Có nên mua smart tivi Sony KD-43X7500F giá rẻ không?

Có nên mua smart tivi Sony KD-43X7500F giá rẻ không? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Có nên mua smart tivi Sony KD-43X7500F giá rẻ không? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Có nên mua smart tivi Sony KD-43X7500F giá rẻ không? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Có nên mua smart tivi Sony KD-43X7500F giá rẻ không? 3

Cùng với sự phát triển của dòng TV OLED hiện đại, Sony vẫn đang đưa ra thị trường những dòng tivi thông minh với giá cả phải chăng hơn, nhằm cạnh tranh với các nhà sản xuất đến từ các thương hiệu Samsung, LG, Panasonic …

Dòng tivi Sony KD-43X7500F là một trong những chiếc smart tivi 4K có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với nhiều dòng tivi khác của Sony cũng như các hãng khác trên thị trường. Tuy có mức giá rẻ nhưng tivi Sony KD-43X7500F lại hội tụ khá nhiều ưu điểm nổi bật, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

tivi thông minh sony
Smart tivi Sony giá rẻ chắc chắn sẽ làm hài lòng sự lựa chọn của nhiều người
  1. Tivi Sony KD-43X7500F có màn hình cực chất

Với 4K X-Reality PRO, mọi hình ảnh đều được nâng cấp lên gần với chất lượng 4K để có độ rõ nét ấn tượng. Hình ảnh được làm sắc nét và tinh chỉnh theo thời gian thực, để mọi trang và kiến ​​trúc của thư viện hiển thị rất chi tiết.

Ngoài ra, Tivi cũng có khả năng xử lý nhiều định dạng HDR, bao gồm cả HDR10 và Hybrid Long-Gamma, mang đến cho người dùng những thước phim có màu sắc và âm thanh ấn tượng.

Bên cạnh đó, giao diện Android cũng khá dễ sử dụng và cung cấp cho người dùng nhiều ứng dụng tuyệt vời để giải trí trọn vẹn. Cùng với đó là khả năng điều khiển bằng giọng nói cực đỉnh mà chắc chắn ít chiếc smart tivi nào có được.

2. Trải nghiệm âm thanh cũng rất tuyệt vời

Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng Tivi sony KD-43X7500F là hệ thống âm thanh rất ấn tượng, mang đến cho người dùng những bộ phim và bài hát ấn tượng như đang nghe trong rạp.

ClearAudio + tinh chỉnh âm thanh TV để tăng cảm xúc và đắm chìm như thể mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn. Nghe nhạc và lời thoại với độ rõ ràng và tách bạch hơn, cho dù bạn đang xem.

Ngoài ra, với tính năng Smart Plug and Play, chiếc smart tivi Sony còn mang đến cho người dùng khả năng kết nối và truyền tải dữ liệu từ smartphone lên tivi dễ dàng hơn.

3. Giá tivi Sony KD-43X7500F phù hợp túi tiền của người dùng

Một trong những yếu tố khá hấp dẫn của dòng TV thông minh Sony KD-43X7500F là mức giá khá hợp túi tiền của người dùng. Cụ thể, theo thống kê từ Vzone, dòng tivi này được bán với giá 13.050.000đ rẻ nhất trên thị trường hiện nay. So với chức năng và các thương hiệu khác, đây thực sự là một mức giá khá tốt cho người tiêu dùng.