Đánh giá bột giặt Ariel có tốt không chi tiết? 7 lý do nên mua dùng

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá bột giặt Ariel có tốt không chi tiết? 7 lý do nên mua dùng 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá bột giặt Ariel có tốt không chi tiết? 7 lý do nên mua dùng 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá bột giặt Ariel có tốt không chi tiết? 7 lý do nên mua dùng 2

Với sự ra đời của ngày càng nhiều loại bột giặt trên thị trường Việt Nam, hàng loạt thông tin trên mạng khiến bạn hoang mang không biết có nên chọn bột giặt Ariel hay không. Dưới đây là thông tin đánh giá toàn diện về dòng sản phẩm này để bạn có được quyết định đúng đắn nhất.

1. Đánh giá bột giặt Ariel có tốt hay không

1.1. Công ty bột giặt Ariel

Bột giặt Ariel khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam nhưng không nhiều người trong số họ biết chính xác sản phẩm này được sản xuất tại công ty nào, Ariel được sản xuất bởi P&G, một trong những công ty hàng đầu trên thị trường bột giặt và bột giặt hiện nay. Thời điểm mới ra mắt, đã có thông tin Ariel ra đời, mang đến những sản phẩm chất lượng không kém đàn anh như OMO.

Bột giặt Ariel có tốt hay không

1.2. Thành phần bột giặt Ariel không an toàn

Dòng sản phẩm này được làm từ các thành phần trong suốt, lành tính với da và không gây kích ứng. Ngoài ra, sản phẩm đã được nhiều tổ chức quốc tế chứng nhận về chất lượng và tiêu chuẩn an toàn cho làn da của bạn. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn khuyến cáo bạn nên rửa tay và lau khô sau khi sử dụng.

1.3. Bột giặt Ariel có những loại nào

Ngoài tính năng giặt sạch, Ariel cũng đang phát triển thêm hai dòng sản phẩm khác là máy hút ẩm và giữ màu. Hai dòng này lần lượt được sử dụng cho thời tiết mưa nắng, với tính năng hút ẩm giúp quần áo không bị ố vàng khi phơi trong nhà hoặc khi thời tiết quá ẩm, đồng thời tính năng giữ màu giúp quần áo không bị phai màu sau khi giặt và hạn chế phai màu khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời cao.

Các loại bột giặt Ariel trên thị trường chủ yếu tập trung vào các tính năng này để cho hiệu quả giặt giũ cao nhất.

1.4. Nước giặt Ariel có những hương vị nào

Để đáp ứng những khách hàng yêu thích việc lưu giữ hương thơm cho quần áo, Ariel đã cho ra đời thêm hai dòng sản phẩm là hương nắng và tinh dầu chanh dây. So sánh hai loại sản phẩm này Ariel say mê Downy Nó lên tông mạnh hơn và lưu lại lâu hơn, ngược lại là hương thơm dịu nhẹ như hương ban mai.

Ariel say mê Downy

1.5. Đóng gói

Hiện dòng sản phẩm này có hai dạng đóng gói là hộp giấy và túi. Về hộp giấy thì việc múc bột giặt sẽ dễ dàng hơn nhưng thường có giá cao hơn một chút, còn túi thì ngược lại. Nếu bạn mua số lượng lớn thì nên dùng hộp để dễ vận chuyển và dễ bảo quản.

1.6. Đánh giá mức độ giặt của bột giặt Ariel

Thương hiệu bột giặt Ariel luôn gây ấn tượng với người dùng bởi khả năng hòa tan tốt. Tuy nhiên, với những dòng dùng cho máy giặt thì đặc điểm này còn nổi trội hơn, cụ thể là các hạt li ti sẽ tan nhanh trong nước và thấm sâu vào quần áo giúp tẩy sạch vết bẩn và xả vải nhanh hơn.

Cả giặt tay hay giặt máy, bạn đều có thể sử dụng Ariel như một người bạn đồng hành, đặc biệt với nước giặt hòa tan nhanh trong nước mà không cần quá nhiều tác động từ bên ngoài. Với sản phẩm này, bạn sẽ hạn chế được việc chà vải đồng thời loại bỏ hoàn toàn vết bẩn, đồng thời giặt máy cũng cho kết quả tương tự, giúp tiết kiệm nước và tối đa hóa quy trình.

1.7. Giá bột giặt Ariel bao nhiêu

Hiện giá của dòng bột giặt này rơi vào khoảng 250.000 vnđ đến 300.000VNĐ Đối với túi 9kg chuyên dụng, đây là mức giá tương đối phải chăng cho một sản phẩm có hiệu quả làm sạch cao và an toàn cho da như Ariel. Ngoài ra, vào những thời điểm nhất định trong tháng, trên nhiều trang thương mại điện tử hay cửa hàng tiện lợi sẽ có những chương trình khuyến mãi giúp bạn mua sắm những sản phẩm chất lượng với mức tiết kiệm đáng kể.

Ariel đánh vết bẩn khá tốt

2. Không nên mua bột giặt ariel

Khả năng đánh bật vết bẩn và hạn chế ra màu quần áo khi sấy vượt trội của Ariel là ưu điểm dễ thấy. Bên cạnh đó, một số sản phẩm còn có tính năng hòa tan nhanh, không vón cục, giúp đẩy nhanh quá trình giặt giũ, tiết kiệm thời gian và công sức cho các bà nội trợ.

Bên cạnh đó, vẫn còn một số nhược điểm nhỏ ở sản phẩm này như tạo bọt nhiều, mùi thơm nhanh bay sau khi khô và đặc điểm là khá nhờn rít sau khi sử dụng.

3. Cách sử dụng bột giặt Ariel

Một sản phẩm chất lượng chưa chắc đã mang lại hiệu quả cao nếu không được sử dụng đúng cách. Dưới đây là cách sử dụng loại bột giặt này để đạt được mục đích giặt sách cũng như tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại.

3.1. Phân loại đồ giặt

Có hai loại đồ bạn cần tách biệt khi giặt: đồ phai màu và đồ bắt buộc giặt tay. Đối với những đồ dễ phai màu, bạn nên dùng bột giặt giữ màu để tránh ảnh hưởng đến quần áo khác hoặc giặt riêng hai lần. Việc phân loại đồ giặt giúp bạn bảo vệ quần áo luôn bền đẹp theo thời gian.

3.2. Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng loại bột giặt này tương đối dễ dàng, khi giặt tay, bạn đổ bột giặt hoặc bột giặt vào nước và hòa tan trước khi cho quần áo vào để bột giặt thấm sâu loại bỏ vết bẩn. Bên cạnh đó, khi giặt máy, bạn cho một lượng vừa phải theo hướng dẫn trong hộp bột giặt của máy, lưu ý không đổ trực tiếp lên quần áo để tránh bị dính, vón cục.

Ngoài ra, nếu không chuẩn bị được nước tẩy rửa máy, bạn có thể tự hòa tan trước khi sử dụng để đạt hiệu quả tối đa.

3.3. Xả nước

Để quần áo mềm mại, bạn nên mua nước xả vải để sử dụng với Ariel sau mỗi lần giặt. Nước xả vải an toàn cho da sẽ giúp lưu hương lâu hơn, sợi vải mềm mại hơn, cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc.

Hiện Ariel đã cho ra mắt sản phẩm Nước giặt Ariel nắng mai, mang đến cho người dùng hương thơm mà họ mong muốn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua nước giặt Ariel loại nào thì trước hết hãy xác định rõ nhu cầu của mình và gia đình. Hy vọng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn cái nhìn khách quan về sản phẩm này.