Có nên mua son dưỡng lipice sheer color không ?

Có nên mua son dưỡng lipice sheer color không ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Có nên mua son dưỡng lipice sheer color không ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Có nên mua son dưỡng lipice sheer color không ? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Có nên mua son dưỡng lipice sheer color không ? 3

Có nên mua son dưỡng có màu lipice sheer không?

Với mức giá khá rẻ chỉ từ 54.000đ – 70.000đ rất phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên, son dưỡng có màu lipice sheer có thiết kế khá đơn giản với vỏ nhựa và thông tin nhãn mác bên ngoài. Son có nhiều màu và nhiều hương cho bạn lựa chọn. Son chủ yếu là dưỡng và chống nắng nhưng đánh nhiều lớp son cũng không quá đậm mà chỉ bóng hơn.

Có nên mua son dưỡng có màu lipice sheer không?

Thông thường, các bạn học sinh, sinh viên muốn mua một em lipice sheer color để chơi cho rẻ nhưng sau đó lại nhanh chóng chuyển sang các loại son khác vì thiết kế trên bao bì quá đơn giản và lỏng lẻo, dùng vài tuần là nhãn bị bong tróc, không rõ nhãn hiệu, vỏ cũng dễ bong và không xoáy, son dễ gãy khi rơi mạnh… nên đa số teen chỉ dùng 1-2 thỏi lipice. sẽ bay sang các loại son khác ngay lập tức.

Với tầm giá 54k – 70k thì có nhiều lựa chọn khác. Tuy nhiên, Vzone.vn không đánh đồng mọi thứ. Với mỗi người, mỗi làn da môi lại có thể tương thích với một loại son khác nhau. Vì vậy, khi và chỉ khi trải nghiệm với dòng son này, bạn mới có thể quyết định có nên mua lipice sheer color hay không.

Lipice sheer color có những màu và mùi nào?

Nếu bạn chọn màu lipice sheer, đây là những màu và mùi bạn nên chọn:

• Son dưỡng LipIce Sheer Color Matcha
  • LipIce Sheer Color Candy Lip Balm
  • LipIce Sheer Color Honey Lip Balm hương táo ngọt ngào
  • LipIce Sheer Color Natural Lip Balm
  • LipIce Sheer Color Ardent Lip Balm
  • LipIce Sheer Color Choco Mint Lip Balm
  • LipIce Sheer Color Orange Juice Lip Balm
  • Son dưỡng môi có màu LipIce Sheer Color Pop màu cam
  • Lipice Sheer Color Strawberry Perfume
  • LipIce Sheer Color Pop LipIce Fashi Fashion Red
  • Son dưỡng môi LipIce Sheer Color Q Jelly Sunrise
  • LipIce Sheer Color Jelly Blue Ocean Lip Balm
Lipice sheer color có những màu và mùi nào?

Nhìn chung, chất son của LipIce khá đa dạng nhưng trong số trên thì có 2 dòng son Lipice Sheer Color Strawberry và LipIce Sheer Color Q Jelly Sunrise được đánh giá rất cao để bạn tham khảo và lựa chọn.

Nếu dùng để chống nắng và tươi tắn hơn mỗi ngày thì Lipice Sheer Color là lựa chọn khá tốt để bạn tham khảo, vừa dưỡng ẩm cho môi vừa lên màu tươi tắn hơn hoặc mix với các loại son khác đều chuẩn hơn. Tôi nghĩ sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp hơn cho bạn!

Chúc bạn chọn được thỏi son ưng ý và đừng quên chia sẻ với cổng thông tin Vzone.vn nhé!

Dưỡng môi vaseline có tốt không? Có mấy loại? Bao nhiêu ?