông minh không chỉ giúp xác định chính xác từng huyệt đạo mà còn cho khả năng nhận diện chính xác cơ thể bằng cách đo độ cao, quét cơ thể, đo hình thể, cân nặng. .

1.4.5. Khung hỗ trợ SL

Với giá đỡ SL cùng con lăn kéo dài 130cm, ghế massage toàn thân đến từ thương hiệu Okasa Nhật Bản mang đến những tác động từ đầu đến mông. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm so với các sản phẩm máy massage chất lượng khác trên thị trường Là khung nâng đỡ cột sống được thiết kế vừa vặn, giúp nâng đỡ đến 60%.

Thiết kế khung SL giúp ghế massage thương hiệu Nhật Bản ôm trọn cơ thể Thiết kế khung SL giúp ghế massage thương hiệu Nhật Bản ôm trọn cơ thể

1.4.6. Không có lực hấp dẫn

Nhắc đến ghế massage Okasa, điểm mà bạn không thể không nhắc đến chính là chế độ không trọng lực với không gian rộng lớn, thư giãn kết hợp các chức năng massage sâu vào từng huyệt đạo từ đó xóa tan mệt mỏi. Mau.

1.5. Giá máy massage Okasa Nhật Bản

Hiện sản phẩm ghế massage Okasa Nhật Bản đang có giá dao động: từ 38.600.000đ chống lại ghế massage Okasa OS 568 massage chuyên nghiệp như ở Spa đến NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY..600.000 đ chống lại Ghế Okasa OS 468. Với những ưu điểm vượt trội và hiệu quả rõ rệt khi sử dụng sản phẩm, đây là mức giá xứng đáng với chất lượng nhận được.

1.6. Mua máy massage Okasa Nhật Bản loại nào tốt nhất?

Rất khó để đánh giá loại ghế massage nào tốt nhất, bởi mỗi loại máy sẽ có những ưu, nhược điểm cũng như tính năng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, túi tiền của bạn để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Okasa OS-368 là chiếc máy massage toàn thân mà bạn không nên bỏ qua. Okasa OS-368 là chiếc máy massage toàn thân mà bạn không nên bỏ qua.

2. Hướng dẫn cách sử dụng máy massage Okasa

Có 2 điều quan trọng nhất khi sử dụng máy massage Okasa. Đầu tiên, bạn phải ngồi đúng tư thế, nghĩa là cơ thể áp sát hoàn toàn vào ghế, đầu tựa nhẹ nhàng, chân thoải mái, hai tay thả lỏng.

Tiếp theo, khởi động nút nguồn của máy (trên bảng điều khiển) và chọn chương trình massage mong muốn. Chế độ không trọng lực của Okasa sẽ bắt đầu nâng cơ thể bạn lên (tư thế phụ thuộc vào chức năng massage mà bạn chọn). Lúc này, các con lăn cùng với hệ thống quét cảm biến hiện đại sẽ di chuyển và tìm đúng điểm trên cơ thể mà bạn cần massage.

Sau khi nghe âm thanh thông báo việc quét vị trí hoàn tất, chức năng massage bắt đầu tiến hành các bài tập thư giãn tay chân, bấm huyệt, từ đó giúp giảm nhanh tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, giúp khí huyết lưu thông và xông hơi của cơ thể được ổn định.