Có nên sử dụng tã giấy Pampers cho bé – Tã giấy Pampers có tốt không?

Có nên sử dụng tã giấy Pampers cho bé - Tã giấy Pampers có tốt không? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Có nên sử dụng tã giấy Pampers cho bé - Tã giấy Pampers có tốt không? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Có nên sử dụng tã giấy Pampers cho bé - Tã giấy Pampers có tốt không? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Có nên sử dụng tã giấy Pampers cho bé - Tã giấy Pampers có tốt không? 3

Tã bỉm Pamper là một trong những loại bỉm quen thuộc trên thị trường Việt Nam nhờ giá thành rẻ, chất lượng tốt. Cùng xem qua những ưu nhược điểm của loại tã này nhé.

Ưu điểm của tã giấy Pamper

Có nên sử dụng tã giấy Pampers cho bé - Tã giấy Pampers có tốt không? 5

Nhà cung cấp nói gì về tã giấy Pampers:

1. Giúp da khô lên đến 12 giờ

2. Nhẹ & khô cho da em bé với Magic Gel

3. Thấm hút cực nhanh, gấp 6 lần bé tè

4. Kem dưỡng da cho bé, giúp bảo vệ làn da của bé

5. Đai hông mềm mại, co giãn và thoải mái cho làn da bé

6. Thiết kế mỏng, nhẹ và mềm mại cho làn da em bé

Tã quần Pampers là một thương hiệu của Mỹ nên nếu không tốt thì hơi bị tát. Loại tã này vẫn có những ưu điểm nhất định:

– Khả năng thấm hút khá tốt. Một trong những điều làm nên một chiếc tã giấy tốt là khả năng thấm hút cao. Tuy không phải là loại bỉm thấm hút tốt nhất trên thị trường nhưng bỉm Pampers vẫn được nhiều mẹ yêu thích nhờ khả năng thấm hút tốt. So với Huggies hay Bobby thì có thể nói Pampers nhỉnh hơn.

– Chất liệu mềm. Nhờ chất liệu mềm mại nên bỉm Pampers sẽ không làm bé bị đau khi sử dụng.

– Giá khá rẻ. Hiện nay, các mẹ thường rất thích sử dụng các thương hiệu bỉm Nhật Bản với giá khá đắt đỏ, mỗi tháng cũng “ngốn” vài triệu đồng bỉm, thậm chí nhiều hơn nếu dùng bỉm Goon hay Moony… So với các thương hiệu bỉm này thì Pampers có giá bình dân hơn rất nhiều.

– Pampers sản xuất tã giấy cho trẻ sinh non, trẻ sinh non và trẻ lớn nhanh.

Nhược điểm của tã giấy Pampers

Có nên sử dụng tã giấy Pampers cho bé - Tã giấy Pampers có tốt không? 6

Các vấn đề về tã giấy Pampers cũng khiến nhiều mẹ cảm thấy lo lắng khi sử dụng cho con.

– Tuy quảng cáo là giúp da khô thoáng đến 12h nhưng thực tế tã Pampers khá bí, không khô thoáng chút nào. Tuy nhiên, nếu mẹ sử dụng bỉm Pampers nhập khẩu cho bé thì tình trạng khô thoáng sẽ được cải thiện, còn nếu dùng bỉm Pampers Việt Nam thì lớp đáy bằng nhựa nên không gây bí.

– Khả năng gây hăm tã của tã giấy Pampers không phải không có, vì vậy mẹ nên sử dụng kem chống hăm cho bé.

– Thắt lưng không chắc lắm

Có nên dùng tã giấy Pampers cho trẻ sơ sinh không?

Nhìn chung, bỉm Pampers dùng được cho trẻ sơ sinh nhưng chỉ nên dùng ban ngày. Khi sử dụng, mẹ nên dùng chung với kem chống hăm để bảo vệ làn da của bé. Tã quần Pampers không quá thích hợp để sử dụng vào ban đêm.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam