Đánh giá bộ bàn ăn 4 ghế Ulsan IBIE có tốt không, giá bao nhiêu

Đánh giá bộ bàn ăn 4 ghế Ulsan IBIE có tốt không, giá bao nhiêu 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá bộ bàn ăn 4 ghế Ulsan IBIE có tốt không, giá bao nhiêu 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá bộ bàn ăn 4 ghế Ulsan IBIE có tốt không, giá bao nhiêu 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá bộ bàn ăn 4 ghế Ulsan IBIE có tốt không, giá bao nhiêu 3

Bộ bàn ăn 4 ghế Ulsan IBIE không chỉ để gia đình nhỏ quây quần bên mâm cơm đầm ấm mà còn là sản phẩm trang trí nội thất cho không gian bếp hiện đại, trang nhã. Tuy nhiên để đánh giá được chất lượng của dòng sản phẩm này thì bạn cần xem xét trên nhiều tiêu chí khác nhau. Cùng tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

1. Bộ bàn ăn 4 ghế Ulsan IBIE có tốt không?

1.1. Xuất xứ của thương hiệu Ulsan IBIE là nước nào?

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi có ý định mua bất cứ thứ gì đó là xuất xứ, thương hiệu của sản phẩm. Tương tự như vậy, việc có nên mua bộ bàn ăn 4 ghế Ulsan IBIE hay không phụ thuộc đáng kể vào xuất xứ.

IBIE là nhà sản xuất và kinh doanh nội thất hàng đầu với một số thương hiệu nổi tiếng như Global Home, Kettle. Tại thời điểm này, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của các mẫu và kỹ thuật gia công của các bộ sưu tập cũ và mới của họ.

Bộ bàn ăn 4 ghế Ulsan có màu sắc tự nhiên, toát lên vẻ sang trọng và hiện đại
Bộ bàn ăn 4 ghế Ulsan có màu sắc tự nhiên, toát lên vẻ sang trọng, hiện đại

1.2. Chất liệu gỗ

Bộ bàn ăn 4 ghế Ulsan IBIE là sản phẩm sáng tạo từ bàn tay tài hoa của người thợ mộc và sự hỗ trợ đắc lực của quy trình công nghệ hiện đại. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ cao su chống cong vênh, chống mối mọt cao nên đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của thị trường Mỹ, Nhật và Châu Âu khó tính.

Bộ bàn ăn của IBIE cũng có thiết kế mới, tính thẩm mỹ cao và tuổi thọ lâu dài. Ngoài ra, nội thất Ulasan còn được trang bị lớp nệm dày, có độ đàn hồi tốt và thông thoáng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm êm ái và thoải mái nhất.

1.3. Thiết kế thiết kế

Là một trong những yếu tố thuyết phục nhất khi đánh giá bộ bàn ăn 4 ghế Ulsan IBIE, thiết kế của sản phẩm rất trẻ trung, hiện đại, đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, quý phái cho không gian nhà bạn. . Không chỉ vậy, kích thước của sản phẩm này vừa vặn, không tốn quá nhiều diện tích phòng ăn nên rất phù hợp với những căn hộ chung cư, nhà có nhiều trẻ nhỏ.

Ngoài ra, bạn sẽ không phải đau đầu về việc đặt chúng ở đâu trong căn nhà chật hẹp bởi chỉ cần một góc nhỏ cũng đủ để gắn kết yêu thương gia đình qua bữa cơm đầm ấm.

1.4. Màu sắc

Bộ bàn ăn 4 ghế Ulsan IBIE có nhiều tông màu khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là màu trắng, vân gỗ tự nhiên và giả cổ. Với bộ bàn ăn IBIE màu trắng, bạn sẽ dễ dàng mix đồ cho phù hợp, tạo hiệu ứng thị giác bắt mắt, rõ ràng và không kém phần nổi bật.

Tông màu gỗ tự nhiên, màu mực vừa phải, không quá tối cũng không quá sáng. Chúng mang lại cảm giác sảng khoái, nhẹ nhõm cho mọi gia đình. Bàn ăn màu cổ vừa trang nhã, hiện đại, sang trọng lại phảng phất màu sắc cổ điển, truyền thống.

Bộ bàn ăn IBIE màu trắng trang nhã

1.5. Phong cách

Lấy cảm hứng từ sự sáng tạo, phong cách Hàn Quốc đơn giản nhưng thanh lịch, sang trọng, Bộ nội thất Ulsan IBIE Màu nâu tự nhiên thường thấy rộng rãi trong các căn hộ chung cư, nhà phố mini.

1.6. Ổn định

Đánh giá bàn 4 ghế Ulsan IBIE có tốt hay không thông qua độ vững chắc của chân bàn và chân ghế thường được nhiều người áp dụng. Sở dĩ, chân bàn ghế chịu trọng lực nên có độ cứng vững, chịu va đập và chống va đập cực tốt, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Không chỉ vậy, những bộ bàn ăn hiện đại cần thiết trong mỗi gia đình còn có khả năng giữ thăng bằng hữu ích, tránh rung lắc, chông chênh dẫn đến té ngã khi ngồi.

1.7. Thời hạn bảo hành

Khi lựa chọn nội thất phòng khách đa dạng hay bất kỳ mẫu trang trí phòng ăn nào đẹp và bền đều được chú ý đến chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Thời gian bảo hành càng lâu thì chất lượng và độ bền của sản phẩm càng được đảm bảo.

1.8. Giá bàn ăn Ulsan IBIE 4 ghế

Thông thường, giá bàn ăn 4 ghế Ulsan IBIE dao động trong khoảng 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ. Mức giá chênh lệch một chút so với mặt bằng chung do kết cấu sản phẩm rất chắc chắn, được gia công tỉ mỉ và làm từ gỗ cao su tự nhiên bền đẹp.

Bộ bàn ăn mang đến sự tiện lợi trong việc chế biến các món ăn của gia đình

2. Có nên mua bộ bàn ăn 4 ghế Ulsan IBIE không?

Vượt qua nhiều thách thức từ những quy định khắt khe về chất lượng hàng xuất khẩu của Hàn Quốc, khả năng kết nối và mở rộng sang các thị trường khó tính, nội thất Ulsan đã nỗ lực, phấn đấu để đạt được những thành quả đã đạt được. lớn như ngày nay. Chất lượng hoàn hảo, tiện ích phong phú và giá cả phải chăng khiến nhiều chị em muốn “rước” về nhà, vào bếp trổ tài.

Trên đây là những đánh giá chi tiết về chất lượng, tính năng và giá cả của bộ bàn ăn 4 ghế Ulsan IBIE, giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp cho mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo những bộ nội thất đơn giản, hiện đại, bền, đẹp để làm phong phú thêm bộ sưu tập của mình.