Công ty TNHH Vimex – Tự hào thương hiệu Việt

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Công ty TNHH Vimex – Tự hào thương hiệu Việt 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Công ty TNHH Vimex – Tự hào thương hiệu Việt 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Công ty TNHH Vimex – Tự hào thương hiệu Việt 3

Để tạo nên một doanh nghiệp sản xuất hàng công nghiệp hay thực phẩm, dược phẩm, công ty xử lý nước thải… thì điều quan trọng là cơ sở đó phải sở hữu những nguyên vật liệu máy móc chất lượng, làm việc với năng suất cao. , hoạt động nhịp nhàng và đồng bộ. Công ty TNHH Vimex – Tự hào thương hiệu Việt là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp máy bơm hóa chất và các thiết bị phụ trợ khác tại Việt Nam và cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín, góp phần gia tăng giá trị cho khách hàng.

bom hóa học

Sản phẩm Công ty TNHH Vimex cung cấp ra thị trường rất đa dạng, phục vụ cho nhu cầu của hầu hết các đơn vị kinh doanh, cơ sở sản xuất, không chỉ có thiết bị đồng bộ và cung cấp đầy đủ, Công ty có những sản phẩm bổ trợ phù hợp giúp cho việc kinh doanh các thiết bị này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn , mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Cùng với các sản phẩm được nghiên cứu và đầu tư nhằm cung ứng hợp lý và hiệu quả, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.

Các sản phẩm của Bomhoachat Việc đảm bảo chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu nhờ việc lựa chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực máy bơm hóa chất, chúng tôi có thể liệt kê ra những mặt hàng tiêu biểu để quý khách hàng tham khảo như:

– Máy bơm hóa chất FTI-USA, Magnatex-USA, OBL-Italy, Blue white-USA, Nation-Taiwan, Emmecom-Italy … có công suất lớn, hiệu suất mạnh mẽ giúp máy bơm hoạt động hiệu quả trong môi trường hóa chất và các sản phẩm sản xuất công nghiệp.

– Bơm axit, bazơ (bazơ), dung môi, xăng dầu …

– Máy thổi khí Longtech-Đài Loan.

– Máy khuấy Tunglee- Đài Loan.

– Máy bơm nước Ebara-Italy.

Bơm Hóa Chất là nhà cung cấp các phương tiện, thiết bị đồng bộ cho ngành, đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành kinh tế và có chính sách kinh doanh thuận lợi cho khách hàng. Xu hướng phát triển vượt trội. Đến với bomhoachat.com, khách hàng sẽ nhanh chóng nắm được thông tin cụ thể về từng sản phẩm và được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, có kiến ​​thức chuyên sâu về ngành hàng này giúp giải đáp các phân khúc. chi phí của khách hàng và đưa ra phương án mang lại hiệu quả kinh tế và đảm bảo cao nhất.

Ngoài cung cấp các sản phẩm máy bơm hóa chất và các thiết bị hỗ trợ khác, công ty còn có dịch vụ sửa chữa với đội ngũ công nhân lành nghề, trình độ cao có thể hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng. thiết bị.

Để biết thông tin liên hệ và tư vấn trực tiếp về sản phẩm, quý khách hàng có thể truy cập website của cửa hàng hoặc đến trực tiếp showroom bán hàng của Công ty TNHH Vimex.

Tên công ty: Công ty TNHH Vimex

+ Trang web: http://bomhoachat.com/