Đánh giá dòng tủ lạnh cao cấp G570 của Hitachi – Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp cùng ngăn trữ siêu lớn

Đánh giá dòng tủ lạnh cao cấp G570 của Hitachi - Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp cùng ngăn trữ siêu lớn 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá dòng tủ lạnh cao cấp G570 của Hitachi - Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp cùng ngăn trữ siêu lớn 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá dòng tủ lạnh cao cấp G570 của Hitachi - Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp cùng ngăn trữ siêu lớn 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá dòng tủ lạnh cao cấp G570 của Hitachi - Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp cùng ngăn trữ siêu lớn 3

Với những nghiên cứu ứng dụng và am hiểu sâu sắc hành vi người tiêu dùng khi chọn mua tủ lạnh cho gia đình, Hitachi đã cho ra đời nhiều dòng tủ lạnh mới từ 2 đến 4 cửa với kiểu dáng trang nhã, sang trọng. . Đặc biệt, nhờ ứng dụng công nghệ làm lạnh tối ưu nhất hiện nay, biến tần kết hợp cùng hệ thống quạt kép, tủ lạnh Hitachi mới được đánh giá cao không chỉ tiết kiệm điện năng vượt trội mà còn có hiệu suất vượt trội. làm lạnh độc lập và mạnh mẽ, để chất lượng thực phẩm được bảo quản hiệu quả hơn. Ngoài ra, tính năng Fresh Select cho phép dễ dàng chuyển đổi nhiệt độ bên trong tủ lạnh ở hai chế độ (rau và sữa / thịt). Bằng cách này, thực phẩm sẽ tươi ngon để cả tuần gia đình có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng. Đơn cử, một trong những sản phẩm mới thu hút sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng trong sự kiện ra mắt của Hitachi chính là chiếc tủ lạnh cao cấp R-G570GV này. Hãy cùng Vzone.vn đánh giá chi tiết sản phẩm này ngay nhé!

Đánh giá tủ lạnh cao cấp G570 của Hitachi - Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp với ngăn chứa siêu rộng
Đánh giá tủ lạnh cao cấp G570 của Hitachi – Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp với ngăn chứa siêu rộng

Tủ lạnh cao cấp G570 của Hitachi được sản xuất ở đâu?

Sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản, dây chuyền tủ lạnh Hitachi cao cấp R-G570GV có thiết kế mặt kính đẳng cấp và sang trọng.

Tủ lạnh Hitachi R-G570GV có mấy màu?

Hiện hành tủ lạnh cao cấp Hitachi G570 Có 2 tông màu đen pha lê và nâu pha lê toát lên vẻ sang trọng, tạo nên đẳng cấp cho không gian bếp hiện đại.

Tủ lạnh Hitachi R-G570GV có mấy màu?

Đánh giá chi tiết các tính năng nổi bật trên tủ lạnh G570 mới nhất 2018 của Hitachi

• Với kích thước 685 x 738 x 1818 (cm), dung tích chứa 427 lít, chiếc tủ lạnh này phù hợp với gia đình trên 7 thành viên.
  • Thiết kế ba tầng ngăn đá trên + dưới với dung tích lớn 82 lít giúp cấp đông nhiều loại thực phẩm
  • Ngăn chân không cải tiến áp dụng công nghệ hiện đại nhất từ ​​Nhật Bản ngăn cách không khí hạn chế quá trình oxy hóa làm thất thoát chất trong thực phẩm là điểm nổi bật nhất ở dòng tủ lạnh cao cấp mới này.
  • Công nghệ biến tần với hệ thống làm lạnh kép giúp Tủ lạnh Hitachi R-G570GV Làm lạnh nhanh và hiệu quả, không khí mát sẽ di chuyển khắp tủ lạnh, đến mọi ngóc ngách và làm lạnh đồng đều thực phẩm.
  • Cảm biến sinh thái của Tủ lạnh biến tần Hitachi R-G570GV có thể nhận biết nhiệt độ môi trường và nhiệt độ bên trong tủ lạnh, từ đó đưa ra cho người dùng chế độ làm lạnh thực phẩm phù hợp và tiết kiệm điện, giảm lãng phí năng lượng.
  • Với khay kính cường lực, tủ lạnh Hitachi R-G570GV sẽ dễ dàng sử dụng hơn cho người dùng khi không lo sợ hư hỏng xảy ra. Việc di chuyển khay đá giúp tủ lạnh Hitachi tiện lợi hơn cho người dùng.
  • Bảng điều khiển của tủ lạnh Hitachi G570 có tính năng cảm ứng, giúp người dùng có thể nhanh chóng điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh từ bên ngoài một cách tiện lợi và tiết kiệm điện hơn.
  • Ngăn rau củ Aero-Care có thiết kế độc đáo, chỉ có ở các dòng tủ lạnh cao cấp, giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon và chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Hiện dòng tủ lạnh Hitachi cao cấp này vẫn chưa được bán chính thức tại Việt Nam. Vzone.vn sẽ cập nhật thêm thông tin về giá cả và nơi bán ngay khi mở bán trên thị trường. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Xem thêm: So sánh tủ lạnh toshiba và hitachi – tủ lạnh nào tốt nhất hiện nay?