Có nên mua máy rửa bát để sử dụng hay không?

Có nên mua máy rửa bát để sử dụng hay không?

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Có nên mua máy rửa bát để sử dụng hay không? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Có nên mua máy rửa bát để sử dụng hay không? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Có nên mua máy rửa bát để sử dụng hay không? 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại cũng chính vì thế mà con người ngày càng bận rộn hơn. Ngoài công việc, chị em còn phải dành thời gian để chăm sóc gia đình, bếp núc của mình. Vì vậy để giúp bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và làm nhiều công việc khác, máy móc thiết bị ra đời để thay thế bàn tay con người và trong đó phải kể đến máy rửa bát.

Máy rửa bát với nhiều ưu điểm vượt trội như dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, làm sạch bát đĩa hiệu quả … Tuy nhiên vẫn có nhiều người phản hồi rằng máy chiếm quá nhiều diện tích, làm mất quá nhiều thời gian rửa bát so với bình thường… Nên Tôi mua một máy rửa bát? Đang là vấn đề mà nhiều chị em đang quan tâm. Vậy hãy tham khảo bài viết này để có thể trả lời câu hỏi này nhé.

Tại sao nên mua máy rửa bát?

Chắc chắn rằng máy rửa bát sở hữu nhiều ưu điểm thì mới được nhiều gia đình lựa chọn như vậy. Và đây là một số lợi ích của máy làm mát được nhiều người đánh giá cao sau nhiều lần sử dụng.

1. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nước

Để có thể rửa sạch bát đĩa cho một gia đình từ 4 – 5 thành viên trong một bữa ăn thông thường trung bình mất khoảng 20 phút với tổng lượng nước sử dụng là 15 – 20 lít. Nhưng nếu bạn dùng máy rửa bát thì chỉ tiêu tốn khoảng 10-15 lít nước mỗi lần rửa và mất khoảng 1 giờ để làm sạch và lau khô.

Tại sao nên mua máy rửa bát?
Tại sao nên mua máy rửa bát?

2. Khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc hiệu quả

Máy rửa bát sử dụng nước nóng và áp lực nước mạnh để làm mềm, tẩy sạch các vết bẩn trên bát đĩa. Ngoài ra, máy còn có khả năng diệt khuẩn dưới nhiệt độ cao và làm khô hiệu quả sau khi giặt.

Vì vậy, nó sẽ cực kỳ hiệu quả vào những ngày có độ ẩm cao hoặc mùa đông ít nắng. Đặc biệt bát đĩa, vật dụng được làm bằng gỗ sẽ nhanh khô, diệt khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn tích tụ, phát triển.

3. Đa dạng chế độ giặt cho người dùng lựa chọn

Hiện nay, máy rửa bát được trang bị nhiều chế độ rửa khác nhau như rửa tự động, rửa tiết kiệm, rửa chén, rửa ngâm, rửa hỗn hợp, rửa ít, rửa tiết kiệm, rửa nhanh… Vì vậy sẽ mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn.

Giới thiệu những mẫu máy rửa bát tốt nhất cho gia đình

Khi biết được quyết định có nên mua máy rửa bát của mình hay không, bạn có thể tham khảo ngay những mẫu máy được giới thiệu dưới đây.

1. Máy rửa bát Bosch SMV68MX03E

Máy rửa bát Bosch SMV68MX03E với nhiều chế độ rửa khác nhau phù hợp với từng loại vật dụng nhà bếp. Với chương trình giặt 40 độ C giúp đảm bảo an toàn cho mọi đồ dễ vỡ. Máy rửa bát Bosch SMV68MX03E là một trong những dòng máy được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Máy rửa bát Bosch SMV68MX03E
Máy rửa bát Bosch SMV68MX03E

2. Máy rửa bát Bosch SMS46NI05E

Máy có nhiều chức năng thiết thực với khả năng rửa 13 bộ bát đĩa, 5 chương trình rửa thông thường và 22 chương trình rửa đặc biệt giúp bạn dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp với bát đĩa cần rửa. . Màn hình LED kết hợp với chức năng AquaStop sẽ tự động ngắt nước khi xảy ra rò rỉ.

3. Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW

Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW
Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW

Máy đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng cao nhất A +++. Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian bếp của mọi gia đình. Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW được trang bị màn hình LED tích hợp các nút điều khiển đẹp mắt.

Đến đây chắc bạn đã có cho mình câu trả lời có nên mua máy rửa bát hay không rồi chứ? Chúc các bạn có được những quyết định sáng suốt nhất.

Trả lời