Đánh giá âm sắc thuốc Trường Thọ có tốt không? 9 lý do nên mua

Đánh giá âm sắc thuốc Trường Thọ có tốt không? 9 lý do nên mua 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá âm sắc thuốc Trường Thọ có tốt không? 9 lý do nên mua 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá âm sắc thuốc Trường Thọ có tốt không? 9 lý do nên mua 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá âm sắc thuốc Trường Thọ có tốt không? 9 lý do nên mua 3

1. Đánh giá sắc thuốc Trường Thọ có tốt không?

Để nhận định chính xác và khách quan về chất lượng của ấm Trường Thọ so với các loại ấm sắc thuốc trên thị trường hiện nay, chúng ta cần xem xét nhiều yếu tố:

1. 1 Nguồn gốc Thương hiệu

Trường Thọ Cosy là hàng Việt Nam 100% của Công ty TNHH Bình An. Đây là doanh nghiệp được thành lập năm 2008, đã tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường trong nước. Tất cả các sản phẩm do Bình An sản xuất trong đó có ấm Trường Thọ đều được cơ quan chức năng kiểm định độ an toàn. Sản phẩm cũng đứng đầu trong top 15 ấm siêu tốc đáng mua nhất hiện nay.

1. 2 Vận hành siêu tự động hoặc thủ công

Ấm sử dụng loại ấm siêu tốc rất tân tiến và hiện đại. Đồng thời, chế độ siêu tự động cũng giúp bạn không phải lo lắng về thời gian hay nhiệt độ của thuốc nhuộm vì chúng đã được lập trình an toàn.

1.3 Điểm nổi bật

Ấm có thiết kế ấn tượng với hoa văn và màu sắc truyền thống của gốm Bát Tràng Việt.

Nồi cơm điện Trường Thọ nhiều tính năng, chức năng hữu ích giá tốt

1.4 Công suất

Sản phẩm có công suất chính 450W – được coi là khá cao so với các đối thủ trên thị trường

1.5 Công suất

Dung tích của ấm Trường Thọ dao động từ 2,8 – 5 lít cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.

1.6 Chất liệu

Sản phẩm được làm từ 100% gốm sứ Bát Tràng, không chứa chì, an toàn, không gây phản ứng hóa học với thuốc và trường tồn với thời gian.

1.7 Các chức năng khác

Ấm có các tính năng thông minh như tự động ngừng hoạt động khi có dấu hiệu cháy, chống dính, chống trào. Sản phẩm còn giúp tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu so với các cách sắc truyền thống.

1.8 Định giá

Giá của Ấm siêu tốc Trường Thọ dao động từ trên 200.000 đồng đến dưới 500.000 đồng

1.9 Các kênh phân phối

Sản phẩm hiện đang được phân phối khá rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ bán thuốc bắc uy tín. Qua những yếu tố được liệt kê ở trên chắc chắn bạn đã có cho mình được loại thuốc Trường Thọ có tốt hay không theo những tiêu chí đánh giá riêng.

Ấm sắc thuốc Trường Thọ

2. Cách sử dụng thuốc Trường Thọ an toàn và tiết kiệm

2.1. 2 bước sử dụng ấm sắc thuốc Trường Thọ đơn giản nhất

Khác với các loại thuốc sắc thông thường, cách sử dụng thuốc Trường Thọ rất đơn giản, tiết kiệm thời gian và có thể thực hiện chỉ trong 2 bước:

Bước 1: Xếp các vị thuốc, các nguyên liệu cần chuẩn bị sao siêu cạn vào giữa đổ nước vào. Lượng nước bạn đổ phụ thuộc vào yêu cầu thuốc bạn chọn và sở thích uống cá nhân của bạn. Nghe theo hướng dẫn của thầy thuốc để biết lượng nước phù hợp để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng ấm sắc thuốc Trường Thọ yêu cầu lượng nước tối thiểu là 1 lít nước mới hoạt động được. Nếu không đủ nước, bình sẽ báo đèn màu cam ngay từ đầu nên người dùng hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề cháy siêu tốc, cháy thuốc.

Bước 2: Cắm phích điện vào ấm rồi cắm đầu còn lại vào ổ điện. Bật ấm sắc thuốc theo chế độ nấu mà bạn chọn: Thuốc sắc (PAST) hoặc ủ (SHOW) để giữ nóng thuốc trong khoảng 70 đến 100 độ C nếu chưa sử dụng thuốc ngay.

Ấm sẽ tự động sôi và khi ấm có lượng nước phù hợp (125 đến 250 ml), đèn sẽ chuyển sang màu cam. Sau đó bạn có thể uống thuốc hoặc chuyển sang chế độ ủ.

Nhiều người vẫn có thói quen dùng thuốc bắc hàng ngày để chữa nhiều bệnh từ nặng đến nhẹ
Nhiều người vẫn có thói quen sử dụng các bài thuốc Đông y hàng ngày để chữa nhiều bệnh từ nặng đến nhẹ

2.2. Lưu ý khi sử dụng thuốc sắc Trường Thọ

Một số lưu ý bạn nên biết để sắc thuốc đúng cách và bảo quản ấm Trường Thọ được lâu:

• Chúng ta nên tránh để ấm ở chế độ HIỂN THỊ quá lâu. Thuốc lâu ngày không dùng có thể bị mất chất, giảm tác dụng. Thời gian tối thiểu bạn có thể giữ thuốc trong chế độ ủ là 7 giờ. Sau đó, nếu dùng không hết thuốc, hãy đổ ra ngoài để đảm bảo sức khỏe.
  • Vì là sản phẩm dùng điện nên khi vệ sinh hoặc sử dụng ấm Trường Thọ bạn lưu ý không để nước tiếp xúc nhiều với bên ngoài ấm, đặc biệt là phần điện để tránh cháy nổ, chập điện.
  • Ấm Trường Thọ được làm bằng gốm sứ Bát Tràng nên có thể bị vỡ nếu làm rơi, vì vậy hãy cẩn thận khi di chuyển và cầm nắm.
  • Phương pháp vệ sinh ấm được khuyến nghị: Dùng khăn ẩm sạch để rửa cẩn thận bên trong ấm, còn bên ngoài nên lau bằng khăn khô.
  • Tránh để ấm ở nơi có nhiệt độ cao, gần khu vực có gas, nơi có ánh nắng trực tiếp hoặc nơi ẩm ướt.
Mua ấm sắc thuốc bắc nào

Sau bài viết này chắc chắn bạn đã quyết định được thuốc Trường Thọ có tốt hay không rồi phải không. Còn rất nhiều sản phẩm tuyệt vời khác như ấm siêu tốc Gali, ấm siêu tốc Daewoong Hàn Quốc cao cấp,… bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc mà mình ưng ý nhất.